Chứng chỉ kế toán, tài chính và kinh doanh ICAEW Online

Thảo luận trong 'ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN' bắt đầu bởi neobjnbjn, 13/3/20.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. neobjnbjn

  neobjnbjn Member

  Tham gia ngày:
  26/5/12
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  ✨ ICAEW CFAB là chứng chỉ của ICAEW được công nhận trên toàn thế giới, cung cấp kiến thức và kỹ năng thực hành cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính và kế toán ở mọi vị trí công việc. Các doanh nghiệp hiện nay có xu hướng lựa chọn ICAEW CFAB để thúc đẩy và tạo động lực cho sự phát triển của nhân viên của mình. Nhiều nhà quản lý sử dụng ICAEW CFAB như một phần thuộc chính sách đào tạo và phát triển năng lực của nhân viên. Từ đó một mặt nâng cao hiệu quả chính sách phát triển nhân sự của tổ chức, một mặt tạo động lực để nhân viên phát huy, nâng cao năng lực và sự cống hiến của mình với tổ chức.
  ✨ Học viên sau khi tham gia khóa học sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế và mở ra cơ hội nghề nghiệp không chỉ tại Việt Nam mà trên phạm vi toàn cầu với vị trí vượt trội và khác biệt so với những ứng viên khác, đặc biệt đối với các công ty kiểm toán, tổ chức đa quốc gia hàng đầu là đối tác của ICAEW.
  ✨ Với 15 năm xây dựng và tích lũy kinh nghiệm, Vietsourcing hiện là một trong những đơn vị đào tạo Kế toán - Kiểm toán - Tài chính hàng đầu Việt Nam, trở thành đối tác của các tên tuổi uy tín bao gồm cả ICAEW. Chương trình học tại Vietsourcing được thiết kế dựa trên sự phù hợp với môi trường doanh nghiệp tại Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn quốc tế với sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia nước ngoài.
  ✨ Đối với các môn ICAEW CFAB, bên cạnh việc dạy và học trực tiếp trên giảng đường, Trung tâm Đào tạo Vietsourcing liên tục cập nhật và giới thiệu tới học viên các lớp online với chất lượng và thời lượng học được cam kết đảm bảo. Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ, tư vấn viên tại Trung tâm Đào tạo Vietsourcing luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề của học viên vào bất kỳ thời điểm nào, phục vụ cho việc tiếp thu kiến thức của học viên. Đồng thời, Vietsourcing luôn có những ưu đãi đặc biệt lên tới 65% dành cho mỗi học viên khi đăng ký các khóa học online tại Trung tâm.
  ✨ Cùng tìm hiểu về các khóa học ICAEW online tại:
  https://vietsourcing.edu.vn/…/lich-hoc-icaew-cfab-online.ht…
  __________________________
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIETSOURCING
  Hotline: 09 06 003 626
  Email: giangnh@vietsourcing.com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share