Chia sẻ Nguồn tài liệu nhân sự hữu ích giúp phát triển năng lực quản trị

Thảo luận trong 'CÁC VẤN ĐỀ VỀ NHÂN SỰ' bắt đầu bởi giaiphaptinhhoa2019, 27/9/19.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. giaiphaptinhhoa2019

  giaiphaptinhhoa2019 New Member

  Tham gia ngày:
  27/9/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  TP hồ chí minh
  Tài liệu nhân sự là nguồn tài liệu hữu ích dành cho nhân viên và cả lãnh đạo giúp phát triển năng lực quản trị của mình. Dưới đây là những nguồn tài liệu nhân sự có lượng kiến thức dồi dào để bạn tham khảo.

  [​IMG]

  1. Hiệp Hội Nhân sự

  Hiệp Hội Nhân sự là tổ chức được thành lập trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực hoặc có liên quan đến quản trị nguồn nhân lực trên phạm vi cả nước.


  Khi tham gia vào Hiệp hội, bên cạnh việc cập nhật những kiến thức về nhân sự, quản trị, tuyển dụng mà còn có cơ hội kết nối với những cá nhân làm việc trong lĩnh vực quản trị nhân lực từ cấp bậc trưởng bộ phận trở lên, các giảng viên, nhà nghiên cứu, chuyên gia về quản trị nhân lực...

  2. Thư viện tài liệu về quản trị nhân sự: quantrinhansu-online.com

  Đây là thư viện tài liệu về quản trị nhân sự được rất nhiều HR, HRM sử dụng trong quá trình làm việc. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu các kiến thức về KPI, cách xây dựng mô tả công việc, xây dựng hệ thống lương...Chưa hết, những tài liệu nhân sự mà trang chia sẻ đều là những tinh hoa kiến thức, kinh nghiệm quản trị nhân lực trong doanh nghiệp số, giúp bạn xây dựng tổ chức & phát triển đội ngũ; nâng cao năng suất của tổ chức và ciữ chân nhân tài một cách hiệu quả nhất.

  3. Blog nhân sự
  Blog nhân sự là 1 blog cá nhân của tác giả Nguyễn Hùng Cường, Cử nhân Kinh Tế Thương Mại, Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2007), Hoàn thành khóa học Nghề Nhân sự – Eduviet – 2008. Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhân sự.

  Trang blog chia sẻ các cuốn sách hay về quản trị, các kiến thức bổ ích về quản trị nhân sự và các biểu mẫu, văn bản liên quan.

  4. HR Minion
  Nếu như các trang kia đều tập trung vào lượng kiến thức nhân sự dồi dào thì HR Minion lại không nhìn nhận các vấn đề HR theo hướng học thuật quá cao mà chủ yếu mang tính nhẹ nhàng, tếu táo. Khi đọc các bài viết trên trang này, bạn sẽ thấy những tình huống nơi công sở, các vấn đề về nhân sự và quản trị được trình bày theo một quan điểm mới mẻ. Sẽ không có đúng, sai khi tất cả đều được viết dưới suy nghĩ cá nhân, tuy nhiên đây là cách để bạn có thể mở rộng cách nhìn của mình.


  Hãy tìm cách sử dụng phù hợp để những tài liệu nhân sự tốt nhất này trở thành công cụ hữu ích để phát triển năng lực của mình!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share