Chia sẻ Đào tạo trực tuyến – Lời giải cho bài toán đào tạo nhân sự

Thảo luận trong 'EMPLOYEE FORUM' bắt đầu bởi Hà Vi, 23/8/19.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. Hà Vi

  Hà Vi New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, E-learning đang dần trở nên phổ biến và có xu hướng tất yếu trong xã hội hiện nay. E-learning phủ sóng ở mọi nơi, từ các trường đại học cho đến các doanh nghiệp lớn nhỏ bởi lợi ích mà nó đem lại. Trong lĩnh vực đào tạo cũng vậy, E-learning, đào tạo trực tuyến là sự lựa chọn vượt trội so với hình thức truyền thống.

  [​IMG]

  1. Tiết kiệm thời gian và chi phí


  Điểm trừ lớn nhất của đào tạo theo kiểu truyền thống đứng lớp đó là tốn thời gian và chi phí cho cả phía doanh nghiệp lẫn nhân viên. Để tổ chức một buổi training, các công ty phải bỏ ra một khoản tiền lớn để thuê địa điểm, in ấn tài liệu; với những doanh nghiệp non trẻ quy mô chưa lớn, họ phải chi rất nhiều để thuê giảng viên từ bên ngoài. Về phía nhân viên, họ phải sắp xếp thời gian và mất nhiều tiền xăng xe đi lại để tham gia khóa học của bạn.

  Đào tạo trực tuyến chính là giải pháp tuyệt vời để giải quyết vấn đề này. Với một hệ thống bài giảng E-learning, học viên có thể tham gia khóa học mọi lúc mọi nơi, truy cập vào kho lưu trữ dữ liệu bài giảng khổng lồ. Việc học chưa bao giờ lại dễ dàng như vậy!

  2. Phương pháp học tập đa dạng sinh động

  Đào tạo trực tuyến cung cấp cho người học nhiều phương pháp học tập đa dạng phải kể đến như video tương tác hai chiều, gamification (trò chơi hóa), các câu đố quizzes,.. Người học hoàn toàn có thể “học mà chơi, chơi mà học” và từ đó dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

  3. Tương tác 24/24 giữa học viên và giảng viên

  Với hệ thống quản lý học tập trực tuyến (Learning Management System), bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ của học viên bằng những bài test, quiz,.. Đồng thời nhờ vào hệ thống này, người học có thể tương tác 24/24 với giảng viên và trao đổi cùng các học viên khác.

  Đào tạo trực tuyến cũng cải thiện được tính thủ công và chủ quan khi đánh giá năng lực của đối tượng học tập. Mọi bài kiểm tra đều được xây dựng và kiểm duyệt kĩ lưỡng đi kèm với đáp án bởi các biên tập viên và giảng viên.

  4. Cá nhân hóa trải nghiệm học tập

  Mỗi người đều phù hợp với một phương pháp học tập khác nhau, và E-learning hoàn toàn giải quyết được vấn đề này. Với những nội dung bài giảng đã được số hóa và chia thành các mô đun riêng, người học có thể tự điều chỉnh nhịp độ khóa học, tua lại nếu cảm thấy chưa nắm chắc kiến thức hoặc tăng tốc nếu đã nắm vững những nội dung đó rồi. Điều này góp phần thúc đẩy tiến độ của người học và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các nhân viên.

  Xem thêm: Chi phí bài giảng E-learning gồm những gì?
   

Chia sẻ trang này

Share