CƠ CẤU TỔ CHỨC NGÀNH F&B

Thảo luận trong 'FEEDBACK. ASK & ANSWER' bắt đầu bởi PhamThiHongLac, 4/8/15.

  1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
    - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
    - Không đăng bài Quảng Cáo
    - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
    - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
    - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
    ------------------------------
    Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
    Dismiss Notice
  1. PhamThiHongLac

    PhamThiHongLac New Member

    Tham gia ngày:
    10/7/15
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Chào cả nhà,

    Hiện nay mình đang khảo sát về mô hình tổ chức (cách tổ chức bộ máy, các vị trí chức danh), chính sách lương, khen thưởng, chính sách quản lý... của ngành F&B đặc biệt là hệ thống các nhà hàng.
    Rất mong được cả nhà mình chia sẻ và hỗ trợ các tài liệu tham khảo.

    Cảm ơn cả nhà.
    Thân mến.
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share