CPO club thân chào quý vị!

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU VỀ CLB VÀ DIỄN ĐÀN' bắt đầu bởi kinhcan, 2/4/08.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. kinhcan

  kinhcan Guest

  Hà Nội, ngày 02 tháng 04 năm 2008


  [SIZE=12pt]Kính gửi Quý ông/bà,[/SIZE]


  Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự - CPO Club (Chief People Officer Club) xin gửi tới ông/bà lời kính chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.


  CPO Club là tổ chức tự nguyện của những người yêu thích, quan tâm và tâm huyết với nghề Giám đốc nhân sự. Câu lạc bộ bao gồm những người có chuyên môn, trình độ về lĩnh vực quản trị nhân sự, có năng lực tổ chức và quản lý cao. CPO Club được thành lập bởi sự tâm huyết của nhiều Giám đốc và cán bộ nhân sự đang làm việc tại các Tập đoàn, các Công ty lớn tại Việt Nam cùng các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị nguồn nhân lực.


  - Trụ sở: CT4.1001, Đô thị Sông Đà - Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội


  - Điện thoại: 04. 7855518


  - Fax: 04. 7855518


  - Website: http://www.cpoclub.net/


  - Email: contact@cpoclub.net


  Với tôn chỉ hoạt động: “Tôn vinh nghề nghiệp, kết nối cộng đồng.” CPO club sẽ luôn nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu trong tương lai:


  - Tâp hợp những nhà quản trị nhân sự trong mọi ngành nghề


  - Đưa hình ảnh ngành nghề quản trị nhân sự và các nhà quản lý nhân sự Việt Nam lên một tầm cao mới sáng tạo, chuyên nghiệp và sống động hơn.


  - Tạo dựng một không gian sống cho sự phát triển của lĩnh vực quản trị nhân sự.


  - Trở thành một tổ chức nghề nghiệp mang tính xã hội hóa có uy tín và chất lượng trên lĩnh vực quản trị nhân sự của những người Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực này.


  - Định hướng và hỗ trợ giới trẻ Việt Nam về phương pháp và kiên thức, kĩ năng để họ phát triển thành những chuyên gia về quản trị nhân sự với tính chuyên nghiệp và sáng tạo cao.


  - Cung cấp một nguồn nhân lực tiềm năng cho đất nước.


  Là hội viên của CPO club, Quý vị sẽ được cùng tham gia các hoạt động lý thú của câu lạc bộ và được hưởng lợi ích từ các hoạt động của câu lạc bộ mang lại một cách bình đẳng.


  [​IMG]


  - Tổ chức các chương trình hội thảo về nghề nhân sự và ngoại khóa có liên quan đến lĩnh vực quản trị nhân sự.


  - Tổ chức các buổi giao lưu giữa Doanh nghiệp và Sinh viên.


  - Tổ chức các buổi nói chuyện trên truyền hình về nghề nhân sư.


  - Phối hợp với các đơn vị khác, tổ chức những cuộc thi hàng năm nhằm tôn vinh nghề nhân sự. Ví dụ cuộc thi “Anh tài CPO”, “Khám phá nghề nhân sự”…và đặc biệt là giải thưởng “Giám đốc nhân sự xuất sắc” của năm để tôn vinh nghề nhân sự.


  - Xuất bản sách nhân sự.


  - Tư vấn cho các cơ quan, tổ chức và cá nhân về lĩnh vực quản trị nhân sự.


  - Tổ chức và tham gia các hoạt động từ thiện các hoạt động từ thiện, xã hội dựa trên tình thần tương thần tương ái mang tính giáo dục cao.


  - Tạo ra những topic với các chủ đề nóng trong lĩnh vực quản trị nhân sự trên forum www.cpoclub.net nhằm chia sẻ, trao đổi thông tin gián tiếp cho những cá nhân đã hoặc chưa là hội viên của CPO Club.


  [​IMG]


  - Thông qua các chương trình sinh hoạt và diễn đàn trực tuyến www.cpoclub.net, mỗi hội viên của CPO Club đều được học hỏi, hoàn thiện thêm các kiến thức, kỹ năng và trau dồi kinh nghiệm trong công tác


  - Các hội viên thường xuyên có cơ hội gặp gỡ và nói chuyện với các chuyên gia về nhân sự nổi tiếng.


  - Có môi trường để giao lưu học hỏi kết bạn với các thành viên trên khắp đất nước.


  Hiện nay, tại Việt Nam đã có nhiều doanh nghiệp thuê CPO cho mình, tuy nhiên CPO chưa được xã hội và những người làm trong nghề nhân sự coi là một nghề thực sự (như: nghề giáo viên, nghề cảnh sát,…) mà được xem như một chức danh quản lý trong công ty, doanh nghiệp. Với mong mỏi đưa nghề quản trị nhân sự thành lên một tầm cao đẳng cấp quốc tế và được xã hội nhìn nhận như một nghề nghiệp thực sự. CPO club rất hân hạnh đón nhận sự quan tâm tham gia của quý vị.


  Hãy là thành viên của diễn đàn www.cpoclub.net, nơi quý vị có thể bày tỏ nó ước muốn của mình về nghề nhân sự, về sự phát triển của nghề nhân sự trong tương lại và những mong ước mà quý vị muốn nhận được khi tham gia CPO club.


  Chúng tôi rất hân hạnh khi được biết mong ước của quý vị khi tham gia CPO club và nhận được những ý kiến đóng góp của quý vị về những hoạt động sắp tới của câu lạc bộ. Những ý kiến của quý vị sẽ là những đóng góp quý giá cho CPO club trong việc xây dưng và phát triển một tổ chức nghề nghiệp đẳng cấp quốc tế của chính những nhà quản trị nhân sự Việt Nam trong tương lại.


  Dưới đây mà mẫu thông tin khách mời đồng ý tham gia CPO club. Nếu quý vị đồng ý, xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi mail về địa chỉ contact@cpoclub.net


  [​IMG]


  Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc lá thư này và rất mong nhận được sự hồi đáp của quý vị.


  Để biết thêm chị tiết về CPO club, xin vui lòng truy cập diễn đàn http://www.cpoclub.net/


  Hoặc liên hệ trực tiếp:


  Tiến sĩ Lê Quân (Chủ nhiệm CPO club)


  Mobile: 0913543330


  Email: lquan508@vnn.vn


  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/4/08
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share