1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
luanpaycard57
Hoạt động cuối:
10/4/18
Tham gia ngày:
21/3/18
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
9/11/89 (Tuổi: 29)
Nơi ở:
Hà Nội

Chia sẻ trang này

Share

luanpaycard57

New Member, Nữ, 29, đến từ Hà Nội

luanpaycard57 được nhìn thấy lần cuối:
10/4/18
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của luanpaycard57.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  9/11/89 (Tuổi: 29)
  Nơi ở:
  Hà Nội

  Chữ ký

  Bây giờ, các bạn đang sống tại thời đại phát triển của internet, rất nhiều cơ hội việc làm đc mở rộng với các ứng viên, nhưng việc làm này tương đương với cầm dao sắc khiến một số ứng viên dễ mắc lỗi ở quá trình xin việc. Vậy những việc tối kị phải tránh khi đi phỏng vấn, hãy cùng với chúng tôi tìm ra phương hướng tại bài viết này nhé.
  [​IMG]
  Ngày nay thị trường công việc dần mở cửa cho người lao động, một vài thông tin tim viêc 24h được báo chí,web việc làm đăng tải
  1. Kế hoạch phỏng vấn không rõ ràng

  Hiện nay tìm được một việc làm bán thời gian hiện nay không khó, chủ yếu là chúng ta tiếp thu $ phát triển đc những gì từ những việc làm đấy. Một số ứng viên đi tìm việc chưa biết mục đích cuối of mình là cái gì mọi người không biết rõ vị trí đấy có phù hợp với mọi người hay không. Việc này, không ổn có thể làm bạn ko tìm được 1 việc làm ưng ý.
  Hiện nay thời cơ công việc hiện đang mở rộng cho người tìm việc, tràn ngập tin thong tin viec lam được báo đài,web tuyển dụng đăng tin
  2. Rải hồ sơ quá tải

  Qúa nhiều ứng viên rải rất nhiều CV, đến lỗi chính mình cũng chẳng thể nhớ nổi bạn đã gửi mấy Cv đến doanh nghiệp. Điều này, sẽ làm bạn phí thời gian, vậy hãy ngừng ngay việc chọn việc không có định hướng, hãy hướng vào những kế hoạch cụ thể.

  Gợi ý nhỏ nhắn nhủ mọi người, hãy thận trọng, ngồi xuống nghĩ kĩ lưỡng và tìm việc 1 cách nghiêm chỉnh, bạn hãy đặt trước câu hỏi :bạn mong muốn $ khao khát với công việc nào, qua đó điều chỉnh công việc thích hợp với bản thân nhất.
  [​IMG]

  3. Đơn xin việc quá dài, bố trí không khoa học.

  Vào những tháng hot của tuyển nhân sự, hằng ngày nhà tuyển dụng phải nhận khá nhiều đơn xin việc, chính vì vậy nếu mà đơn xin việc của bạn quá dài & không tập trung một chủ đề thì chắc Cv of mọi người sẽ bị gặt bỏ.

  Bởi vậy, các bạn hãy là một người tìm việc thông minh, trình bày hồ sơ một cách sáng tạo và cụ thể, nên làm nổi trội điểm mạnh để nhà tuyển dụng nhìn ra được các bạn là những nhân viên thích hợp với vị trí đang còn thiếu.

  4. Sai lỗi ngữ pháp quá nhiều

  Không một công ty nào thích xem hồ sơ viết sai tiếng Việt, ứng viên sẽ bị bị trừ điểm ở lỗi nhỏ đó đấy.

  5. Thiếu đơn kèm theo

  Qúa nhiều ứng viên ít có sự từng trải trong quá trình đi xin việc, nên không nắm rõ ngoài gửi CV nhất định cần trang bị một đính kèm, nội dung tron thư phải có họ tên_công việc ứng tuyển. Nếu như mắc phải những sai phạm như vậy cũng khiến công ty nghĩ mình là nhân viên ko giỏi đó.

  Hành trình xin việc sẽ là 1 chặng đường khá gian nan, chính vì vậy không nên để một vài điều nhỏ cản trở đường đi của các bạn. Chúc các bạn đều thành công.