Các phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất

Thảo luận trong 'TUYỂN DỤNG' bắt đầu bởi Phần mềm Tuyển Dụng, 3/8/20.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. Phần mềm Tuyển Dụng

  Phần mềm Tuyển Dụng Member

  Tham gia ngày:
  5/6/20
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  [​IMG]


  Việc tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp tiêu tốn nhiều thời gian nhưng không đem lại hiệu quả như mong muốn? Bạn muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý tuyển dụng hiệu quả? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về top 5 phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay.
  Nhu cầu của nhà tuyển dụng
  Bộ phận tuyển dụng phải thực hiện nhiều chức năng liên quan đến đánh giá hồ sơ ứng viên, trả lời cuộc gọi, email, sắp xếp lịch hẹn phỏng vấn và các lịch hẹn công việc khác, thực hiện các thủ tục tuyển dụng nhân sự mới, giải đáp thắc mắc liên quan đến việc ứng tuyển. Trong khi đó, nhà lãnh đạo doanh nghiệp không thể chờ báo cáo mỗi khi cần gấp. Dữ liệu cần được tổng hợp, lưu trữ, cập nhật kịp thời, đảm bảo việc truy cập và truy xuất mỗi khi có yêu cầu.

  Hơn nữa, việc quản lý một cách thủ công có thể tốn nhiều thời gian, công việc không được sắp xếp hợp lý gây căng thẳng cho bộ phận tuyển dụng và gây ra những sai sót không đáng có.

  Những vấn đề trên dẫn tới nhu cầu của doanh nghiệp về một phần mềm quản trị giúp tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian của quá trình tuyển dụng. Đây cũng là một phần trong xu hướng tự động hóa quy trình làm việc. Điều này giúp tạo điều kiện cho bộ phận nhân sự có thể dành thời gian để giải quyết các công việc đòi hỏi tính can thiệp cao hơn.
  Phần mềm quản lý tuyển dụng là gì?
  Phần mềm quản lý tuyển dụng là một phần của các phần mềm quản lý nhân sự. Phần mềm quản lý tuyển dụng ra đời với mục đích hỗ trợ, giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian dành cho việc tuyển dụng, đồng thời quản lý và lưu trữ dữ liệu trong toàn bộ quá trình.

  Hiện nay, có nhiều loại phần mềm quản lý tuyển dụng chuyên sâu về quản lý ứng viên, theo dõi quy trình tuyển dụng, sàng lọc CV, kiểm tra thông tin người giới thiệu,.... Ở Việt Nam hiện nay, phần mềm được ưa chuộng nhất là hệ thống quản lý tuyển dụng (Applicant Tracking System). Hệ thống này giúp doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý dữ liệu của quá trình tuyển dụng nhân sự.
  Top 5 phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay
  1. Phần mềm quản lý tuyển dụng Zoho Recruit
  Zoho Recruit là một phần mềm quản lý tuyển dụng online được phát triển năm 2009 bởi Zoho – đơn vị đứng đầu trong các sản phẩm phần mềm dựa trên nền tảng đám mây.

  Zoho Recruit được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của các đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng cũng như bộ phận nhân sự trong các doanh nghiệp. Zoho Recruit giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian của quá trình tuyển dụng bằng cách quản lý hồ sơ ứng viên và danh sách khách hàng. Zoho Recruit cung cấp tính năng tự động đánh giá hồ sơ, đăng lên trang web của doanh nghiệp cũng như các trang web tuyển dụng, quản trị trang việc làm, sắp xếp phỏng vấn và theo dõi quá trình tuyển dụng ứng viên.

  Zoho Recruit cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí nhưng chỉ bao gồm một số tính năng cơ bản. Tuy nhiên, để sử dụng toàn bộ các tính năng, bạn cần bỏ ra ít nhất $25/tháng.
  2. Phần mềm quản lý tuyển dụng Workable
  Phần mềm quản lý tuyển dụng Workable – một giải pháp phần mềm quản lý tuyển dụng dựa trên nền tảng đám mây – được phát triển năm 2012 với mục đích hỗ trợ quy trình tuyển dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Workable là giải pháp tuyển dụng hiện đại giúp bạn theo dõi và tăng hiệu quả hoạt động trong suốt quá trình tuyển dụng.

  Workable được xây dựng với mục đích trở thành một giải pháp quản lý tuyển dụng toàn diện, bao gồm xây dựng thương hiệu tuyển dụng cho doanh nghiệp, đăng tin tuyển dụng trên các trang đăng tuyển khác nhau, quản lý dữ liệu ứng viên, đánh giá ứng viên và báo cáo quy trình tuyển dụng. Workable cung cấp phiên bản di động tương thích với cả hai hệ điều hành phổ biến nhất là iOS và Android.

  Ngoài ra, Workable cho phép bạn xây dựng một chương trình tìm kiếm ứng viên thông qua các nguồn giới thiệu cũng như tổng hợp thông tin về các mối quan hệ của người dùng để sàng lọc và lựa chọn ứng viên tiềm năng.

  Workable phù hợp với các doanh nghiệp có tài khoản LinkedIn hoặc các doanh nghiệp đang sử dụng các dịch vụ tuyển dụng nhân sự của bên thứ ba.
  Tuy nhiên, Workable có một số hạn chế.

