Băn khoan lựa chọn đi xuất khẩu lao động giúp việc

Thảo luận trong 'HRLINK HÀ NỘI' bắt đầu bởi MaiThanhThanh, 17/6/16.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. MaiThanhThanh

  MaiThanhThanh New Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xuat khau lao dong giup viec đem lại cho gia đình và người lao động được một tương lai tưới sáng hơn. Vì chị em đã hiểu cảnh sống nông nghiệp truyền thống ở nông thôn, chỉ làm nhiều mà ăn ít, chỉ vất và mà lợi tức thu hoạch lại rất khiêm tốn, có khi chỉ vừa đủ ăn, nên không bõ công, Thêm nữa đất đai canh tác ngày càng thu nhỏ lại, trước tiên : vì người đẻ mà đất không đẻ, thêm vào đó, các xí nghiệp lớn nhỏ đua nhau mọc lên như nấm, để kéo hau ta thành phố khởi nghiệp , , chứ không chịu cảnh” con trâu đi trước chiếc cày theo sau” và phải mang mãi kiếp “ chân lấm tay bùn” hay “ bán lưng cho trời’ nữa. còn những người ở thị thành cũng cảm thấy, tương lai không được triển vọng hơn là bao nhiêu.

  [img src="http://giupviecnuocngoai.com/images...-nuoc-ngoai-tot-hay-xau-phu-thuoc-vao-chu.jpg" class="bbCodeImage LbImage" alt="[IMG>" data-url="http://giupviecnuocngoai.com/images...-nuoc-ngoai-tot-hay-xau-phu-thuoc-vao-chu.jpg" ]
  Vì đời sống thì giá cả càng ngày càng leo thang vùn vụt, đắt đỏ tốn kém tram bề, đi làm cho các công ty trong nước, thì tiền công nhất hay lương tháng lại quá thấp. do đó , lối thoát duy nhất là bằng mọi giá phải xuất khẩu để đi làm kinh tế ở nước khác .
  Còn điều lo âu cho người xuất khẩu lao động đó là khoản tiền nộp để được đi lao động lên đến hàng trăm triệu, phần lớn đều chẳng có mà phải đi vay nhà băng và khi đi làm họ phải trả vốn và lãi khoản vay đó, thông dụng đi 2 năm thì mất đến 3 năm để trả nơi. Nhưng với thị trường Dubai, Ả Rập các chị em ko phải lo lắng vì chủ sử dụng lao động đã trả giúp do đó chị em làm bao nhiêu sẽ để dành gửi về cho gia đình bấy nhiêu.
  Bạn đọc quan tâm: Lam giup viec tai Dai Loan
   
 2. sangmt

  sangmt Member

  Tham gia ngày:
  23/9/15
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Tôi thấy dân mình thông minh thì có nhưng chỉ thích "động thủ" chứ không thích "động não" nên làm thì nhiều chứ năng suất không cao. Xong rồi nản dẫn đến chây lười. Nếu ai cũng có tinh thần "DOANH CHỦ" chịu động não thì tụi nước ngoài mới xuất khẩu qua Việt Nam chứ dân mình không phải đi cày bừa cho họ nữa :(
   

Chia sẻ trang này

Share