Chương trình giảm 47% cơ hội duy nhất trong năm

Thảo luận trong 'DOANH NGHIỆP GIỚI THIỆU' bắt đầu bởi adawinter, 13/7/09.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. adawinter

  adawinter New Member

  Tham gia ngày:
  15/6/09
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  “Chỉ có trải nghiệm mới là kiến thức, những thứ khác chỉ là thông tin, tôi chưa bao giờ dạy học trò, tôi chỉ tạo điều kiện để họ tự học” Elbert Einstein. Người thầy khôn ngoan không đẩy học viên vào lâu đài thông thái của mình, mà dẫn dắt học viên đến ngưỡng cửa trí tuệ của chính họ, cũng như “chúng ta không thể dạy người khác bất kỳ điều gì, ta chỉ giúp họ khám phá những gì đã có sẵn trong họ” Galileo Galilei (1564 – 1642). Nên chức năng cao nhất của người Thầy không phải là truyền đạt kiến thức mà là khuyến khích học viên yêu kiến thức, mưu cầu kiến thức và khơi dậy khả năng tư duy của chính họ.


  Và không ai có thể bắt người khác học thứ mà họ không muốn, Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn Việt Nam thấu hiểu được điều này và hân hạnh mang đến cho bạn Giải Pháp Cá Nhân Hóa Trong Việc Học. UE – Active LearningTM cho phép bạn hoàn toàn chủ đông thời gian học, lịch học, cơ hội tư duy và tự khám phá bản thân với nhiều sự lựa chọn trong việc học gì và đề tài nào đến việc luyện chuyên sâu những kỹ năng bạn cần qua trãi nghiệm phương pháp học một thầy một trò, điều duy nhất được cung cấp tại Cleverlearn.


  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Chị Thanh Hương. - Corporate Accounts Manager; Office: (84 8) 22 44 0742 - Hand phone: 0908 531 195 hoặc Email: thanhhuong@cleverlearn.edu.vn


  Hiệu Quả Cấp Tốc – Học Phí Bất Ngờ!


  Đối tượng


  : Dành cho người đi làm, bận rộn hoặc học cấp tốc


  Lịch học


  : Theo chọn lựa của từng cá nhân


  Thời gian học


  : Theo chọn lựa của từng cá nhân


  Độ dài khóa học


  : Theo chọn lựa của từng cá nhân


  Học phí


  Trước đây: 36USD/giờ/học viên;


  Hiện nay:[SIZE=10pt] 3,6usd/giờ/học viên[/SIZE]


  Quốc khánh Mỹ:[SIZE=12pt] 1,9USD/giờ/học viên[/SIZE]


  I) Sơ lược khóa học


  Hầu hết chúng ta đều có một số những vấn đề chung khi học tiếng Anh. Nào là quá bận rộn với công việc; phải đi xa công tác thường xuyên không thu xếp được thời gian theo lịch; lớn tuổi mà phải ngồi học chung với lớp trẻ thật không thoải mái chút nào; phải học những thứ mình không muốn thật là áp lực; học nhưng không áp dụng được vào công việc rồi cũng quên và thật uổng phí; không thoải mái khi thực hành với giáo viên; đi học chứ có bao giờ được nói đâu, người giỏi họ nói hết rồi; phải học chung với những người mình không muốn vv... Mọi vấn đề của bạn đã là quá khứ với BUSINESS COMMUNICATION ACTIVE LEARNING - Một Giải Pháp Cho Mọi Vấn Đề đó là cá nhân hóa cho việc học tiếng Anh của bạn.


  Mô hình học tự chọn với một thầy và một trò; thời gian linh hoạt; chỉ học những thứ bạn thật sự cần; ứng dụng trực tiếp vào công việc; học phí rẻ bất ngờ; linh hoạt theo ngân sách. Bạn có thể đăng ký học thử hoặc bắt đầu ngay hôm nay để trải nghiệm chương trình học mang tính cá nhân hóa tại Cleverlearn


  II) Mục tiêu khóa học:


  • Lấp đầy các lổ hỏng nền tảng ngôn ngữ cho học viên cũng như đáp ứng đúng những gì học viên thiếu.


  • Tập trung luyện chuyên sâu những kỹ năng học viên cần trong công việc


  • Giáo trình phù hợp với mục tiêu học của học viên


  III) Giáo trình tiêu biểu


  • English for meetings and negotiations


  • English for presentation


  • English for correspondence


  IV) Kết quả sau khoá học : Học viên sẽ có thể


  • Ứng dụng kiến thức vào thực tế công việc hàng ngày tại doanh nghiệp


  • Hoàn thiện các kỹ năng còn yếu, cũng như phát triển các kỹ năng cần thiết trong công việc


  • Tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh qua nhiều kênh truyền đạt khác nhau, từ điện thoại, thư tín, nghe nói mặt đối mặt, báo cáo và thậm chí thuyết trình bằng tiếng Anh


  V) Các chiến lược, phương pháp giảng dạy và học được sử dụng để có thể đạt được kết quả học nêu trên


  Học viên sẽ được kiểm tra hiện trạng về bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, và Viết. Sau đó sẽ được Giảng Viên tư vấn chương trình học phù hợp dựa vào mục tiêu học của học viên. Nếu trong công việc của học viên chỉ cần 2 kỹ năng, đọc tài liệu kỹ thuật và viết thư, Giảng Viên sẽ tập trung luyện 2 kỹ năng này cho học viên. Giảng viên đưa đề tài phù hợp theo sự đồng thuận của học viên, học viên sẽ tự luyện viết và đọc tài liệu được giao. Sau hoàn thành viết và đọc học viên sẽ gặp riêng Giảng Viên để Giảng viên sửa lỗi và cho học viên thêm nhiều lựa chọn để cải thiện kỹ năng. Tương tự kỹ năng nghe nói cũng vậy.


  Nghe, Nói và phát âm do Giảng Viên bản ngữ phụ trách. Văn Phạm, Viết, và kỹ năng Đọc hiểu do Giảng Viên Việt Nam phụ trách.
   

Chia sẻ trang này

Share