Cafe tìm hiểu thành viên tại Hà Nội ngày 16/04/2009

Thảo luận trong 'HRLINK HÀ NỘI' bắt đầu bởi anhnguyet_hro, 15/4/09.

  1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
    - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
    - Không đăng bài Quảng Cáo
    - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
    - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
    - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
    ------------------------------
    Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
    Dismiss Notice
  1. thamnguyen87

    thamnguyen87 New Member

    Tham gia ngày:
    7/2/09
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nơi ở:
    Hà Nội
    lần đầu tiên e tham gia, e thấy nói chung mọi người cùng vui vẻ thoải mái và cởi mở, nhưng thật sự chưa nhiệt tình và sôi động lắm, thật ra trước lúc e tham gia e đã kì vọng nhiều hơn thế. Và nhất là giờ cao su của mọi người, sau đó có nhiều người phải vềtrwowcsc. Như thế buổi cafe ko trọn vẹn cho lắm. Nhưng e cũn rất vui vì hầu như mọi người ai cũng rất sôi nổi và nhiệt tình. Tuy nhiên mọi người còn giới thiệu về mình ít quá hihi
     
  2. thamnguyen87

    thamnguyen87 New Member

    Tham gia ngày:
    7/2/09
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nơi ở:
    Hà Nội
    àh cũng cho em cảm ơn chị Nguyệt đã rất nhiệt tình, điều cho e được một bạn "xe ko ôm " rất đẹp trai đến đón lượt đi . Và cảm ơn bạn " Xe ko ôm " đã điều cho tớ một bạn phukhuanvac cũng rất đẹp trai trở tớ về . Hihi nhờ có con ngựa sắt lăn đùng ra hỏng mà tự nhiên mình may thế hihi
     
  3. anhnguyet_hro

    anhnguyet_hro Active Member

    Tham gia ngày:
    21/4/08
    Bài viết:
    1,956
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    22 bài miêu tả về các thành viên tham dự tối qua, viết lại để mọi người tự nhớ ra nhé :)


    1. Bên phải của mình: Cao ráo, Đẹp trai nhất buổi tụ tập này, Gợi ý: đeo kính,Đeo đồng hồ;


    2. Có cặp kính cận, không to lắm, không bé lắm, vừa vừa. Không gầy lắm, không béo lắm. Xinh zai thì không ai b ằng (so với các bạn gái). Mặc áo kẻ thật là Manly :p ;


    3. Các bạn nghe nhé: người bên cạnh tớ có mặc quần….


    bò (thật đấy). Tóc thì lơ thơ vài cái. Bò tót nhìn muốn húc. (Ps: người này có khả năng làm thiên sứ)


    4. Tả người bên trái tớ nè: Người này tớ quen cách đây vài tuần rồi, qua một chuyến đi từ thiện của diễn đàn CPO về Ba Vì, mình ấn tượng về bạn này vì nụ cười của bạn, mình khen bạn ấy có nụ cười đẹp (tức là có hàm răng đẹp) thê là bị mọi người đề nghị tớ hôn bạn ấy vào răng một cái. Nhưng bạn này bướng bỉnh quá, không chịu cho tớ hôn nên bạn phải mất 100k. Xin miêu tả thêm bạn này siêu bướng bỉnh dã man, ít tuổi hơn tớ nhưng không chịu gọi là anh, gọi mình là Cò mới đểu chứ. Hôm nay thì suýt nữa mình sang tận Cầu Đuống để đón Y sang bên này nhưng nhà Y thì ở nội thành, may mà mình cẩn thận nên không bị lừa, hì hì. À xin tiết lộ thêm tớ cho bạn này một cái biệt danh, đó là chích bông. Đố các bạn biết người đó là ai?


    5. Một người bạn mới quen, trông cũng khá là hao hao giống mình. Cũng đeo kính, cũng làn da ngăm đen khỏe khoắn. Gương mặt phúc hậu, điểm thêm những nét cười thân thiện và quyến rũ. Thật ấn tượng và thật may mắn tôi đã làm quen được với bạn ấy;


    6. Lão, hắn, tên đó, kẻ đó, đồng chí ý không chua không ngọt, nhưng chắc “đanh đá” mới hoắc. Eo ui, khó quá, chắc gặp vài lần nữa mới miêu tả kỹ càng được, sơ sơ thấy hắn thế, he he!