  • Để sử dụng Workable, doanh nghiệp cần có tài khoản LinkedIn để kết nối với phần mềm. Tại Mỹ, các tin tuyển dụng của doanh nghiệp sẽ được đăng lên LinkedIn và các trang web tuyển dụng uy tín. Tuy nhiên, ở Việt Nam, Workable chưa được tích hợp với các trang web tuyển dụng trong nước.
  • Mức phí: Workable cung cấp bản dùng thử miễn phí 15 ngày. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ, người dùng cần mua các gói dịch vụ. Với các gói dịch vụ này, mức phí thấp nhất là $50/vị trí việc làm đăng tuyển/tháng. Mức phí này có thể là quá lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam.
  3. Phần mềm quản lý tuyển dụng Base E-hiring
  Đây là một phần mềm nội địa được một đơn vị công nghệ của Việt Nam phát triển với mục đích đem lại giải pháp quản trị tuyển dụng toàn diện cho doanh nghiệp.

  Base E-hiring được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp Việt Nam như ngân hàng VIB, ngân hàng ACB, ngân hàng Sacombank, VinCommerce, Pizza Hut, Bamboo Airways, Đại Việt Group,...

  Các gói dịch vụ của Base E-hiring được chia theo số lượng tài khoản đăng nhập thay vì mức độ nâng cao. Do vậy, người dùng sử dụng gói dịch vụ nào cũng được nhận đầy đủ các tính năng mà phần mềm quản lý tuyển dụng này mang lại.

  Base E-hiring cung cấp các tính năng dưới đây cho doanh nghiệp:
  • Xây dựng thương hiệu tuyển dụng: Base E-hiring cho phép doanh nghiệp xây dựng website tuyển dụng của công ty dựa trên các mẫu website có sẵn. Việc xây dựng thương hiệu không còn là một vấn đề khó khăn.
  • Tạo nguồn hồ sơ ứng viên: doanh nghiệp có thể truy cập vào nguồn hồ sơ ứng viên khổng lồ được tổng hợp từ các trang web, mạng xã hội việc làm.
  • Tự động hóa quy trình tuyển dụng: nhà tuyển dụng có thể trực tiếp nhận và gửi email cho ứng viên ngay trên hệ thống. Base E-hiring cung cấp các mẫu email mời phỏng vấn, email từ chối ứng viên,... và sẽ được gửi tự động cho ứng viên khi có quyết định từ phía nhà tuyển dụng.
  • Báo cáo: hệ thống sẽ định kỳ báo cáo giúp doanh nghiệp biết được hiệu quả của quá trình tuyển dụng và chi phí tiêu tốn để có thể đưa ra định hướng phù hợp trong tương lai.
  • Tích hợp với các trang web tuyển dụng: Base E-hiring tích hợp với các trang web tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam như Vietnamworks, Vieclam24h, Timviecnhanh, Jobstreet, CareerBuilder, TalentSolution.

  Base E-hiring có phiên bản di động tương thích với cả hai hệ điều hành là iOS và Android.
  4. Phần mềm quản lý tuyển dụng Talent Solution
  Talent Solution là một giải pháp tuyển dụng và quản lý nhân tài được phát triển bởi CareerBuilder – trang web nổi tiếng về tuyển dụng việc làm.
  Các khách hàng đang sử dụng Talent Solution bao gồm:

  Talent Solution giúp doanh nghiệp:
  • Phát triển thương hiệu tuyển dụng: thương hiệu tuyển dụng luôn cần được doanh nghiệp quan tâm để tăng khả năng thu hút nhân tài.
  • Xây dựng nguồn dữ liệu ứng viên: Talent Solution thu hút và tập trung người tìm việc trở thành thành viên hâm mộ của doanh nghiệp. Tính năng tìm kiếm cho phép doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên một cách hiệu quả.
  • Nâng cao tương tác trong quá trình tuyển dụng: Talent Solution giúp kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên thông qua hệ thống email tự động, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Đánh giá ứng viên: Talent Solution giúp doanh nghiệp đánh giá ứng viên, sàng lọc để loại bỏ những ứng viên không phù hợp.
  • Báo cáo: tính năng báo cáo của phần mềm này cho phép doanh nghiệp biết về tình trạng của các tin tuyển dụng mà doanh nghiệp đăng, tình hình xử lý hồ sơ của ứng viên,...

  Tuy nhiên, Talent Solution chưa có phiên bản ứng dụng dùng cho di động.

  Giá dịch vụ sử dụng sẽ được quyết định sau khi doanh nghiệp liên hệ với bên phía Talent Solution.
  5. Phần mềm quản lý tuyển dụng TalentBold Hiring
  TalentBold được phát triển nhằm mục đích giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tuyển dụng, thu hút và quản lý nhân tài. TalentBold là phần mềm quản lý tuyển dụng đầu tiên cho phép người dùng sử dụng chức năng giao việc tuyển dụng và quản lý hệ thống nhân sự tuyển dụng.

