Những tác động của phần mềm quản lý tuyển dụng đến lĩnh vực tuyển dụng

Thảo luận trong 'TUYỂN DỤNG' bắt đầu bởi Phần mềm Tuyển Dụng, 17/6/20.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. Phần mềm Tuyển Dụng

  Phần mềm Tuyển Dụng Member

  Tham gia ngày:
  5/6/20
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  Thị trường lao động đang chứng kiến những thay đổi mạnh mẽ trong khâu tuyển dụng bởi sự ra đời của các phần mềm quản lý tuyển dụng hiện đại. Các nhà tuyển dụng cũng nhanh chóng nắm bắt sự cải tiến công nghệ này vào công việc tuyển dụng của mình. Xu thế sử dụng phần mềm tuyển dụng mang đến kỳ vọng lớn trong việc thay đổi cuộc chơi tuyển dụng trên phạm vi rộng.

  Một số tác động của phần mềm tuyển dụng đến lĩnh vực tuyển dụng có thể thấy là:

  1.Tiết kiệm thời gian tiếp nhận và phê duyệt yêu cầu tuyển dụng
  Một trong những công việc thường thấy của nhân viên HR là liên hệ các bộ phận khác để tiếp nhận yêu cầu tuyển dụng rồi trình Ban Giám đốc phê duyệt, điều này khiến họ phải tốn không ít thời gian. Với phần mềm tuyển dụng thao tác này sẽ được tự động hóa và đạt hiệu quả cao hơn. Giờ đây toàn bộ yêu cầu tuyển dụng đều được cập nhật lên phần mềm và được phê duyệt một cách nhanh chóng.

  2. Rút ngắn thời gian đăng tuyển
  Theo cách truyền thống, sau khi soạn thảo xong bản mô tả công việc, nhà tuyển dụng sẽ phải tuần tự đăng lên tất cả các nền tảng tuyển dụng của họ: trang tuyển dụng, mạng xã hội, hoặc các trang giới thiệu việc làm. Thì giờ đây họ có thể đăng tin tuyển dụng lên tất cả các nền tảng tuyển dụng chỉ với một cú nhấp chuột khi sử dụng phần mềm tuyển dụng. Việc đăng tin tuyển dụng chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến thế.

  3. Tiết kiệm thời gian tìm nguồn cung ứng viên
  Phần mềm tuyển dụng có tính năng tự động phân tích, xếp loại và sau đó thêm hồ sơ ứng viên vào cơ sở dữ liệu của công ty. Tại đây nhà tuyển dụng và các bên liên quan có thể truy cập trực tuyến vào hồ sơ ứng viên và thực hiện các tùy chỉnh theo nhu cầu tuyển dụng. Tính năng tự động này giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm được thời gian tìm nguồn cung ứng viên trong các đợt tuyển dụng và cải thiện hiệu quả tuyển dụng.

  [​IMG]

  4. Giúp nhà tuyển dụng cải thiện quá trình sàng lọc ứng viên
  Nếu không có phần mềm tuyển dụng, nhà tuyển dụng sẽ phải thực hiện sàng lọc theo cách thủ công. Họ phải xem xét từng hồ sơ dựa trên các yêu cầu và kỹ năng đã được đặt ra để chọn được ứng viên phù hợp nhất. Bằng phần mềm tuyển dụng toàn bộ hồ sơ từ các kênh tuyển dụng khác nhau sẽ được đổ về một nền tảng duy nhất và được sắp xếp tự động theo từng công việc cụ thể. Ngoài ra, phần mềm tuyển dụng còn dựa trên lịch sử thao tác trước đây của nhà tuyển dụng để đưa ra đề xuất ứng viên phù hợp.

  5. Làm giảm khối lượng công việc cho bộ phận HR
  Việc phải thực hiện hàng tá những công việc liên quan đến nhân sự theo phương thức thủ công, khiến đội ngũ HR rơi vào trạng thái áp lực và kiệt sức đến mức họ không thể thực hiện các hoạt động kinh doanh cốt lõi quan trọng để phát triển công ty. Phần mềm tuyển dụng giúp nhà tuyển dụng tự động hóa phần lớn các nhiệm vụ lặp đi lặp lại trong quá trình tuyển dụng. Khi đó, nhà tuyển dụng sẽ có thời gian tập trung vào việc tìm kiếm nguồn ứng viên cho các vị trí quản lý quan trọng và xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao để tăng hiệu quả kinh doanh.

