Chia sẻ CÓ CÁCH TỰ NHIÊN ĐỂ TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 KHÔNG?

Thảo luận trong 'CPOCLUB'S NEWS' bắt đầu bởi bacsidongy, 6/4/21.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. bacsidongy

  bacsidongy New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/21
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Web:
  tập luyện thể dục thể thao để làm được vòng ngực đẹp lên

  1 số nguồn tin chỉ ra rằng tập luyện vòng một sẽ giúp ngực bạn lớn hơn. đề xuất này không đa phần ngược hướng - cơ ngực của mình nằm bên cạnh dưới mô vú và việc bắt đầu khối cơ ở khu vực này về mặt lý thuyết sẽ làm gia tăng thêm môi trường cho ngực của bản thân.

  tuy vậy, có hai vấn đề đáng kể khi làm to ngực theo phương pháp này. bước đầu tiên, cần ngoài ra một vài lần chống đẩy để có khác nhau đáng kể về kích thước của pecs của bạn. các bạn sẽ cần dành nhiều giờ tại phòng tập thể dục thể thao với những bài tập luyện và các loại thiết bị chuyên để dùng Lúc đầu nhận biết sự thay đổi về ngoại hình của chính mình. Và thứ hai, thêm cân nặng cơ không như làm to ngực của mình. Loại mô các bạn sẽ tiếp tế khung người sẽ không còn tạo ra vẻ nhão nhoẹt, dẻo dai, đầy đặn và có hình chiếu; không chỉ vậy, nó sẽ y hệt như cơ bắp bền bỉ và giống như lớn hơn và phẳng hơn trên thành ngực.

  thuốc tăng vòng 1 hiệu quả

  Ăn những thực phẩm này để tăng size vòng một

  khuyến cáo về ăn uống để cải thiện ngực thường căn cứ vào mối liên hệ giữa nội tiết tố và kích thước ngực. độc đáo, hormone sinh dục nữ như estrogen là một chi tiết biết tới đến trong những việc xác định địa điểm vú. Một số blog về sức khỏe và sức lực thoải mái và tự nhiên lựa chọn các nghiên cứu cho thấy rằng một loại đồ ăn hoặc bộ phận chắc chắn rất có khả năng tăng mức estrogen và sử dụng bằng cớ đó để đề xuất thay đổi chế độ ăn uống để làm cho ngực của mình lớn hơn.

  Có một vài lỗ hổng trong logic này. Đầu tiên, estrogen bao gồm liên quan đến kích thước ngực trong lúc phát triển của ngực. Mức độ estrogen cao hơn khó rất có thể tạo ra bất kỳ khác nhau lâu dài nào về size của bộ ngực trở nên tân tiến đều. thứ 2, ít hoặc không còn bộ phận nào trong các này có tương quan đảm bảo đến việc điều chỉnh estrogen hoặc kích thước ngực đồng bộ. Nhiều nghiên cứu được trích dẫn bởi loại bài báo này là ngắn hạn, được áp dụng trên độ lớn mẫu nhỏ hoặc tạo thành kết quả bất thường. Và thứ ba, có không nhiều chứng cứ cho thấy việc hấp thụ các chất dinh dưỡng tăng tốc estrogen băng qua tiến độ tiêu hóa thức ăn là một cách hiệu quả để tác động mà đến mức hormone.

  cách tăng vòng 1

  Từ quan điểm của một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe được trao giấy phép, loại đề xuất này gây hiểu lầm và có khả năng gây hại. Điều quan trọng đặc biệt bởi vì một số ít nguyên nhân để tuân theo một thực đơn an lành, điều độ và biến hóa các thói quen ẩm thực ăn uống của bản thân với hy vọng ngực lớn hơn có thể tác động đến khung hình của mình theo các cách khôn lường. ngoại giả, việc biến đổi hàm lượng estrogen của bản thân - ngay cả đi qua các bí quyết “tự nhiên và thoải mái” - có khả năng gây ra các tác dụng không mong muốn, từ mụn trứng cá đến kinh nguyệt cực khổ cho đến can thiệp vào việc kiểm soát tạo nên bằng hormone.

  Thuốc tăng vòng một

  truyền bá cho những căn hộ nâng ngực không phải là hiếm trên Internet, trên tạp chí hoặc trên lao lý media xã hội. Những viên thuốc dạng vitamin và thuốc bôi hoặc gel biết đến có chứa “thành phần thần kỳ” giúp ngực rộng hơn hiện nay đang bị cám dỗ, đặc biệt là khi được hỗ trợ bởi một người có tác động hoặc người nổi tiếng. Các căn hộ này thường có chính sách tương tự như khuyến nghị về thực đơn, vận động xác định vào ý tưởng rằng hàm lượng cụ thể chi tiết sẽ ảnh hưởng với khung hình theo cách thức tạo cho mô vú phát triển lớn hơn.