  Các chức năng chính TalentBold mang lại bao gồm:
  • Chức năng quản lý giao việc tuyển dụng: cho phép nhà tuyển dụng phân quyền và giám sát quy trình tuyển dụng nhân sự.
  • Quản lý nhân viên tuyển dụng: nhà tuyển dụng có thể quản lý toàn bộ nhân sự tham gia tuyển dụng, bao gồm cả nhân sự nội bộ và nhân sự từ hãng tuyển dụng bên ngoài.
  • Đăng tin tuyển dụng: doanh nghiệp có thể sở hữu một trang tuyển dụng riêng nhằm đăng tin tuyển dụng và quảng bá thương hiệu tuyển dụng của doanh nghiệp.
  • Tạo nguồn ứng viên: mỗi doanh nghiệp có thể tạo nguồn ứng viên riêng, qua đó có thể tìm kiếm, lưu trữ và truy xuất khi cần thiết một cách hiệu quả.
  • Báo cáo: TalentBold cung cấp báo cáo theo tháng, năm cho người dùng về hiệu suất thực hiện công việc tuyển dụng của bộ phận tuyển dụng.

  Doanh nghiệp có thể dựa vào đó để thực hiện kế hoạch đảm bảo nguồn lực tuyển dụng hợp lý.
   
  Lanle123 thích bài này.
 2. 1gamesofbi5687

  1gamesofbi5687 Member

  Tham gia ngày:
  15/5/20
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Tìm hiểu rõ hơn về mức lợi nhuận khi trở thành đại lý M88


  Nếu bạn đã cược thì hẳn đã nghe tới nhà cái M88. Và M88 hiện tại cũng đang áp dụng các chương trình đại lý để bạn có thể kiếm tiền. Đây là 1 công việc có mức lợi nhuận khi trở thành đại lý M88 rất khủng. Để hiểu hơn thì hãy tìm hiểu sâu hơn về mức lợi nhuận khi trở thành đại lý M88 nhé.


  Đánh giá chương trình đăng ký đại lý M88


  Đây có thể nói đang là một chính sách đang được rất nhiều người quan tâm để kiếm thêm thu nhập trên chính nhà cái M88.


  Tham dự vô chương trình này, bạn sẽ thành một đại lý chính thức tại M88. Thực tế, đại lý sẽ là một loại hình kiếm tiền trực tuyến.


  Tiếp đó, người chơi sẽ trở thành một người trung gian, giới thiệu M88 để càng nhiều người biết đến càng tốt. Bằng công việc này, người chơi sẽ được nạp và rút tiền bằng mức % hoa hồng dựa vào lượng người tham dự.


  Ưu điểm của việc làm đại lý M88 chính là người chơi sẽ chủ động về mặt thời gian, địa điểm, bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Tuy nhiên mà để người chơi có thể kiếm tiền nhanh chóng thì phải chuẩn bị cho bản thân mình một kế hoạch chi tiết để thu hút người chơi đến với mình.  [​IMG]


  Xem thêm: M88 - Website cá cược bóng đá trực tuyến hàng đầu Châu Á


  Tìm hiểu sâu hơn về mức lợi nhuận khi trở thành đại lý M88


  Có 3 nguyên nhân mà bạn nên đăng ký và được nhận mức lợi nhuận khi trở thành đại lý M88.


  1. Mức lợi nhuận hoa hồng rất cao

  Khi đăng ký tham gia nhà cái M88, công việc của bạn sẽ là trợ giúp quảng bá hình ảnh M88 cũng như dựa vào đó mà có thêm thu nhập, cụ thể là:

  Nhận được hoa hồng từ giới thiệu người tham gia

  Bạn sẽ nhận được mức hoa hồng căn cứ và số lượng khách hàng mà bạn giới thiệu cùng số tiền mà họ nạp đã vào.

  Ngày nay, mức thưởng hoa hồng mà những đại lý M88 có thể nhận đã lên tới 45%, rất cao.

  Điều kiện để nhận được hoa hồng là phải có ít nhất 5 người tham gia và đặt cược mỗi tháng. Lượng người chơi càng nhiều thì số tiền nhận được sẽ không giới hạn.

  Nhận được hoa hồng qua thành viên

  Đây là 1 cách mà bạn có thể tăng thêm thu nhập bằng nhận % hoa hồng từ những đại lý cấp dưới mà mình tuyển. Dễ hiểu hơn là bạn sẽ tuyển thêm thành viên mới trở thành đại lý bởi mình quản lý. Những người tham dự nạp tiền ở các đại lý cấp dưới thì bạn cũng sẽ nhận được mức 10% trọn đời từ đấy.

  Nhận được hoa hồng thông qua quảng cáo của M88

  Nhà cái M88 sẽ đưa ra cho bạn những kỹ năng quảng cáo hiệu quả để bạn có thể quảng cáo tới người tham gia dễ dàng và lấy thêm lợi nhuận.

  Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu một mức phí PR tiếp thị hay phí hành chính cùng các khoản phí như gửi rút tiền, tiền thưởng khuyến mãi cho các thành viên cấp dưới.


  [​IMG]
  Và những chi phí này sẽ được trích ra từ doanh thu mỗi tháng của bạn.

  2. Nhà cái M88 hỗ trợ khách hàng với nhiều ngôn ngữ

  Đây là 1 trong các lý do M88 hấp dẫn rất nhiều sự tham gia của hàng triệu người trên toàn Thế giới.

