Kinh doanh hiệu quả nhờ nhân sự biết liên kết, xây dựng networking tốt

Thảo luận trong 'THẢO LUẬN' bắt đầu bởi vungtauconnect, 10/7/12.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. vungtauconnect

  vungtauconnect New Member

  Tham gia ngày:
  26/6/12
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Thời điểm này, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong khâu bán hàng và ảnh hưởng đến cả hệ thống của công ty.

  Việc biết xây dựng sự liên minh liên kết, một hệ thống networking tốt sẽ là thế mạnh của nhân sự thế hệ mới.

  Tuy nhiên, để làm được điều này cần sự hỗ trợ của các tổ chức. Và trân trọng giới thiệu, tại Vũng Tàu có một câu lạc bộ kết nối doanh nhân mang tên: VUNGTAUCONNECT.

  Mọi người tham khảo chi tiết tại website: http://vungtauconnect.com

  Thông tin sơ nét như sau:

  CLB Kết Nối Vũng Tàu (VUNGTAUCONNECT Club) là tổ chức kết nối thương mại dành cho doanh nghiệp trên tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tập trung khai thác những lợi thế cạnh tranh của địa phương, để kết nối - chia sẻ và phát triển, hoạt động phi lợi nhuận dựa trên sự đóng góp tài chính từ hội viên và các nhà tài trợ.

  Chúng tôi không chỉ kết nối doanh nghiệp tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mà còn mong muốn kết nối với các doanh nghiệp của tỉnh thành khác, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp đang hoạt động ở ngoài lãnh thổ Việt Nam.

  Mục đích hoạt động của chúng tôi là giúp hội viên kết nối - chia sẻ - phát triển, phát triển công việc kinh doanh, mở rộng thị trường cũng như các mối quan hệ bền vững. CLB đặt chữ TÂM lên hàng đầu. VUNGTAUCONNECT hoạt động trên chủ trương phi lợi nhuận, gia tăng lợi ích của hội viên khi tham dự để tạo thêm giá trị gia tăng.

  TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA CLB Kết Nối Vũng Tàu (VUNGTAU CONNECT Club):
  - CHO là NHẬN
  CLB Kết Nối Vũng Tàu dựa vào triết lý đã có từ lâu đời và là truyền thống của người Việt "Cho là Nhận". CLB Kết Nối Vũng Tàu tin rằng, bằng việc mang đến cho người khác những cơ hội trong kinh doanh, những sự giúp đỡ, chia sẻ trong cuộc sống, bạn cũng sẽ được đền đáp lại bằng những cơ hội kinh doanh, những sự giúp đỡ, chia sẻ trong cuộc sống do người khác mang lại vì cuộc sống luôn có luật Nhân - Quả.
  Như lời thơ của Tố Hữu
  "Nếu là con chim, là chiếc lá,
  Con chim phải hót, chiếc lá phải xanh,
  Lẽ nào vay mà không có trả,
  Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình"
  - Kết nối - Chia sẻ - Thành công
  CLB Kết Nối Vũng Tàu tin rằng bạn không thể tạo dựng một mối quan hệ bền vững và lòng tin của người khác trong ngày một ngày hai. Mối quan hệ - lòng tin là thứ mà bạn cần thời gian để tạo dựng, duy trì và phát triển. Để có được một mối quan hệ tốt bạn có thể mất 1 năm, 5 năm hay cả đời nhưng chỉ có thể trong vòng 1 phút bạn đã đánh mất nó. CLB Kết Nối Vũng Tàu đem đến cho bạn cơ hội Kết Nối để tạo mối quan hệ và lòng tin và bạn tận dụng cơ hội ấy để nuôi dưỡng nó bằng cách Chia Sẻ, chính điều đó sẽ giúp bạn Thành Công bền vững trong công việc và cuộc sống.

  HỘI VIÊN CỦA CLB Kết Nối Vũng Tàu LÀ AI
  - Chủ công ty.
  - Đại diện của các công ty.
  - Những nhà đầu tư.
  - Là cá nhân có công việc riêng (làm tư với tư cách cá nhân)
   
