1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
Dịch vụ tang lễ Hồng Phúc
Hoạt động cuối:
10/5/19
Tham gia ngày:
10/5/19
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
13/2/89 (Tuổi: 31)
Nơi ở:
Đồng Nai

Chia sẻ trang này

Share

Dịch vụ tang lễ Hồng Phúc

New Member, Nữ, 31, đến từ Đồng Nai

Dịch vụ tang lễ Hồng Phúc được nhìn thấy lần cuối:
10/5/19
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của Dịch vụ tang lễ Hồng Phúc.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  13/2/89 (Tuổi: 31)
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Dịch vụ tang lễ HỒNG PHÚC tổ chức mai táng uy tín tại TPHCM

  Hiện nay, dịch vụ tang lễ giá rẻ cũng là một lựa chọn đối với đa số người lao động nghèo. Nhưng nghĩa tử là nghĩa tận nên việc chọn lựa dịch vụ mai táng trọn gói uy tín với giá hợp lý, tiết kiệm là điều mà gia đình cần phải cân nhắc.

  Dịch vụ mai táng trọn gói tại TPHCM

  Để có một quyết định đúng khi gia đình có hữu sự không phải ai cũng hiểu biết về việc tổ chức tang lễ như thế nào? Hầu hết khi gia đình xảy ra hữu sự thì đều bối rối, hốt hoảng, lo rất nhiều thứ để chu toàn trong ngoài. Việc trước tiên là cử ngay một ngưởi lớn tuổi, người có uy tín trong gia đình là trưởng ban tổ chức tang lễ, phó ban tang lễ, thư ký tang lễ.

  Trưởng ban tang lễ là người quyết định mọi việc liên quan để việc mai táng cho gia đình như mời Sư Thầy, Cha, cũng như chọn đất nghĩa trang đến việc mai táng cho người đã khuất....

  Phó ban tang lễ là người sẽ giúp cho trưởng ban làm những việc bên ngoài như thông báo đến họ hàng, người thân hữu,... cũng như tất cả các việc bên ngoài.

  Thư ký ban tang lễ là người sẽ hỗ trợ trưởng và phó ban tang lễ như các việc tiền nong, mua sắm cho việc cúng tế, đãi khách, ghi chép sổ tang.

  Thông thường, từ lúc mất đến lúc tẩn liệm thì gia đình có thời gian trên 8 giờ để chuẩn bị. Xong việc tẩn liệm thì gia đình chỉ đón tiếp khách đến viếng tang trong những ngày lưu quan. Tiếp đến là ngày di quan thì gia đình chuẩn bị đồ dùng cúng tế việc đi đường cũng như tại đất nghĩa trang hay nơi hỏa táng. Tất cả mọi việc làm đều được bên tổ chức dịch vụ mai táng hỗ trợ và làm các nghi thức tang lễ cần thiết.

  Để mọi việc được tiến hành trọn vẹn thì gia đình cũng nên chuẩn bị hữu sự trước khi sự việc đau buồn xảy ra, việc này sẽ giúp việc quyết định chọn dịch vụ mai táng nào là đúng với yêu cầu; như quy trình tổ chức tang lễ từ lúc mất cho đến đưa vong về nhà cũng như việc cúng tế mãn thất, 100 ngày. Ngoài tất cả các việc liên quan đến nghi thức tang lễ thì giá dịch vụ mai táng trọn gói hay giá dịch vụ hỏa táng trọn gói cũng quyết định chất lượng dịch vụ tang lễ tốt. Chính vì thế gia đình cần thiết như hóa đơn chi tiết giá cụ thể từng vật phẩm cúng tế, quan tài, nhân công, xe tang, bàn rạp. Điều này sẽ giúp gia đình có được thông tin chính xác về sản phẩm và chất lượng.

  Dịch vụ mai táng trọn gói bao gồm những gì?

  [​IMG]

  Thông thường có thể chia thành hai phần như sau:

  Dịch vụ tổ chức tang lễ:

  Áo quan

  Hủ lưu tro cốt(hỏa táng)

  Phục trang tang lễ

  Trang điểm

  Trang trí linh đường

  Xe tang: Xe dẫn đường(xe long đình), xe rồng(xe tang), xe khách

  Rạp che – Bàn ghế.

  Giá dịch vụ mai táng cũng vì thế mà thay đổi tùy theo túi tiền mà chọn những sản phẩm phù hợp với kinh tế gia đình. Đừng bày vẽ quá nhiều chỉ tốn kém vì không chỉ có chi phí dịch vụ mà còn nhiều chi phí khác sẽ phát sinh sau tang lễ.

  Nghi thức tang lễ

  Tùy theo tôn giáo mà hình thức trang trí linh đường sẽ khác nhau cũng như việc cúng tế cũng khác nhau. Trong phần nghi thức thường được những người trưởng lão hay chức sắc trong tôn giáo đứng ra trụ trì việc lễ tế.

  Hiện nay thì dịch vụ tang lễ trọn gói là đơn vị đứng ra tổ chức từ việc tẩn liệm, trang trí linh đường, mời người cúng tế.