Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD

Thảo luận trong 'KHU VỰC BẢO TRỢ VÀ HỖ TRỢ HRLINK' bắt đầu bởi ntnhung, 29/7/08.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. ntnhung

  ntnhung New Member

  Tham gia ngày:
  29/7/08
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD là công ty tư vấn và đào tạo phục vụ các tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam. Thành lập năm 2003, mục tiêu tổng thể của OCD là giúp các tổ chức chủ động và có kế hoạch thay đổi nhằm thích ứng với những biến động của môi trường bên ngoài và phát triển bền vững. OCD hoạt động và phục vụ theo phương châm luôn bảo đảm chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng.


  Sứ mệnh


  OCD ra đời để hỗ trợ và tư vấn các doanh nghiệp và các tổ chức chủ động và có kế hoạch trong thay đổi nhằm thích ứng với những biến động của môi trường bên ngoài, bảo đảm sự phát triển bền vững.


  Tầm nhìn phát triển đến 2015


  Đến năm 2015, OCD trở thành lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp Việt nam về dịch vụ tư vấn, đào tạo và nghiên cứu thị trường với chất lượng và tính thực tiễn cao trên bốn lĩnh vực: Tư vấn chiến lược và tái cơ cấu, Tư vấn Xây dựng Hệ thống quản lý, Đào tạo quản lý và Nghiên cứu thị trường.


  Triết lý hoạt động: “Để không chỉ là tiềm năng”


  Với phương châm hỗ trợ thay đổi để phát triển, OCD tư vấn các doanh nghiệp và tổ chức khơi dậy và đánh thức năng lực tiềm ẩn của mình, biến tiềm năng thành kết quả bền vững, thông qua hoạt động tăng cường năng lực lãnh đạo, hệ thống quản lý và tạo dựng văn hóa tổ chức.


  Năng lực cốt lõi của các chuyên gia OCD là nắm bắt và làm chủ các công cụ thúc đẩy thay đổi, không ngừng phát triển và hoàn thiện công cụ mới, kết hợp với phát triển kỹ năng “tư vấn quá trình” để tạo ra sự thay đổi bền vững cho khách hàng.


  Các thành viên của OCD liên tục học tập, phát triển và chia sẻ tri thức, tôn trọng quan điểm của đồng nghiệp, xây dựng OCD thành một tổ chức có văn hoá không ngừng học tập và tự hoàn thiện.


  Website: <a href="http://www.ocd.com.vn" target="_blank">http://www.ocd.com.vn</a>
   
  Last edited by a moderator: 26/2/14

Chia sẻ trang này

Share