1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
luanpaycard65
Hoạt động cuối:
16/4/18
Tham gia ngày:
24/3/18
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
20/7/88 (Tuổi: 31)
Nơi ở:
Nam Định

Chia sẻ trang này

Share

luanpaycard65

New Member, Nam, 31, đến từ Nam Định

luanpaycard65 được nhìn thấy lần cuối:
16/4/18
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của luanpaycard65.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  20/7/88 (Tuổi: 31)
  Nơi ở:
  Nam Định

  Chữ ký

  Nâng lương sẽ là câu chuyện đc đông đảo nhân viên chú trọng, tuy nhiên để có thể thể hiện nỗi niềm đó là việc không hề dễ, trên thực tế rất ít nhân viên dám đề nghị nâng lương với doanh nghiệp, còn hầu hết không hề nói ra quan điểm của mình, lý do là mình sợ cách làm đó sẽ không đc phê duyệt. Nhưng, nếu các bạn nắm bắt được thời điểm thích hợp & làm đúng, tâm nguyện của chúng ta dễ dàng hoàn thành hơn.

  1. Chuẩn bị một vài nguyên do phù hợp

  Nếu chúng ta có suy nghĩ nâng lương đầu tiên cần phải chuẩn bị cho mình một số nguyên do hợp lí, cần phải đưa ra một vài việc thể hiện bạn luôn phù hợp được hưởng tăng lương như vậy.
  [​IMG]

  Khi có ý định nâng lương, bạn cần phải lập ra một số việc xuất sắc & công việc đấy đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, ngoài một số công việc chuyên ngành các bạn phải gánh vác 1 số việc khác, lượng công việc of chúng ta mỗi ngày càng nhiều, thì đây là dẫn chứng chính đáng để chúng ta nói ra tâm nguyện nâng lương.

  2. Chúng ta đã làm việc được bao lâu và có đóng góp gì

  Thường thì một vài công ty luôn luôn có thời điểm 6 tháng nâng lương, vì vậy chúng ta cần nghiên cứu chính sách tại doanh nghiệp chúng ta kí với tập đoàn để nên áp dụng

  3. Nhiều đồng nghiệp quanh chúng ta đã được tăng lương
  Ngày nay thị trường công việc hiện đang tạo cơ hội cho người tìm việc, những thông tin xin viec luôn được báo đài,website việc làm đăng tải
  Một vài lần nói chuyện mới đây vs đồng nghiệp giúp bạn biết được, một vài bạn bè trong công ty được tăng lương khi đó bạn thì không. Nếu chúng ta đóng góp y hệt như vậy, thì chắc chắn đây là cơ hội bạn hãy nhắc lãnh đạo về đúng của các bạn.
  [​IMG]

  4. Công ty đang vươn ra thị trường
  Hiện nay thị trường công việc dần mở cửa cho người tìm việc, nhiều tin trang tuyển dụng việc làm được báo đài,web việc làm đăng tin
  Nếu bạn muốn biết thông tin công ty có đc nhiều bản hợp đồng, bởi vì trong đó bạn cũng cố gắng để đạt được dự án đó, đừng ngại xin tăng lương tại thời điểm này. Ngược lại, nếu như công ty bị lỗ, chúng ta rất có thể thành ra nhân viên không tốt nếu như xin tăng lương đấy.

  5. Khoa của của các bạn đang ở mức hoạt động tốt

  Nếu như doanh nghiệp of bạn rất đông tổ ban, nhưng lĩnh vực của các bạn lại đang có thế mạnh & đang được chú ý của sếp, có thể nói đây cũng chính là cơ hội chúng ta hãy đề xuất nâng lương thích hợp cho chúng ta. Trước khi đề ra một số lí giải tăng lượng, hãy nói về một số đóng góp of các bạn cho doanh nghiệp, lãnh đạo sẽ bị đổ ngục và bằng lòng vs mức lương các bạn nói ra đấy.

  Mong rằng, một vài chia sẻ của trang tin tức có ích cho mọi người. Chúc bạn thành công.