  Nhưng phân khúc thị trường này của thị trường thuốc nâng ngực tự nhiên có lẽ hiểm sâu hơn các chiến thuật dựa trên thực phẩm. Các sản phẩm này thường nhằm mục đích được cung cấp bởi các điều tra nghiên cứu lâm sàng, các nhà chăm lo sự khỏe mạnh hoặc các bằng cớ khoa học khác. thời gian này, chúng là một trong những phần của Thị Trường thẩm mỹ đa số cảm thấy không được kiểm soát và chưa hẳn là căn hộ sự khỏe mạnh hợp lí. Việc thiếu sự đo lường và thống kê nghiêm ngặt của 1 siêu thị cơ quan chính phủ như FDA tức là họ có thể chứa nhiều bộ phận từ các nguồn không xác minh. vấn đề đó có thể đơn giản như một loại kem dưỡng ẩm rẻ tiền được bán trên thị trường như kem nâng ngực, hoặc là chất bổ sung nhiều người đang dùng có chứa các phần tử đáng ngờ như talc, phẩm màu nhân tạo hoặc các chất hóa học có khả năng gây hại. Tốt nhất chúng ta nên tránh những căn hộ này bằng mọi thủ đoạn.

  Tăng kích thước vòng ngực của mình

  Máy bơm nở ngực là một thiết bị hoạt động căn cứ vào lực hút để đã nhập vào bầu ngực. Nó tuyên bố chất kích thích sự mở rộng mô bằng phương pháp kéo nhiều máu hơn vào các mạch ở vùng vú, vì vậy làm tăng trưởng khoảng trống chất lỏng và tạo cho ngực có lẽ lớn hơn. Các sản phẩm này thường vẻ ngoài rằng phải có khẳng định thời gian nghiêm túc để đạt được kết quả - đôi khi hao hao với sự đeo máy bơm 10 giờ mỗi ngày trong vài tuần.

  Ngay cả khi bạn cũng có thể học theo hướng dẫn bằng máy bơm và đeo nó thường xuyên trong khoảng thời gian thích hợp, không còn bằng chứng y tế nào cho thấy chúng có tác dụng. Hút có khả năng không ổn định giải phóng và mở rộng khu vực, nhưng nó Có thể gây đỏ, bầm tím rõ ràng, đau vú hoặc các phản ứng đi kèm có vấn đề khác mà có khả năng không đáng để cố gắng nỗ lực. cũng tương tự như lượng chất bổ sung cập nhật và kem, máy bơm nở ngực không đủ FDA hoặc bất kể chính phủ nào khác lý lẽ hoặc cho phép và cảm thấy không được các nhà chăm lo sức khỏe hoặc thẩm mỹ y học gọi là phương pháp cải thiện ngực hợp lí.

  sử dụng chất béo của chính bạn để giải phóng và mở rộng bộ ngực của mình

  Nhiều người cân nhắc điều được gọi là tiên tiến trong thế giới phẫu thuật thẩm mỹ: Ghép mỡ. điều đó cần phải có một thủ tục giải phẫu, nhưng nó có thể là một cách "tự nhiên và thoải mái" để làm được trọng lượng cao hơn ở ngực. Nói đơn giản dễ dàng, mỡ của chính bạn được lấy ra từ những vùng dư thừa băng qua tiến độ hút mỡ, xử trí theo phương pháp sát trùng đã được tiêm lại vào lớp dưới da của bầu ngực. Ghép mỡ hay sử dụng cho những bệnh nhân đang cải tạo vú, và nó Có thể được sử dụng cho các người bị bệnh đang tìm cách tăng kích thước của cục ngực mà dường như không dùng đến mô cấy. Hạn chế của việc thực hiện phương pháp ghép mỡ là năng lực chuyên môn "lưu trú" của nó có khả năng không thể đoán trước được khi dùng cân nặng lớn. điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể cần thực hiện bên cạnh đó một quy trình để tạo ra được công dụng ước ao. không chỉ vấn đề biến thành một cách làm "thoải mái và tự nhiên",

  khi chúng ta cân xem các chắt lọc của bản thân để làm nở ngực, bên tôi có một không hai khích lệ bạn xem tư vấn bình luận của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được cộng đồng chứng nhận để hiểu thêm về giải phẫu nâng ngực. bên tôi khuyến nghị Điều này không hẳn vì bên tôi là đại lý giải phẫu nghệ thuật và thẩm mỹ quảng bá các bước của riêng mình, mà vì bên tôi chiết khấu sự bình an và chấp thuận của người. nếu như bạn có một lựa chọn khẳng định tác dụng để nâng ngực không lấn chiếm hoặc ít thâm hơn nâng ngực, bên tôi sẽ hết lòng đưa ra cho đúng người bị bệnh. Tuy nhiên, nâng ngực bằng túi độn vẫn là tiêu chuẩn của ngành hiện giờ. Các lựa chọn khác không đủ kiểm soát, có chức năng rất nguy hiểm và không thể mang đến hiệu quả như bạn muốn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share