  Với những đại lý M88 ở Việt Nam thì tiếng Việt là không thể thiếu để tiếp cận và hấp dân người mới dễ dàng hơn. Số lượng khách hàng tiềm năng ở thị trường này có thể nói là khá lớn nên việc bạn đi trước sẽ là khả năng kiếm tiền nhanh hơn.

  3. Hỗ trợ thanh toán đa dạng và nhanh chóng

  Mức lợi nhuận khi trở thành đại lý M88 của bạn sẽ được nhà cái thanh toán bằng những loại tiền tệ khác nhau, bao gôm là VND, EUR, USD, GBP, THB, AUD, MYR và sẽ được thanh toán bằng với tỉ giá vào thời điểm thanh toán.

  Chú ý: M88 chỉ thanh toán một lần 1 tháng theo lịch dương. Tiền hoa hồng sẽ được chuyển khoản vào tài khoản Ngân hàng của đại lý M88 trong vòng 15 ngày của tháng tiếp theo.

  Tuy vậy, người chơi chỉ được thanh toán khi lấy được 100 USD hoa hồng hoặc mức tiền tương ứng. Nếu không đủ thì sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

  Từ các lợi thế ấy, chắc chắn bạn nên đăng ký và nhận mức lợi nhuận khi trở thành đại lý M88 sớm ngay vì cơ hội không phải khi nào cũng có.

  Hướng dẫn cách đăng ký làm đại lý cho nhà cái M88

  Sau khi đã tìm hiểu kỹ càng hơn về mức lợi nhuận khi trở thành đại lý M88 thì để trở thành đại lý. Trước tiên, bạn hãy truy cập vào website M88 và chia sẻ những thông tin được yêu cầu trong mục đăng ký đại lý.


  [​IMG]

  Nếu bạn đang có một website hoặc Blog thì nên nhập vào để thuận tiện cho việc hấp dẫn khách hàng hơn.

  Tiếp đó, hãy ấn vào “Tham gia ngay” và đợi trong khoảng 48h để nhà cái xét duyệt. Nếu như đủ điều kiện thì M88 sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn thông qua điện thoại hay Email.

  [​IMG]


  Xem thêm: Kèo nhà cái M88 - Cập nhật thường xuyên, nhanh chóng, chuẩn xác

  Hướng dẫn cách thu hút người chơi khi trở thành đại lý M88

  Để có được mức lợi nhuận khi trở thành đại lý M88 cao thì bạn phải có những kế hoạch chi tiết để thu hút người tham gia đến với mình. Sau đây là 3 phương pháp mà bạn có thể tham khảo.

  1. Treo Banner để PR

  Bạn có thể tìm đến các trang chủ có lượng truy cập đông đảo hằng ngày để liên hệ đặt Banner. Những Banner này sẽ do chính M88 chia sẻ nên bạn không cần phải quá bận tâm.

  Lời khuyên: Các trang web về thể thao như trực tiếp bóng đá, game Online chính là những nguồn gốc tài nguyên tiềm năng mà bạn nên hướng đến.

  Thế nhưng, nhược điểm của cách này là bạn sẽ phải chịu mức phí để đặt quảng cáo. Điểm mạnh là nếu như bạn chọn lựa đúng nơi, đúng thời điểm thì nguồn lợi nhuận thu về chắc chắn sẽ không nhỏ, thậm chí là ngay lập tức khi vừa mới đăng ký làm đại lý M88. Ví dụ như mùa WC, EURO.


  [​IMG]

  2. Vài nét khách hàng Offline

  Nhà cái M88 có điều kiện là các đại lý phải duy trì 6 người tham dự mỗi tháng thì mới được tính hoa hồng. Vì vậy, bạn cần phải mở 5 tài khoản trực tuyến và nhận tiền Offline từ những người tham gia khác. Sau đó, bạn sẽ cá cược bằng đường dẫn của mình ngay trên chính các tài khoản của những người tham dự đó.

  Điểm yếu là sẽ khá rắc rối và có thể vướng đến pháp luật vì Việt Nam chưa hợp thức hóa hình thức này. Nhưng, điểm mạnh là bạn có thể ăn chia hoa hồng từ nhà cái và kiếm thêm từ sự chênh lệch tỉ lệ cược online so với trên báo.

  3. Quảng cáo thông qua trang web hay Blog cá nhân

  Nếu như bạn có một website hay mạng xã hội, Blog cá nhân thì hãy tận dụng nó.

  Đây được coi như là phương pháp tốt nhất để đại lý phát triển lâu dài. Thế nhưng, cách này cần có sự kiên nhẫn để phát triển website của mình. Chi tiết, bạn có thể làm 1 trang chủ với nội dung hướng dẫn đăng ký hay nạp tiền. Sau đấy là hãy đưa lên TOP GG (SEO) hoặc là bằng cách nào đấy để nhiều người biết tới hơn.

  Với những tìm hiểu sâu hơn về mức lợi nhuận khi trở thành đại lý M88 thì hi vọng sẽ giúp cho các bạn có thể vừa chơi vừa kiếm được các lợi nhuận ổn định. Tận dụng tốt cơ hội sẽ trợ giúp bạn nhanh chóng giàu có hơn. Nếu có bất kể thắc mắc nào thì hãy vui lòng liên hệ đến bộ phận CSKH để được giải đáp nhé.
   
