Cảm xúc HR day - Cùng đóng góp để HR day hoàn thiện hơn ...

Thảo luận trong 'VN HUMANRESOURCES DAY 09' bắt đầu bởi mr.ngoc, 1/11/09.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. TEDU

  TEDU Connecting HR Community

  Tham gia ngày:
  3/4/08
  Bài viết:
  866
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Vụ này là tại pác đấy chứ, kịch bản chỉ cho chọn 3 còn lại thì dành thời gian cãi nhau, ai bảo pác cả nể ai đăng ký cũng ok, may mà có 5 bài chứ 10 bài đăng ký thì chắc góc chợ của pác phải 10h pm mới tan mất.Hê. Giải pháp dung hòa lần sau là tống bớt ra khu cổng chợ mỗi ông/bà 1 cái mẹt (bảng) mà buôn.


  Thôi thì lần đầu coi như pác bị bắt cóc phải sắm vai lão béo đứng bán thịt cầy, lần sau để pác là người đi chợ như ý nguyện vậy.
   
 2. Tồ Tẹt

  Tồ Tẹt Moderator

  Tham gia ngày:
  29/5/08
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội phố
  Tồ ủng hộ việc cầm mic đặt câu hỏi trên khía cạnh là Người làm Nhân sự phải có quyền được nói, hoc cách nói. Chứ viết ra giấy có thể là tạo ra được chất lượng cho buổi nói chuyện, song cũng gây bức bách cho người đặt câu hỏi mà ko đc trả lời, nếu là câu hỏi tế nhị. Thế nên là vẫn kết hợp giữa việc cầm mic và viết giấy đặt câu hỏi. Ko loại trừ hình thức nào.


  Tiếp nữa là vấn đề quà của Unilever. Tồ ko nghe được thông báo là vì sao ko có quà ngay trực tiếp, sau khi đọc các bài trên thì đã tự hiểu, song cũng dở ở chỗ là 3/11 Tồ tới Eduviet để nhận quà, ko chịu gọi điện trước là vì ngoan cố để tin vào cái việc chậm trễ cũng đâu đến tận mùng 3 của mình, song nhân viên bảo vệ nói rằng, tận thứ 2 tuần sau (khoảng 10/11 - trong khi 15-11 hết hạn nhận quà) mới có quà, do bên Unilever ở HCM trục trặc trong khâu vận chuyển, mấy hôm trước cũng có 5,6 người đến lấy quà mà ko đc, lại lấy quà trong giờ hành chính....Vậy là Tồ em nghĩ bi quan: Sao không thấy thông báo gì sất, trên diễn đàn mình cũng ko thấy topic nào đề cập vấn đề này trong khi các chị em hồ hởi quà cáp mang về. Bên nào cũng làm việc trong giờ hành chính, đâu phải đi ra ngoài dễ dàng chỉ vì túi quà đc, ko kể tâm lý mấy bác nam ngại đi lấy, rồi những bác ở Vũng tàu xa xôi, Vậy nên em quay lại xả 1 câu: 800 phần quà các bác chia nhau mà dùng rồi. Nhân viên bảo vệ cũng chỉ đáp lại câu "an ủi": Thôi đưa phiếu đây anh lấy quà hộ cho....


  Vậy là khất nợ mẹ chồng tương lai của con dâu mang quà hội thảo về rồi.
   
  Last edited by a moderator: 4/11/09
 3. kinhcan

  kinhcan Guest

Chia sẻ trang này

Share