    7. Cậu ấy cao khoảng 1,7m (có lẽ thế, khả năng ước lượng của tôi không tốt lắm). Cậu bạn này có vẻ rất dễ thương. Cậu ấy tự tin vào bản thân. Điệu cười hí hí, nụ cười hồn nhiên. Nhưng sự tự tin của cậu ấy khiến mọi người ý kiến.


    8. Cao vừa tầm, khuôn mặt hơi khôi ngô và một chút tuấn tú, nhưng tóc dài quá mức cho phép…. Híc… Phục trang đặc biệt nhất trong số các boys


    9. Một cô gái xinh xắn, dễ thương, có một dàn mướp (chưa gieo) trên người. Bạn cứ nhìn vào cô ấy đi, cô ấy sẽ cười rất tươi. Cứ nhìn chằm chằm tiếp mà xem, mọi thứ sẽ thayd đổi, cô ấy sẽ cười to hơn, tươi hơn… Cứ nhìn tiếp và cho tràng pháo tay nhé. ĐOÁN RA RỒI HÃY NHÌN NHÉ!


    10. Cậu ấy cao, hay cười hí hí, luôn miệng tự khen mình đẹp trai .Cả nhà thấy cậu ý có đẹp trai không ạ :)


    11. Tên rất đặc biệt, hiếm, trang phục cá tính;


    12. Giai, mặt mũi sáng sủa, friendly, quần áo sạch sẽ;


    13. Nàng tóc đầy đủ, trẻ trung, làm văn phòng; tóc dài và ngắn; xinh xắn, nhỏ nhắn; sở thích (đoán nhé): yêu du lịch, thích gặp gỡ mọi người, làm HR, …Không có trong danh sách;


    14. Hazzz Anh chị. Em đang ngồi cạnh một chị rất xinh ạ! Chị ý hơi mi nhon (hơi gầy) ạh. Chị ý cười có cái răng hơi khểnh nhìn duyên chết đi được (em tả nhầm hóa ra không có răng khểnh). Hình như chị ý quảng cáo cho một hãng dầu gội đầu nào đó. Da chị ý trắng ạh. Chị ý mặc một cái áo khá nổi bật và màu thì gần như độc nhất 2 trong một ạh. Hehe. Hết rồi ạh.


    15. Ngoại trừ chiếc áo màu đỏ ra thì còn lại là một màu đen huyền bí ẩn, hí hí, sory, không có ý gì nghe!


    16. Lão thành của buổi off này; Một cây đại thủ về lĩnh vực HR.


    17. Nhìn là biết “hừng hực”. Bốn mắt thông minh, cá tính, là thành viên của đội Hoa súng. Cô nàng 4 mắt xinh đẹp rất nhiệt tình! Yêu màu đỏ, thích mặc áo màu trắng ^_^


    18. Sau đây là người bên phải của mình hehehe ;) . Thật là bất ngờ khi chị bảo mình đứng thứ 7 trong danh sách, chị thật là trẻ so với năm sinh trong danh sách “xinh quá” và đề nghị chị khai sinh lại và + thêm số 7 để mình còn được gọi là anh hehehe :)


    19. A bạn gái mang áo màu hoa “thủy chung”.


    20. Một bạn nữ rất xinh! Không biết cao hay thấp vì ngồi. Có mặc áo, có đeo kính. Tóc không dài. Váy không ngắn. Tay có đồ trang sức. Móng màu đỏ, mắt màu đen, một số thứ khác có màu vốn có của nó.


    21. Cô ấy rất vô tư, vui vẻ, khi nói chuyện với cô ấy tôi thấy thoải mái, cô ấy rất hòa nhã với mọi người và là người đầy tình cảm.





    22. Chị ấy xinh, chị ấy hát hay, chị ấy có 4 mắt, chị ấy cao, chị ấy là ai…? (Bài văn này giờ mới làm, hi hi hi)
     
  4. Kaizen37

    Kaizen37 Moderator

    Tham gia ngày:
    15/1/09
    Bài viết:
    246
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    He he,


    Bạn Nguyệt thiếu bài mô tả về kaizen37 bởi lý do rất hợp lý là bạn ý cầm về để làm kỷ niệm.


    Cảm ơn người ngồi bên trái đã có những lời khen nghe quen rồi (hì hì).