 2. vungtauconnect

  vungtauconnect New Member

  Tham gia ngày:
  26/6/12
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tuần sinh hoạt thứ 20 của Vungtauconnect, chia sẻ là niềm vui!
  Tuần sinh hoạt lần thứ 20 của Vungtauconnect được diễn ra vào lúc 7h30 – 9h sáng thứ 4, ngày 04/07/2012 tại quán Café Việc làm số 110 Mạc Đĩnh Chi, Phường 4, TP Vũng Tàu.
  Để khởi động cho một ngày mới, các bạn thường làm gì? Chạy ù tới công ty? Đến một quán ăn để nạp năng lượng cho ngày mới? Hay mặc kệ muốn ra sao thì ra?... Đã có rấtnhiều người nói với tôi điều ấy. Nhưng các bạn có biết không, CLB chúng tôi lại có một cách khác. Chúng tôi khởi động cho một ngày mới cũng giống như bạn, với một ly cafe, một món điểm tâm… Nhưng không phải một mình, mà là với những người anh, người chị, những người bạn có lạ, có quen. Chúng tôi ngồi bên nhau nhâm nhi ly café cùng nhau chia sẻ công việc cũng như trong cuộc sống.
  Vẫn với quy trình 19 bước giúp mọi người có thể gần gũi nhau hơn, chia sẻ những điều đã trải qua trong tuần cũng như những kế hoạch sắp tới của mình. Trong tuần sinh hoạt này, anh Lê Anh Tấn lại một lần nữa đã đem đến Vungtauconnect một sức sống mới, nới rộng vòng tay của CLB hơn với các anh chị khách mời:
  Anh Phùng Quốc Vũ – Giám Đốc Điều Hành của CTy CP Giáo dục T.O.P
  Chị Trần Tố Quỳnh – Nhân Viên phòng Đào tạo của CTy CP Giáo dục T.O.P
  Chị Uyên – Chủ của một số phòng trọ tại Vũng Tàu

  Khách mời của tuần sinh hoạt thứ 20

  Bên cạnh đó, chị Hường – Hội viên của Vungtauconnect cũng đã mời một vị khách đó là chị Hồng. Hiện nay, chị đang công tác tại Nhà Văn hóa Thanh Niên tỉnh BRVT.

  Khách mời của tuần sinh hoạt thứ 20

  Khởi đầu cho buổi sinh hoạt, anh Cao Trung Hiếu – chủ tịch Vungtauconnect cũng tạo điều kiện để các anh/chị hội viên cũng như khách mời lần đầu tiên tham gia buổi sinh hoạt có cơ hội giới thiệu về bản thân và tạo mối quan hệ với tất cả mọi người. Một lần nữa, anh Cao Trung Hiếu nhắc lại phương châm hoạt động của CLB đó chính là: “Cho là Nhận” và mọi đối tượng đều có thể tham gia, dù bạn là chủ một công ty, đại diện của công ty, nhà đầu tư hay bạn là cá nhân có công việc riêng. Điều đó có nghĩa là không nhất thiết bạn là người đã thành công mà chỉ cần bạn muốn kết nối, muốn chia sẻ và thật sự muốn chia sẻ thì đều có thể đến với chúng tôi.
  Tiếp bước cho buổi sinh hoạt là phần chia sẻ cơ hội, trao đổi giữa các anh/chị hội viên cũng như khách mời. Chị Hồng – một vị khách mời của ngày hôm nay, đến với CLB với những điều vướng mắc về kế hoạch sắp tới của mình. Với tuổi tác của chị hiện nay, việc sử dụng máy tính hay internet quả thật không đơn giản. Nhưng liệu chị có thể kinh doanh ở lĩnh vực thương mại điện tử hay không? Câu trả lời là có. Bởi lẽ, đến đây chị đã được các anh/chị chia sẻ, trao đổi và giải đáp những vướng mắc cho kế hoạch sắp tới của chị. Vungtauconnect của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ tất cả mọi người.

  Mọi người cùng nhau lắng nghe sự chia sẻ từ chị Hồng - khách mời
  Với bước “mỗi tuần một diễn giả”, anh Lê Anh Tấn - trưởng ban sự kiện đã giới thiệu với các anh chị hội viên những điều mình đã và đang thực hiện, đồng thời chia sẽ những kinh nghiệm của anh cùng với mọi người như làm thế nào để có thể quản lý hiệu quả một lúc nhiều công việc, để triển khai một chiến dịch thành công thì cần những điều kiện gì ...  Diễn giả Lê Anh Tấn chia sẻ cũng anh chị em trong buổi sinh hoạt lần thứ 20
  Kết thúc buổi sinh hoạt, Anh Cao Trung Hiếu – chủ tịch Vungtauconnect cũng không quên nhắc nhở mọi người, mục tiêu của tuần sinh hoạt thứ 21 tới, mỗi hội viên sẽ mời thêm ít nhất một khách mời nhằm nới rộng vòng tay hơn nữa.
  Kính chúc Vungtauconnect ngày một phát triển và đi theo đúng triết lý hoạt động “CHO là NHẬN” với việc kết nối - chia sẻ - thành công. Kính chúc các anh/chị hội viên luôn vui - trẻ- khỏe và thành công.
  Ban sự kiện

  http://vungtauconnect.com/vi/tin-hoat-dong...-se-la-niem-vui
   
  Last edited by a moderator: 19/7/12
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share