CÁCH LÈO LÁI CÔNG TY VƯỢT QUA NHỮNG GIAI ĐOẠN KHÓ KHĂN – KHÔNG SAO NHÃNG CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ (

Thảo luận trong 'ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN' bắt đầu bởi mrtiendoan, 9/8/13.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. mrtiendoan

  mrtiendoan New Member

  Tham gia ngày:
  24/1/13
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Mọi doanh nghiệp đều cần có team building và không chỉ cần trong những thời kỳ hưng thịnh. Khi doanh nghiệp rơi vào thời kỳ khó khăn, một trong những bản năng của doanh nghiệp là rút lui và cắt giảm chi phí. Việc đầu tiên họ sẽ làm chính là cắt giảm “cuộc vui” và các sự kiện giải trí của doanh nghiệp. Việc tiếp theo chính là cắt giảm việc cho nhân viên tham gia sự kiện team building. Lý do là gì? Có sự khôn ngoan ở đây chăng?
  Sự thành công của một doanh nghiệp nằm ở sự đóng góp của nhiều nhóm nhân viên. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng sự thành công ấy ở bất cứ tổ chức nào cũng là nhờ vào đội ngũ quản lý, kinh doanh và nhiều đội ngũ khác tại công sở. Các nhóm không chỉ thể hiện chức năng hiệu quả trong nội bộ mà họ kết nối chặt chẽ với nhau – Tôi đã chứng kiến nhiều công ty mà ở đó sự giao tiếp giữa các phòng ban khác nhau là rất hạn chế! Và khi họ thực hiện công việc, họ thường thông qua các quản lý của mình. Vì vậy, nếu không có các sự kiện như vậy, làm sao bạn có thể đảm bảo lực lượng lao động của bạn luôn được thỏa mãn, được gắn kết và cống hiến hết mình cho công ty? Sau đó bạn tự hỏi lý do vì sao công việc kinh doanh của bạn bắt đầu thất bại.
  Đọc tiếp tại đây
   
 2. Lanle123

  Lanle123 New Member

  Tham gia ngày:
  4/11/20
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  89 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội
  Thay vì cắt giảm các hoạt động team building trong doanh nghiệp hay cắt giảm nhân sự thì chúng ta nên ứng dụng các phần mềm giúp tối ưu hóa quy trình vận hành nhằm nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí hơn.
  Xem thêm FastWork - Nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp toàn diện sẽ là giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện tại.
   

Chia sẻ trang này

Share