Giới thiệu CPO club

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU VỀ CLB VÀ DIỄN ĐÀN' bắt đầu bởi admin, 28/3/08.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/3/08
  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  99
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  [SIZE=14pt]Giới thiệu CPO club[/SIZE]


  CPO Club là tổ chức tự nguyện của những người yêu thích, quan tâm và tâm huyết với nghề Giám đốc nhân sự. Câu lạc bộ bao gồm những người có chuyên môn, trình độ về lĩnh vực quản trị nhân sự, có năng lực tổ chức và quản lý cao. Với hoài bão trở thành một tổ chức nghề nghiệp đẳng cấp quốc tế và quyết tâm đi đến thành công, CPO club sẽ luôn nỗ lực hết mình trong vai trò dẫn dắt các nhà quản trị nhân sự vựợt qua những khó khắn vướng mắc trong công việc.


  Hoài bão:


  Trở thành một tổ chức nghề nghiệp đẳng cấp quốc tế


  Sứ mệnh:


  Tập hợp những nhà quản lý nhân lực có tâm huyết và tham vọng để cùng chia sẻ, học hỏi kiến thức kỹ năng về nghề nghiệp nhằm thúc đẩy sự phát triển hài hòa của lĩnh vực quản lí nhân sự.


  Sơ đồ cơ cấu tổ chức ban chủ nhiệm CPO club


  [​IMG]


  Các hoạt động chính của CPO club:


  - Tổ chức thường xuyên các chương trình hội thảo về nghề nhân sự, các buổi offline và ngoại khóa có liên quan đến lĩnh vực quản trị nhân sự nhằm mục đích giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.


  - Tổ chức các buổi giao lưu giữa Doanh nghiệp và Sinh viên để hai bên có thể nắm bắt được nhu cầu, phương thức làm việc của nhau nhằm tạo sự hài hòa và định hướng học tập, tạo sự tâm huyết, tham vọng cho đội ngũ sinh viên với nghề quản trị nhân sự.


  - Tạo ra những topic với các chủ đề nóng trong lĩnh vực quản trị nhân sự trên forum www.cpoclub.net nhằm chia sẻ, trao đổi thông tin gián tiếp cho những cá nhân đã hoặc chưa là hội viên của CPO Club.


  - Tổ chức các buổi nói chuyện trên truyền hình về nghề nhân sư.


  - Phối hợp với các đơn vị khác hàng năm tổ chức những cuộc thi nhằm tôn vinh nghề nghiệp. Ví dụ cuộc thi “Anh tài CPO”, “Khám phá nghề nhân sự”…và đặc biệt là giải thưởng “Giám đốc nhân sự xuất sắc” của năm để tôn vinh nghề nhân sự.


  - Tham gia các hoạt động và tổ chức xã hội nhằm xã hội hóa hình tượng của CPO Club và khuyến khích sự phát triển sâu rộng của Câu lạc bộ.


  - Tư vấn cho các cơ quan, tổ chức và cá nhân về lĩnh vực quản trị nhân sự.


  - Thực hiện các hoạt động từ thiện, xã hội như: quyên góp ủng hộ quỹ người nghèo, tổ chức những buổi giao lưu, tặng quà trẻ em mồ côi, trẻ em chất độc màu da cam, và các hoạt động từ thiện khác dựa trên tình thần tương thần tương ái mang tính giáo dục cao.


  Lợi ích của CPO Club


  Thông qua các chương trình sinh hoạt và diễn đàn trực tuyến www.cpoclub.net, mỗi hội viên của CPO Club đều được học hỏi và hoàn thiện thêm các kiến thức, kỹ năng và trau dồi kinh nghiệm trong công tác
   
  Last edited by a moderator: 2/4/08
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share