VTN

Members
 • Content count

  5
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About VTN

 • Rank
  Thành viên

Contact Methods

 • ICQ 0
 1. BHXH

  Cho mình hỏi nhé! Công ty mình có nhân viên bán hàng. NHưng không được đóng BHXH.Mà hợp đồng vẫn ký là 1 năm. Vậy với trường hợp này thì ntn???Nếu ko muốn đóng cho họ mà ko phạm luật thì phải ntn???
 2. oại công việc: Toàn thời gian cố định Cấp bậc: Nhân viên Lương: Cạnh tranh Tuổi: 24-30 Giới tính: Nam/Nữ Mô tả chi tiết công việc: 1. Tìm kiếm và quản lý danh sách khách hàng: - Tìm kiếm khách hàng, đại lý mới, chăm sóc khách hàng cũ của công ty - Có khả năng đi công tác các tỉnh - Lập mới, cập nhật thường xuyên đầy đủ danh sách khách hàng thông qua các kênh tìm kiếm khách hàng mới của công ty như : nhóm thị trường, khách hàng đến trực tiếp với công ty, khách hàng qua mạng...., phân loại chi tiết đại lý cấp 1, đại lý cấp 2 - Báo cáo, tổng kết, theo dõi sát doanh thu của từng đại lý, từng vùng được giao, theo tuần/tháng. 2. Bán hàng: - Liên lạc hàng ngày với tất cả các khách hàng được giao để lấy đơn hàng, đối thoại, xây dựng quan hệ thật tốt với mỗi khách hàng trên cơ sở thẳng thắn, khéo léo, hai bên cùng có lợi để thúc đẩy doanh số bán hàng của các đại lý. Giải quyết mọi thắc mắc, bất cập của khách hàng trong phạm vi giới hạn cho phép. - Lập phiếu đề nghị xuất hàng cho khách hàng cần đúng yêu cầu của khách về số lượng, chủng loại, màu sắc, kích cỡ…,nắm bắt được từng thói quen, nhu cầu về sản phẩm của từng khách hàng, đại lý của mình chăm sóc. - Chịu trách nhiệm liên lạc với khách để thông báo về việc gửi hàng và xác nhận khách đã nhận được hàng. 3. Sau bán hàng: - Thu thập ý kiến phản hồi của khách về sản phẩm, bất cập trong hoạt động. - Thúc đẩy thu hồi công nợ cùng Phòng kế toán của công ty. - Theo dõi sát sao doanh thu, kết quả bán hàng của từng đại lý từng tuần, tháng, quý, năm. - Nắm rõ nhu cầu của từng đại lý theo từng giai đoạn cụ thể theo mùa, theo thời tiết, theo nhu cầu thị hiếu mỗi vùng miền được giao quản lý. - Thực hiện các chương trình hỗ trợ bán hàng, marketting dành cho đại lý cùng nhân viên marketting và Nhóm thị trường với kết quả khảo sát thực tế từng đại lý, vùng miền cụ thể. - Quản lý đơn hàng của các đại lý theo file, để có cơ sở dữ liệu chăm sóc KH tốt nhất. rình độ học vấn:Cao đẳngMức kinh nghiệm: 1-2 năm kinh nghiệm Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết: - Nam, Nữ, Tốt nghiệp CĐ, ĐH - Kiến thức chuyên môn: am hiểu về lĩnh vực tư vấn, giải đáp thông tin cho khách hàng. - Năng lực làm việc: Nhanh nhẹn, năng động, sáng tạo, có óc tư duy, có kỹ năng quản lý điều hành, có kỹ năng hòa giải tư vấn, có thể diễn đạt, thuyết trình trước đám đông. - Mối quan hệ: Giao tiếp tốt, có khả năng tạo dựng mối quan hệ tốt. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang.
 3. Các anh chị ơi!Giúp em vấn đề này được ko ạ??? Em đang tính chuyển công việc mới,em đang làm chuyên về Hành Chính nhưng cũng đang học 1 khóa về Nghề Nhân Sự chuyên nghiêp rồi.H có cơ hội được chuyển sang 1 cty mới làm ở vị trí Chuyên viên đào tạo( cái mảng này quả thật quá mới với em ạ,hơn nữa em chưa được học đến mảng đào tạo này ở chương trình nghể nhân sự chuyên nghiệp) Công ty mới này có mảng về nhân viên bán hàng, nhà hàng và spa.Công viêc chính của em là kết hợp với Sup của khối dịch vụ này xem tình hình nhân viên và đưa ra hướng đào tạo phù hợp.Khi có nhân viên mới vào thì làm hội nhập cho họ. Em đang phân vân quá???Em ko biết mình có làm được ở vị trí mới này ko nữa???Anh chị nào có kinh nghiệm có thể cho em lời khuyên ko ạ???? Anh chị nào có tài liệu gì cho em xin tham khảo với được ko??? Em cám ơn cả nhà mình nhiều nhiều ạ
 4. QUOTE(Chú Thích)(luanb @ Aug 26 2011, 11:04 AM) Bạn xem cái này có giúp được gì cho bạn không nhé anh ơi, những biểu mẫu kèm theo sao em ko thấy anh nhỉ?
 5. QUOTE(Chú Thích)(HRLawyer @ Apr 2 2011, 04:47 PM) Năm 2011 chỉ có dự thảo BLLĐ sửa đổi thôi, tôi có bản mới nhất ngày 24.1.11 tặng bạn. Ui!! Cám ơn bác nhé!!!! Em đang tập tành tìm hiểu về nghê nhân sự có được những tài liệu này thật là rất hữu ích.Thankssssssssssssssss