Những sai lầm thường mắc trong quá trình sử dụng giàn phơi Vinadry

Thảo luận trong 'Hr_Quản lý' bắt đầu bởi phamlienhg, 14/5/19.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. phamlienhg

  phamlienhg New Member

  Tham gia ngày:
  14/5/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  ha noi
  Trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh Vinadry các gia đình thường mắc những sai lầm rất phổ biến sau đây. Nó ảnh hưởng nhiều đến độ bền và tuổi thọ của giàn phơi

  Phơi đồ theo cảm hứng

  Phơi đồ theo cảm hứng. Vân đúng như vậy, nếu tiện phơi thanh bên trái chị em sẽ chỉ phơi đồ nguyên ở thanh bên trái. Nếu tiện phơi thanh bên phải chị em lại chỉ phơi thanh bên phải. Và thậm chí là chỉ phơi ở đầu 1 thanh.

  Sai lầm này vô cùng tai hại, nó khiến giàn phơi Vinadry vô tình phải chịu áp lực lớn. Vốn giàn phơi Vinadry được thiết kế có 2 thanh. Nó chỉ đạt được độ bền tối ưu nhất khi bạn đảm bảo phơi đồ cân bằng ở cả 2 thanh và trên đầu cả 2 thanh.

  Do đó những chị em nào đang mắc lỗi này khi sử dụng giàn phơi Vinadry cần cải thiện nhanh chóng.

  Quay ngược chiều tay quay

  Nhiều người liên hệ với Vinadry thắc mắc tại sao quay tay quay nâng lên mà thanh phơi lại cứ tụt xuống. Đó là vì bạn đang quay nhầm chiều tay quay.

  Khi sử dụng giàn phơi Vinadry các gia đình lưu ý: quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim để hạ thanh.

  Không bảo dưỡng giàn phơi

  Chẳng có mấy gia đình để ý đến việc bảo dưỡng giàn phơi Vinadry trong quá trình sử dụng. Mặc dù đây là 1 công việc không tốn nhiều thời gian, công sức nhưng lại giúp giàn phơi tăng tuổi thọ tối đa.

  Nhận thấy tình hình chung như vậy, nên hiện nay khi bạn lắp đặt bất kỳ sản phẩm giàn phơi nào của thương hiệu Vinadry đều được tặng kèm 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi.

  Cách bảo dưỡng giàn phơi Vinadry cực đơn giản. Bạn chỉ cần dùng dầu bảo dưỡng nhỏ vào các buli, dẫn hướng của giàn phơi, thoa đều dầu lên dây cáp để chúng có độ trơn tuyệt hảo nhất. Điều này giúp giàn phơi Vinadry giảm hao mòn trong quá trình sử dụng, từ đó tăng tuổi thọ tối ưu.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share