 3. 1gamesofbi5687

  1gamesofbi5687 Member

  Tham gia ngày:
  15/5/20
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Hướng dẫn cách kiếm tiền từ game bài Baccarat Online - AE888

  Kiếm tiền cực đơn giản chỉ sau vài phút đọc qua hướng dẫn cách kiếm tiền từ game bài Baccarat Online - AE888 này. Tham gia tại AE888 thì người tham gia có thể kiếm tiền từ game bài Baccarat Online - AE888 từ 500k đến 1 triệu quá đỗi là đơn giản. Nếu không tin thì chơi thử vài ván xem nào.

  Chỉ dẫn cách kiếm tiền từ game bài Baccarat Online - AE888

  Đầu tiên, người tham dự nên nắm bắt luật chơi bài Baccarat trước thì sau đó mới có thể dễ dàng kiếm tiền được. Hãy đăng ký ngay cho bản thân một tài khoản ở hệ thống AE888 và tiến hành nạp tiền để nhận ngay giải thưởng tặng 100% giá trị tiền nạp.

  [​IMG]


  Link đăng ký nhà cái AE888 mới nhất

  Sau khi đã mở tài khoản thì người tham gia hãy đăng nhập và nhấn vô “Casino” ở trên danh mục giao diện để tìm các sảnh chơi nhé.

  [​IMG]

  Xem thêm: Cá cược thể thao AE888 trực tuyến tại AE888 - An toàn, bảo mật, uy tín

  Cách tăng thêm 50% khả năng chiến thắng cho người chơi

  Không chỉ kiếm tiền từ game bài Baccarat Online - AE888 mà bất cứ game Casino nào cũng đều phải chú ý và quan trọng tới vấn đề luật chơi.

  Đến khi nắm vững được luật chơi thì người mới có thể biết được thời điểm mà sẽ thắng và thua, đồng thời hạn chế được trường hợp gian lận mà nhà cái có thể đưa tới.

  1. Luật chơi của trò Baccarat Online – AE888

  Baccarat trực tuyến cũng giống như một thể loại bài điểm, sử dụng bộ bài 52 lá để chơi. Thứ nhất, Dealer sẽ chia cho nhà con và nhà cái mỗi cửa quân lá bài. Sau đó sẽ so sánh tổng điểm với nhau để quyết định thắng thua.

  Đối với cửa Player (nhà con)
  • Nếu 2 lá đầu có tổng điểm là 8 đến 9 thì không rút thêm lá thứ 3.
  • Nếu tổng điểm của 2 lá đầu là 6 tới 7 cũng không nên rút thêm, phân tích khả năng số điểm mà nhà cái đang có để phân định thắng thua.
  • Nếu như 2 lá đầu có tổng điểm là 0 tới 5 thì hãy rút thêm quân thứ 3.
  Đối với cửa Banker (nhà cái)


  • Tổng điểm 2 quân đầu là 8 đến 9 điểm thì thắng trùng hợp, không cần phải rút thêm quân thứ 3.
  • Tổng điểm của 2 quân đầu mà cộng lại là 7 thì cũng không nên rút quân thứ 3.
  • Tổng điểm 2 lá đầu mà cộng lại chỉ từ 0 đến 2 điểm thì hãy rút thêm lá thứ 3.
  • Nếu 2 lá đầu cộng lại từ 3 tới 6 điểm, Banker chỉ được rút lá thứ 3 khi tổng điểm của Player (đã thêm quân thứ 3) là từ 6 đến 7 điểm. Nếu như Player rút quân thứ 3 mà được tổng điểm 8 tới 9 thì nhà cái không cần phải rút nữa.
  2. Cách tính điểm ở trong Baccarat Online – AE888

  Cách tính điểm ở trong Baccarat rất đơn giản, từ 2 – 9 thì điểm sẽ tương ứng với những giá trị của con số đó. Còn các quân 10, J, Q, K thì tính với giá trị là 0 điểm. Riêng quân A thì tính giá trị 1 điểm.

  Ví dụ: Dealer chia cho cửa Player 2 lá gồm (3, 5) và Banker 2 lá gồm (5, 6), cách tính như sau:

  – Player: 3 + 5 = 8 điểm

  – Banker: 5 + 6 = 11 -> 1 điểm, cửa Player thắng.
  [​IMG]

  3. Tỉ lệ cược ở Baccarat Online – AE888

  Nhằm hỗ trợ cho các anh em có thể kiếm tiền từ game bài Baccarat Online - AE888 một cách đơn giản hay là chơi theo kiểu an toàn thì nhà cái đã chia ra những tỉ lệ đặt cược để người tham gia chọn như:
  • Nhà con (Player) tỷ lệ ăn 1:1.
  • Nhà cái (Banker)tỉ lệ ăn 1:0.95.
  • Hòa (Tie) tỉ lệ ăn 1:8.
  • Con đôi, cái đôi tỷ lệ ăn 1:11.
  • Phượng đôitỉ lệ ăn 1:25.
  • Tài tỷ lệ ăn 1:0.5.
  • Xỉu tỷ lệ ăn 1:1.5.
  • Huyền vũ đôi tỷ lệ ăn 1:5.

