Chia sẻ Hạnh phúc trong giấc mơ thấy khỉ vượn

Thảo luận trong 'CPO'S LIBRARY' bắt đầu bởi xosoktme, 5/7/16.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Được coi là tổ tiên của loài người và là một trong những loài vật có trí thông minh siêu đẳng, khỉ vượn là con vật được rất nhiều người yêu thích. Những hình ảnh quen thuộc được in đậm trong tâm trí như vượn, khỉ đang đua mình nhảy nhót và làm trò trong các rạp xiếc hay bay lượn trong những khu bảo tồn…

  Nếu như mơ thấy khỉ vượn, theo bạn điều này có đem lại sự hạnh phúc? Giấc mơ nào cũng sẽ đem lại nhiều điều may mắn và cũng có những nỗi buồn cho người mơ. Khi bạn đã sở hữu một giấc mộng nào thì hãy cùng kết quả XSMB hôm qua đi giải mã điều đó. Đừng để may mắn vụt qua trong sự hối tiếc.


  [​IMG]
  Chiêm bao thấy khỉ là điều gì?

  Trong mơ, nếu bạn thấy những con khỉ đang treo lơ lửng hoặc đang đu mình trên cây thì điều này có nghĩa là những đứa trẻ bạn yêu quý đang bị một ai đó làm phiền. Những tiếng kêu than ầm ỹ của chúng ý nói người mơ đang bị rối bời và không thể nào tập trung được vào một công việc cụ thể.

  Những con số luôn được cập nhật nhanh nhất tại:https://sites.google.com/site/kqxsmbketquaxosomienbac/


  Mơ thấy mình nuôi khỉ, giấc mơ đang cảnh báo có một ai đó đang bất tín và không giữu trọn lời hứa với bạn. Tuy nhiên, đây không phải là điều đáng phải lo lắng nhiều, bởi sẽ có một người giúp bạn giải tỏa và xóa tan được những điều này, sẽ có một bờ vai vững trãi để bạn dựa vào mỗi khi gặp nguy khó.

  [​IMG]
  Mơ thấy khỉ đánh đề con gì?

  Nếu chỉ mơ thấy một con khỉ có phải bạn đang âm mưu tính toán một kế sách nào đó chỉ có lợi cho bản thân không? Người mơ không nghĩ cho người khác, chỉ nghĩ đến lợi ích của riêng mình, đây là đức tính xấu mà người mơ cần phải học cách thay đổi, sửa chữa không thì sẽ mang lại nhiều phiền phức.

  Mơ thấy khỉ, bạn có thể dễ dàng trúng số với các con số được kết quả XSMB ngày hôm nay chọn lựa kỹ lưỡng là 34 – 67. Con số này sẽ khiến bạn đổi đời và có cuộc sống dư giả trong tiền tài hơn. Tham gia chơi xổ số ngay để rinh trọn những giải cao nhất.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share