  6. Cải thiện hợp tác tuyển dụng và tăng hiệu suất tuyển dụng
  Trước đây các bộ phận phải dựa vào giấy tờ để hợp tác với nhau nhằm thực hiện một mục tiêu hay giải quyết một vấn đề tuyển dụng nào đó. Thì nay với sự ra đời của phần tuyển dụng, các thành viên được ủy quyền có thể truy cập vào phần mềm để theo dõi quá trình tuyển dụng, toàn bộ các hoạt động trao đổi, đánh giá, giao tiếp giữa các bộ phận đều được thực hiện thông qua phần mềm. Điều này giúp cải thiện hiệu quả việc hợp tác tuyển dụng và tăng hiệu suất tuyển dụng. Qua đó mang lại thành công cho công ty.

  [​IMG]

  7. Giúp nhà tuyển dụng đưa ra các quyết định tốt hơn
  Phần mềm tuyển dụng cung cấp tính năng phân tích và báo cáo bằng hệ thống các chỉ số đo lường tuyển dụng rõ ràng, kịp thời mang đến cái nhìn sâu sắc về quy trình tuyển dụng và chất lượng ứng viên. Qua đó nhà tuyển dụng có thể đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

  TalentBold, phần mềm tuyển dụng giúp cải thiện hiệu quả tuyển dụng

  Nếu bạn muốn quá trình tuyển dụng hiệu quả và chuyên nghiệp hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng phần mềm tuyển dụng TalentBold.

  TalentBold mang đến cho nhà tuyển dụng những tính năng tuyệt vời để cải thiện hiệu quả tuyển dụng:

  • Tự động hóa quy trình tuyển dụng: hệ thống giúp nhà tuyển dụng giám sát và thực hiện toàn bộ quy trình theo cơ chế tự động hóa, giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian tuyển dụng gấp đôi.
  • Quản lý công việc tuyển dụng: toàn bộ công việc của nhân viên HR nội bộ và các công ty Headhunter đều được quản lý, phân tích và lưu trữ dữ liệu một cách khoa học.
  • Tạo nguồn ứng viên chủ động: TalentBold giúp công ty thu thập, quản lý dữ liệu ứng viên đến từ các kênh tuyển dụng khác nhau trên một nền tảng duy nhất. Hỗ trợ tìm kiếm, truy xuất dữ liệu ứng viên nhanh nhất khi cần.
  • Hệ thống giao việc và chat nhóm: thông qua hệ thống TalentBold các thành viên thuộc các bộ phận khác nhau có thể đồng thời theo dõi quy trình tuyển dụng, cùng trao đổi, tương tác kịp thời, cùng thống nhất đưa ra quyết định hiệu quả nhất. Điều này giúp thúc đẩy hiệu quả hợp tác tuyển dụng, mang lại thành công cho công ty.
  • Có trang tuyển dụng riêng: nền tảng TalentBold giúp công ty tạo dựng hình ảnh thương hiệu tuyển dụng thông qua việc xây dựng trang web tuyển dụng với các chức năng tương tự như một trang tuyển dụng chuyên nghiệp.
  • Báo cáo hiệu suất tuyển dụng: TalentBold hỗ trợ nhà tuyển dụng trích xuất báo cáo bằng các chỉ số tuyển dụng nhanh chóng, kịp thời, tùy theo mục đích quản lý tuyển dụng của công ty.
  Tin chắc rằng với những tính năng ưu việt trên, TalentBold sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho nhà tuyển dụng. Đồng thời giúp nhà tuyển dụng chuyển mình hoàn hảo trong cuộc chơi tuyển dụng dài hạn và cải thiện hiệu quả tuyển dụng.Chi tiết liên hệ:
  Talentbold - We bold your talents
  Hotline: 077 259 1080
  Mail: sales@talentbold.com
  Add: Tầng 10, CIT Building, Ngõ 15 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

  Nguồn ảnh: internet
   
 2. Lanle123

  Lanle123 New Member

  Tham gia ngày:
  4/11/20
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  89 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội
  Bài viết hay quá
   
 3. Lanle123

  Lanle123 New Member

  Tham gia ngày:
  4/11/20
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  89 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội
  Giải quyết bài toán tuyển dụng bằng phần mềm FastWork Hiring

  + Số hóa quy trình tuyển dụng - đào tạo - kết nối nhân sự
  + Số hóa quản lý chấm công - tính công - tính lương nhân sự
  + Tự động hóa đánh giá KPI nhân sự

  - Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào quản lý chấm công nhân viên, đánh dấu bước ngoặt mới trong Quản trị nhân sự 4.0

  1500 Doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực đã triển khai thành công
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share