    Cảm ơn bạn Nguyệt đã tổ chức một buổi off chu đáo và khá thành công.


    Cảm ơn người ngồi bên phải vì nhờ anh mà em đã tự tin khoe được vài điểm xấu của mình. Ke ke.


    Cảm ơn mọi người vì một buổi tối thật vui.
     
  5. hanhdd

    hanhdd Cộng tác viên

    Tham gia ngày:
    25/12/08
    Bài viết:
    524
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Không ngờ Nguyet Hro lại lắm tài lẻ nhỉ, mô tả dí dỏm ghê.


    Sorry là mình có tên trong danh sách, nhưng hôm qua Bà xã không cho đi, hehe tớ sợ vợ lắm.


    Hẹn dịp sau vậy.
     
  6. anhnguyet_hro

    anhnguyet_hro Active Member

    Tham gia ngày:
    21/4/08
    Bài viết:
    1,956
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Hic, chị Vinh ơi :(, sorry nhé, em check lại, hóa ra Bạn Ly miêu tả bạn Vương vào 2 mặt giấy (nên em tưởng là 2 người, số 7&10 là 1)


    Chị đặc biệt nhất đấy, có bài miêu tả được post riêng 1 entry:


    10. Điều duy nhất tôi ko biết được qua đôi mắt của cô ấy là tên của cô ta là gì? Tôi đã nghe qua cái tên đó nhưng vì quá hồi hộp nên quên mất. Nụ cười rất tươi. Xin đồng bào chú ý: khi đến đây cô ta mang một cái ví đỏ, mắt cận và rất hay thắc mắc về phần thưởng.Tôi rất thích những người phụ nữ thực tế và hay cười .... Yeah!
     
  7. anhnguyet_hro

    anhnguyet_hro Active Member

    Tham gia ngày:
    21/4/08
    Bài viết:
    1,956
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Anh ơi, không phải em mô tả đâu, em chỉ yêu cầu mọi người mô tả thôi (người ra đề mà) :)


    Hôm nào nhóm về nhà anh chơi để "thăm" vợ anh được không? :D
     
  8. anhnguyet_hro

    anhnguyet_hro Active Member

    Tham gia ngày:
    21/4/08
    Bài viết:
    1,956
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Em up vài cái ảnh lên cho không khí thêm phần lưu luyến nhé :)


    Rất cảm ơn Công đã mang máy ảnh đi và chịu khó chụp ảnh, cảm ơn mọi người đã góp mặt trong những bức ảnh đáng ghi nhớ này!

    [​IMG]
    Nhóm này được gì mà cười sảng khoái đến vậy nhỉ? :D


    [​IMG]


    Nhóm này thì tủm tỉm :)


    [​IMG]


    Sao lại nhiều tâm trạng thế này?


    [​IMG]


    Những gương mặt còn ở lại tới giờ kết thúc :)


    [​IMG]


    Cái này có một người ngủ gật :)


    [​IMG]


    Cái cuối rồi, cố mở mắt ra rồi về nhà ngủ nào :D
     
  9. huyen_pt

    huyen_pt New Member

    Tham gia ngày:
    16/4/09
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Cho em tham gia với ( Bỏ lỡ vụ off tối hôm qua gòi)


    Tên: Phạm Thanh Huyền


    Nick dien dan: huyen_pt


    Mobile: 0915 986 986


    YM: hoa_hong_tim_81@yahoo.com


    Spype: hoahongtim81


    Email: phamthanhhuyen2006@gmail.com
     
  10. NXDoan

    NXDoan New Member

    Tham gia ngày:
    12/12/08
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Hôm nay mới đọc. Hix! :(
     
  11. Hoang.Pham

    Hoang.Pham New Member

    Tham gia ngày:
    9/9/08
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Hanoi
    Ke hoach tiep theo the nao nhi :unsure:
     
  12. huyen_pt

    huyen_pt New Member

    Tham gia ngày:
    16/4/09
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Hì. Mọi người ơi. mọi người có kế hoạch đi off tiếp chưa. Cho em có cơ hội đi hóng hớt với chứ ah
     
  13. thayboi_logic_86

    thayboi_logic_86 New Member

    Tham gia ngày:
    22/11/08
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    nông trang nhỏ gần một con sông to
    ùi ùi đọc lại những dòng mình viết hay kinh... hì hì
     

Chia sẻ trang này

Share