  [​IMG]  Xem thêm: tham gia cá cược bóng đá trên AE888 - Nhà cái trực tuyến số 1 Châu Á

  Cách thức kiếm tiền từ game bài Baccarat Online - AE888 bách chiến bách thắng

  Có thể nói rằng trò Baccarat online như là một trò đánh bài may mắn, người tham dự chỉ có thể dự trù tổng điểm ở 2 cửa rồi quyết định cá cược.

  Tuy thế nếu chỉ dựa vào may mắn thì khó có thể nào kiểm soát được trò chơi. Thay vào đó, người tham gia có thể dựa vào hướng dẫn cách kiếm tiền từ game bài Baccarat Online - AE888 được tích lũy từ anh em chơi nhiều năm như sau:

  1. Cược với số tiền nhỏ

  Tùy vào nguồn vốn của mỗi người chơi mà lựa chọn số tiền đặt cược cho phù hợp. Mức đặt cược ban đầu rất quan trọng vì nó sẽ là cơ sở ở cả quy trình chơi mà người tham dự nên chú ý. Nếu là người mới tham gia thì hãy thử vài ván với số đặt cược nhỏ để tìm hiểu cách chơi hay là nắm bắt được xu hướng trò chơi đang diễn ra như thế nào để cược lớn nhỏ.

  2. Chơi theo bí quyết gấp rút thếp

  Cách chơi này rất dễ nắm bắt, người tham gia chỉ cần phải tăng gấp đôi số tiền đặt cược sau mỗi ván. Đó là nguyên nhân vì sao người tham gia nên bắt đầu với mức cược tiền nhỏ. Với cách thức này, người chơi chỉ cần thắng 1 ván cũng đủ để gỡ lại vốn với số tiền đặt cược nhỏ.

  Ví dụ: Ở ván 1, người tham gia đặt cược 10.000 VND. Nếu thua thì tại ván 2 hãy nhân đôi số tiền đặt cược lên thành 20.000 VND. Nếu thua thì ở ván 3 hãy cược lên 40.000 VND. Nếu như thua thì đặt cược lên 80.000 VND trong ván 4. Lúc này sẽ có 2 trường hợp xảy ra là:

  • Thắng: Nếu người tham gia cược cửa Player với tỉ lệ thắng là 1:1 thì ở ván thứ 4 nếu thắng sẽ nhận vào 80.000 VND. Cộng 3 ván đầu thua lạ với nhau thì người chơi vẫn còn lãi được 10.000 VND. Ngược lại, người tham dự đặt cược vào cửa Banker với tỉ lệ thắng 1:0.95 thì ở ván thứ 4 khi thắng sẽ nhận được 76.000 VND và lãi được 6.000 VND.
  • Thua: Tiếp tục cá cược với phương pháp ở cho tới khi thắng.
  Có rất hiếm các tình huống mà người tham dự thua sạch tiền trong tài khoản mà không gỡ được ván nào.

  3. Biết cách dừng đúng thời điểm

  Tham gia kiếm tiền từ game bài Baccarat Online - AE888 thì người tham dự cũng không nên quá tập trung, đừng quá áp đặt vô vấn đề buộc phải thắng,... vì nó sẽ ảnh hưởng tới tâm lý và quyết định của người tham dự.

  Do đó, hãy đặt ra cho bản thân mình một mục tiêu về số tiền thắng trong ngày hay là một khoản vốn nhất định. Nếu như đạt được hay thua hết số vốn đó thì hãy tạm dừng lại, nghỉ ngơi và bắt đầu vô khi khác.

  [​IMG]


  Với hướng dẫn cách kiếm tiền từ game bài Baccarat Online - AE888 bách chiến bách thắng, cùng loại hình tham dự tại AE888 uy tín, chất lượng mà người chơi nên thử vài ván đặt cược để trải nghiệm nhé. Sau khi thắng cược mà anh em muốn rút tiền hay là chuyển khoản thì hãy liên hệ với nhân viên tư vấn hỗ trợ để được giải quyết mau chóng nhé.
   
 4. gamesofbi5687

  gamesofbi5687 New Member

  Tham gia ngày:
  13/5/20
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ HÔM NAY - SOI KÈO TRỰC TUYẾN TẠI A+BET

  Dưới đây là nội dung chia sẻ về lịch thi đấu bóng đá hôm nay - soi kèo trực tuyến tại A+Bet nhằm hỗ trợ các bạn đang tham gia tại A+Bet có được những kèo cược nhanh nhất, cũng như là cách cá cược như thế nào là chuẩn xác nhất. Nắm được các thông tin sau thì khả năng thắng của bạn sẽ tăng lên 80% đấy nhé.

  Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - Soi kèo trực tuyến ở A+Bet

  Bên dưới là một số kinh nghiệm được tổng hợp từ nhiều cao thủ đặt cược, cùng một số phương pháp đặc biệt mà bạn nên biết nếu muốn “trăm trận trăm thắng”.

  - Link truy cập vô nhà cái A+Bet mới nhất: Nhà cái A+Bet 1 – Nhà cái A+Bet 2

  - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay A+Bet: Lịch A+Bet

  [​IMG]

  1. Soi kèo giữa 2 đội TOP đầu BXH

  Nếu đội khách chấp -1/2 (1/2:0) thì hãy cá cược cho đội khách.

  2. Theo dõi sự thay đổi của kèo

  Nếu như lúc đầu kèo là 1/4 mà giảm còn 0 và tỷ lệ cá cược tăng lên với kèo cuối cùng là 1/4 thì hãy lựa chọn kèo dưới.

