1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
luanpaycard60
Hoạt động cuối:
13/4/18
Tham gia ngày:
23/3/18
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
13/1/83 (Tuổi: 36)
Nơi ở:
Hà Nội

Chia sẻ trang này

Share

luanpaycard60

New Member, Nữ, 36, đến từ Hà Nội

luanpaycard60 được nhìn thấy lần cuối:
13/4/18
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của luanpaycard60.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  13/1/83 (Tuổi: 36)
  Nơi ở:
  Hà Nội

  Chữ ký

  Khi ở độ tuổi này chúng ta có quyền vấp ngã và làm theo những việc chúng ta thích bởi đấy là thanh xuân của chúng ta, vì vậy khi các bạn còn nhiệt huyết & chân còn khỏe chắc chắn phải nhiều nơi. 25 tuổi các bạn hãy thử một số điều dưới đây.
  Bây giờ thị trường công việc đang dần mở rộng cho người lao động, nhiều thông tin tìm viẹc nhanh được báo chí,group tuyển dụng đăng tải [​IMG]

  1. Thử là người làm hòa trước với ba má
  Hiện nay thời cơ công việc dần mở cửa cho người tìm việc, một vài tin tức làm việc được nhiều báo đài,web việc làm đăng tin
  Trước tuổi 25 nhất định phải là người xin lỗi với bố mẹ trước nhé, khi đã lớn chúng ta mới nhận ra một điều ba má chúng ta ngày một già đi. Chính vì vậy, chúng ta cần biết trân trọng những thứ mà chúng ta có, hãy thử nói câu yêu thương với cha mẹ khi chúng ta còn trẻ. Nếu các bạn là những người con xa nhà, vì thế trước khi tuổi 25 nhất định phải có 1 lần đón giao thừa ở quên hương & nói ra tình yêu của bản thân với cha mẹ nhé.

  2. Hãy thử với việc bán thời gian Nếu bạn là những cậu sinh viên thì cần phải thử mình vs những việc làm thêm như dạy học thêm, nhân viên bán hàng... việc làm này sẽ giúp chúng ta tăng tiền lương hàng tuần $ cho các bạn biết thêm được một số điều mà ghế giảng đường bạn chưa hề được biết.
  [​IMG]

  3. Thử 1 lần chén theo sở thích ăn các món các bạn "thích" & đừng ngại nếu như chúng ta có quá chén

  Việc này, nếu các bạn không thực hiện trước khi 25 tuổi, thì mọi người sẽ chẳng lúc nào có thể làm được nữa đâu, hãy thử thực hiện một số điều chúng ta muốn làm, chén các đồ ăn bạn muốn ăn & thí dụ chúng ta có lỡ uống rượu say chút thì cũng vẫn không sao. Thanh xuân mà; Hãy thử đi & bức phá.

  4. Thử đi ngao du vs bạn cùng phòng

  Trước khi 25 bạn cần một lần đi du lịch vs đứa bạn thân, cùng buồn cùng vui cùng lũ bạn , chuyến đi đó mang lại cho các bạn 1 tinh thần yêu đời, buồn phiền như trôi qua và nó là kỉ niệm đẹp, chẳng cần suy nghĩ sẽ đi tới đâu, điều quan trọng nhất vẫn là cái người đi với các bạn là ai.

  Bạn đã thử để tóc ngắn ngang vai một lần Nếu trước kia bạn chưa từng cắt tóc ngắn, vậy trước khi 25 tuổi các bạn nên thử để tóc ngắn ngang vai một lần để thử xem các bạn hợp với phong cách nào. Tạo điểm nhấn cho bản thân để thấy phấn khích hơn, việc này như vậy sẽ rất tốt hay sao.

  Đi qua tuổi này, bạn sẽ thấy cuộc đời của chính mình khác đi. Chúng ta nhìn cuộc sống với hình ảnh khác hơn. Vậy bạn cần tận dụng quý trọng thời gian & hãy thử chính mình đi qua những cảm giác ở trên.

  Hị vọng rằng những gì ở trên sẽ có thể mang lại một phần tuổi trẻ of bạn nào đó, chúc các bạn luôn hạnh phúc.