Chia sẻ Mơ thấy trễ giờ và điềm báo của giấc mơ

Thảo luận trong 'CPO'S LIBRARY' bắt đầu bởi xosoktme, 12/7/16.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn có biết việc mơ thấy mình bị trễ giờ đang ẩn sâu những suy nghĩ gì không? Mơ thấy trễ giờ là điềm gì và tại sao chúng ta lại mơ thấy trễ giờ? Tất cả những câu hỏi liên quan đến việc mơ thấy trễ giờ đều được kết quả XSMB hôm qua giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Ngoài ra, đừng bỏ quên những con số may mắn của giấc mộng nữa nhé!

  Dù là trong hoàn cảnh nào, phương diện nào đi chăng nữa, từ học hành cho đến công việc, thì giấc mơ thấy mình đi muộn và trễ giờ đều là biểu hiện của tinh thần đang bị căng thẳng và có nhiều lo lắng. Mơ thấy mình đi muộn là lời nhắc người mơ không nên hứa hẹn quá nhiều, tránh việc thất hứa kẻo mất lòng tin ở người khác.

  [​IMG]
  Mơ thấy trễ giờ

  Mộng thấy một ai đó trễ giờ ý nói có người đang không giữ lời hứa với bạn và khiến người mơ bị tổn thương hoặc mất mát trong tình cảm. Trong giấc mơ, bạn thấy mình đến muộn lý do là do xe cộ có nghĩa là người mơ đang thiếu sự tự tin để nắm lấy cơ hội đang hiện hữu. Hoặc đang tồn tại một cảm giác bất an trong một chuyện nào đó.

  Kết quả xổ số được cập nhật hàng ngày nhanh nhất tại: https://sites.google.com/site/kqxsmbketquaxosomienbac/


  Chiêm bao thấy lỡ chuyến bay thì giấc mộng này ám chỉ bạn đã bỏ lỡ một cơ hội may mắn trời ban. Ngoài ra, mơ thấy lỡ chuyên bay hay xe buýt cũng nói rằng nạ đang cảm thấy áp lực và bị đè nặng bởi mục tiêu mình đã đề ra. Mộng thấy đi muộn là những buồn phiền ý nói người mơ thiếu kinh nghiệm và có thái độ không hào hứng với công việc.

  [​IMG]
  Con số của giấc mộng thấy trễ giờ

  Những giấc mơ về trễ giờ khi xuất hiện ở những cô cậu học trò đang ám chỉ việc học hành thi cử mệt mỏi và nhiều áp lực. Mơ thấy đi học muộn ý nói người mơ đang thiếu một cảm giác an toàn, mong muốn được chở che và hoàn thành được mọi việc một cách xuất sắc.

  Chiêm bao thấy mình trễ giờ sẽ đem lại may mắn cho người mơ khi người mơ sử dụng những con số của giấc mơ tham gia các trò chơi như kết quả XSMB ngày hôm nay. Con số phát tài của giấc mộng này là 31 – 39.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share