  3. Soi kèo giữ hạng cao và hạng thấp

  Nếu như kèo chấp của đội hạng cao là 1 mà giảm xuống 3/4 trước cuộc thi đấu 3h và tỷ lệ cược tăng lên trước 30 phút bóng lăn thì nghĩa là đội hạng cao đang gặp bất lợi. Hãy cá cược cho đội hạng thấp.

  Xem thêm: kèo nhà cái A+Bet - cập nhật thường xuyên, nhanh chóng, chuẩn xác

  4. Kèo châu u dự báo hòa và kèo châu Á tăng 1/4
  Ví dụ: Kèo châu Á: chủ nhà 1.025 : 0.825 khách, đồng banh mà chuyển thành 0.80 : 1.05, chấp 1/4 thì hãy cược cho đội chủ nhà.
  5. Kèo trên giữ kèo -3/4 cùng tỷ lệ thắng 0.80 kéo dài
  Cá cược cho đội cửa dưới.
  6. Đội chủ nhà thi đấu tốt trong khoảng thời gần nhất
  Nếu như như 2 đội cân bằng và kèo đồng banh thì hãy cá cược cho đội còn lại.
  7. Kèo trên đá sân khách
  Nếu kèo chấp 1/2 cùng tỷ lệ thắng là 0.925 kéo dài thì hãy cược cho đội chủ nhà.
  Nếu như kèo chấp 3/4 cùng tỉ lệ thắng là 0.85 hoặc hơn thế nhưng thay đổi liên tục trước 4h và tăng bất ngờ 30 phút trước khi bóng lăn thì hãy lựa chọn đội chủ nhà.
  8. Nếu kèo sớm là đồng banh và thay đổi 1/2 trái trước 30 phút
  Cược cho đội kèo trên.
  9. Kèo châu u (1×2) không đổi nhiều
  Kèo châu Á tăng nhưng tỷ lệ thắng lại không tương ứng thì hãy đặt cược cho đội còn lại.
  10. Kèo trên được chơi tại sân nhà
  Nếu như đội chủ nhà chấp 1 trái, còn đội khách có thành tích thi đấu sân khách không tốt thì hãy cá cược cho đội khách.
  11. Đội TOP 3 đầu BXH đấu với đội TOP 3 cuối BXH
  Nếu như như kèo chấp dưới 1/2 trái thì hãy chọn lựa kèo dưới.
  12. Thành tích đối đầu của đội chủ nhà không tốt
  Nếu như đội chủ nhà chấp 1/4 thì vẫn đặt cược cho đội chủ nhà.
  13. Kèo châu u tương xứng với tiền kèo chấp 1 trái
  Kèo châu Á là -3/4 và tiền ăn giảm xuống thì hãy đặt cược cho đội còn lại.
  Với những người đặt cược bóng đá ở A+Bet chuyên nghiệp thì trức tiên họ sẽ tham khảo thông tin ở toàn bộ các nguồn tin thể thao khác để tập trung cá cược cho kèo châu Á.
  Sau đó, họ sẽ theo dõi và đánh giá bằng cách:
  Nhìn vào lịch thi đấu bóng đá hôm nay A+Bet, coi trọng tỷ lệ của kèo châu u. Nếu như kèo châu u giảm và kèo châu Á cũng giảm thì đội chủ nhà sẽ thắng theo tỷ lệ kèo châu u và bên kèo châu Á 1 trái. Nếu như kèo dưới nhấp nháy và tỷ lệ đặt cược thay đổi thì rất có thể nhà cái đang dụ dỗ người tham dự đặt cược vào đấy.
  Kèo châu Á là kèo dễ soi và dễ ăn hơn cho nên rất được nhiều người Việt Nam yêu thích. Nếu tỉ lệ kèo châu Á giảm tuy nhiên không nhiều trước khi đấu khoảng 30 phút thì chứng tỏ đây là kèo an toàn.  Xem thêm: hướng dẫn cách cá cược trên A+Bet cho người mới

