Chia sẻ Share Bảng Kế Hoạch Công Việc Bằng Excel 100% Miễn Phí

Thảo luận trong 'VĂN HÓA DOANH NGHIỆP' bắt đầu bởi vppvinacom, 15/10/19.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. vppvinacom

  vppvinacom New Member

  Tham gia ngày:
  15/10/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  kinh doanh văn phòng phẩm
  Nơi ở:
  Thành phố hồ chí minh
  Web:
  Mẫu kế hoạch công việc bằng Excel là một trong những điều cần thiết nhất khi bạn đi làm. Bạn sẽ không thể nào hoàn thành được công việc nếu như không có bảng kế hoạch công việc chi tiết cụ thể theo tuần - tháng - năm vì trong công việc văn phòng hàng ngay với bao nhiêu bộn bề công việc khiến chúng ta không thể nhớ hết được chính vì vậy hiệu quả công việc sẽ không được viên mãn. Bài viết này chúng tôi xin gửi đến bạn mẫu kế hoạch công việc bằng excel một cách khoa học và chuẩn nhất.
  [​IMG]

  Tại sao cần lập kế hoạch trước khi thực hiện công việc?


  1. Hiểu rõ được mục đích, kết quả của công việc bạn đang thực hiện, tránh đi sai hướng hoặc không chắc chắn có thực hiện được đúng yêu cầu đề ra hay không? Trước khi giải toán bạn cần hiểu đúng đề bài đúng không nào?

  2. Làm chủ được công việc của mình. Việc lên kế hoạch trước giúp chúng ta tự chủ được về thời gian, không bị động , chúng ta có sự chuẩn bị tốt nhất để làm tốt được việc đó.

  3. Việc lập kế hoạch tốt giúp bạn có tư duy hoạch định chiến lược, khả năng bao quát vấn đề và có khả năng xử lý được nhiều công việc trong một khoảng thời gian. Nếu trong đầu bạn đã mường tượng chi tiết các công việc cần thực hiện ở tương lai và thời gian thực hiện chúng, bạn sẽ sắp xếp được nhiều việc một cách hợp lý mà vẫn đạt được kết quả mong muốn.

  4. Dễ dàng điều động nhân sự cùng tham gia hoặc đề xuất hỗ trợ từ phòng ban khác. Kế hoạch chính là một bản chào hàng tuyệt vời khi đề xuất công việc với cấp trên hoặc làm căn cứ giao việc, tương tác với các nhân sự khác. Một bảng kế hoạch có phê duyệt của quản lý sẽ có giá trị tương đương như một quyết định ngang cấp đúng không nào?

  5. Nhanh chóng thăng cấp bậc, cấp quản lý. Một khi bạn hoạch định được tốt công việc của cá nhân thì rất nhanh chóng bạn sẽ có cơ hội quản lý một nhóm, có kinh nghiệm để hoạch định các công việc lớn hơn, cần nhiều nhân sự tham gia hơn, cơ hội sẽ đến nhiều hơn với bạn.

  6. Có báo cáo kết quả nhanh chóng. Với bản kế hoạch đã có trong tay, ngay lập tức khi kết thúc công việc bạn đã có cơ sở để tổng kết báo cáo theo kết quả đã dự kiến trong kế hoạch.

  Và tất nhiên, để có một bảng kế hoạch công việc chuyên nghiệp việc đầu tiên cần làm là xác định đúng công việc trong kế hoạch. Nếu không xác định được rõ ràng đề mục công việc phải làm. Khả năng rất cao sẽ bỏ sót hoặc làm không đúng công việc. Đó là một sai lầm rất lớn trong mẫu xây dựng kế hoạch công việc. Hãy tải ngay bảng kế hoạch công việc Excel dưới đây để có thể xác định tốt được công việc nhé!

  Link download: mẫu kế hoạch công việc bằng excel

   
 2. vppvinacom

  vppvinacom New Member

  Tham gia ngày:
  15/10/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  kinh doanh văn phòng phẩm
  Nơi ở:
  Thành phố hồ chí minh
  Web:
 3. truonghet

  truonghet New Member

  Tham gia ngày:
  27/2/20
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HCM
  Hay quá, cảm ơn bạn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share