Chương trình offline tháng 4 năm 2008

Thảo luận trong 'OFFLINE III - ĐÁNH GIÁ THÀNH TÍCH' bắt đầu bởi johan, 3/4/08.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. johan

  johan New Member

  Tham gia ngày:
  2/4/08
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  dragonland's river
  Ngày 24/04/2008, vào hồi 17h30 đến 20h30, câu lạc bộ Giám đốc nhân sự sẽ tổ chức một buổi hội thảo với chủ đề: " Quan điểm tiên tiến về tiền lương trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế"


  [​IMG]


  Đây là một chủ đề rất hot đối với các Doanh nghiệp Việt Nam trong thời kì hội nhập kinh tế thế giới. Việt Nam là một nước đang phát triển, lại vừa gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO nên còn rất nhiều khó khăn và rào cản trên bước đường tiến sâu vào thương trường quốc tế. Hẳn các bạn cũng biết, một trong những khó khăn, rào cản đó là vấn đề " nguồn_nhân_lực" tại Việt Nam còn yếu kém. Sự yếu kém đó không hoàn toàn vì đội ngũ nhân viên của chúng ta trong các doanh nghiệp có trình độ chuyên môn chưa cao, mà có rất nhiều lý do khác nhau. Ở đây, tôi xin đơn cử như: hiện tượng chảy máu chất xám và nguyên nhân đa phần của hiện tượng phổ biến này là mức lương hấp dẫn từ các doanh nghiệp nước ngoài, họ trả lương cao và đại ngộ hậu hĩnh với những quan điểm về tiền lương tiên tiến. Đó là một trong những cách thu hút nhân tài, kích thích động cơ làm việc của nhân viên hữu hiệu của các công ty lớn trên thế giới, nhờ việc đưa ra một chính sách tiền lương tiến tiến và linh hoạt mà họ nâng cao được tinh thần làm việc của nhân viên và nâng xuất lao động cho doanh nghiệp đề gặt hái được những thành công rực rỡ trong lĩnh vực hoạt động của mình.


  Để hiểu thêm và sâu sắc về quan điểm về tiền lương tiên tiến, để có thể đưa ra một chính sách tiền lương phù hợp và hấp dẫn cho doanh nghiệp mình, để có thể thu hút được nhân tài và đạt được lợi thế cạnh tranh, gặt hái nhiều thành công cho doanh nghiệp,... Các bạn hãy cùng câu lạc bộ giám đốc nhân sự tham gia buổi hội thảo với chủ đề : " Quan điểm tiên tiến về tiên lương trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế".


  CPO club rẩt hân hạnh được đón tiếp các bạn tại buổi hội thảo.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem ở muc thông báo của diễn đàn cpoclub.net hoặc click vào đây: http://cpoclub.net/index.php?showtopic=14
   
  Last edited by a moderator: 18/4/08
 2. Hanh mit

  Hanh mit Thư ký câu lạc bộ

  Tham gia ngày:
  14/4/08
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  em phai tham gia moi duoc
   

Chia sẻ trang này

Share