  Phương pháp soi kèo online tại A+Bet dựa vào tình hình đội bóng
  Nhà cái A+Bet thường ra kèo dựa vào thành tích thi đấu gần nhất của 2 đội bóng. Người chơi chỉ cần theo dõi thường xuyên về sức mạnh của 2 đội bóng là có thể cá cược được.
  Ví dụ: Liverpool vs Arsenal mà Liverpool đang bất bại liên tiếp thì nhà cái sẽ đưa ra để bạn thấy kèo giữa 2 đội là cân bằng. Vì vậy, kết quả soi kèo cũng an toàn hơn trước.
  Hoặc MU vs Tottenham thì tỉ lệ nhà cái nhảy kèo cho MU sẽ cao hơn. Bởi vì cơ hội thắng lợi của MU thấp hơn cho dù có hòa đi chăng nữa.
  Soi kèo khi cuộc đấu mới được ra kèo
  Các bạn nên chọn đúng thời điểm để soi kèo, cụ thể là 2 tiếng trước trận đấu. Sau đó thì cứ 30 phút lại theo dõi một lần nhằm coi kèo có thay đổi không để đặt cược phù hợp.
  Thường thì các trận thi đấu ở Champions League thì rất ít khi được coi là cân bằng với nhau vì sự chênh lệch sức mạnh. Chính vì vậy, các bạn cần chọn thật chính xác.
  Soi kèo theo đám đông
  Việc đánh ngược theo sự lựa chọn của số đông thì khả năng đó luôn là kèo ngon.
  Các kèo này sẽ không chắc chắn giúp bạn thắng tất cả cuộc đấu nhưng trong thời gian dài sẽ giúp bạn có được 1 lợi ích nhất định. Những đội được đánh giá cao hơn sẽ rất khó thắng trước đội yếu hơn vì rất nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là các trận thi đấu tại World Cup hay EURO.
  Hi vọng rằng, những mẹo soi kèo phía trên sẽ giúp các bạn thích bóng đá có được kinh nghiệm cá cược dễ dàng hơn. Để áp dụng sự chính xác thì ngay bây giờ hãy theo dõi lịch thi đấu bóng đá hôm nay - soi kèo online ở A+Bet và đặt cược nhé. Nhà cái A+Bet hiện đang áp dụng rất nhiều ưu đãi nhằm phục vụ cho sự cảm nhận của người chơi nên các bạn hãy tham khảo trước khi cá cược nhé. Nếu như có bất kỳ rắc rối thì hãy liên hệ với nhân viên CSKH tại A+Bet nhé.
  Thông tin mới nhất về nhà cái A+Bet tại Keongon24h.com
   
 5. Lanle123

  Lanle123 New Member

  Tham gia ngày:
  4/11/20
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  89 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội
 6. thuhienvu.mac

  thuhienvu.mac New Member

  Tham gia ngày:
  19/12/20
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Vietnam
  Mình cũng có nghe về phần mềm tuyển dụng của bên Fastwork nhưng bên này hình như chưa có chế độ dùng thử nên chưa test thử được. Bạn có code dùng thử không?
   
 7. lalaland1kieuanh1232

  lalaland1kieuanh1232 New Member

  Tham gia ngày:
  17/6/20
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Web:
  Hiện tại cụm từ cách tự tháo vòng tránh thai tại nhà đang được nam giới search nhiều nhất. Do đó, kienthucykhoa.net sẽ giải đáp cho các bạn trẻ hiểu hơn về vấn đề này. Với hàng triệu kết quả khác nhau thì những bài viết bên trên sẽ giải đáp cụ thể hơn cho các bạn nắm bắt. Không chỉ vậy, kienthucykhoa.net còn cung cấp các thông tin bổ ích cho bạn nữ biết thêm giải mã tin đồn phòng khám Đa khoa An Đức Thanh Hóa lừa đảo bệnh nhân để các bạn sẽ nắm bắt thêm những thông tin thiết yếu cho bản thân mình
   
 8. lalaland1kieuanh1232

  lalaland1kieuanh1232 New Member

  Tham gia ngày:
  17/6/20
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Web:
  Hiện từ ăn gì để sảy thai tự nhiên? đang được cư dân mạng search nhiều nhất. Do đó, kienthucykhoa.net sẽ trả lời cho các bạn trẻ hiểu rõ hơn về vấn đề này. Cùng với hàng ngàn kết quả khác nhau thì những bài viết phía trên sẽ giải đáp chi tiết hơn cho các bạn nắm bắt. Ngoài ra, kienthucykhoa.net còn cung cấp những thông tin có ích cho bạn gái biết thêm vì sao vùng kín bị thâm đen? để các bạn sẽ hiểu rõ thêm những thông tin thiết yếu cho bản thân
   
 9. anhmi8642

  anhmi8642 New Member

  Tham gia ngày:
  28/6/20
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Hiện nay cụm từ nên chữa trị bệnh yếu sinh lý ở đâu tại khu vực Thanh Hóa? đang được cộng đồng mạng search nhiều nhất. Do đó, kienthucykhoa.net sẽ giải đáp cho các bạn trẻ hiểu rõ hơn về vấn đề này. Cùng với hàng ngàn kết quả khác nhau thì các bài viết bên trên sẽ giải đáp chi tiết hơn cho các bạn nắm bắt. Ngoài ra, kienthucykhoa.net còn cung cấp những thông tin có ích cho bạn nữ biết thêm những dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nữ giới để các bạn sẽ nắm thêm các thông tin cần thiết cho bản thân

  Xem thêm: dấu hiệu bệnh giang mai giai đoạn đầu
   
 10. lalaland1kieuanh1232

  lalaland1kieuanh1232 New Member

  Tham gia ngày:
  17/6/20
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Web:
  Mới đây cụm từ Vùng kín ra dịch màu trắng có thai không? đang được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất. Chính vì thế, kienthucykhoa.net sẽ trả lời cho các bạn trẻ hiểu hơn về vấn đề này. Cùng với hàng ngàn kết quả khác thì các bài viết trên sẽ giải đáp cụ thể hơn cho các bạn nắm bắt. Ngoài ra, kienthucykhoa.net còn cung cấp những thông tin có ích cho bạn nữ biết thêm uống thuốc tránh thai khẩn cấp có hại không? [/b]để các bạn sẽ nắm thêm các thông tin cần thiết cho mình

  Xem thêm: hướng dẫn cách quan hệ lâu ra cho chàng
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share