Chi phí – học phí du học New Zealand

Thảo luận trong 'BRIGHTLANGUAGES - ĐÀO TẠO TIẾNG ANH' bắt đầu bởi expressco145, 18/9/14.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. expressco145

  expressco145 New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/14
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  New Zealand là một quốc đảo xinh đẹp nằm ở phía nam Thái Bình Dương. Từ lâu đã nổi danh trên thế giới là nơi cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao. Bằng cấp New Zealand được công nhận toàn cầu và được đánh giá là tương đương với bằng cấp của các quốc gia Anh, Úc, Mỹ... Sang học tại New Zealand, các bậc phụ huynh và sinh viên hoàn toàn có thể an tâm vể chỗ ở và môi trường sống. Nếu ở tại gia đình người bản xứ, sinh viên sẽ không hề có cảm giác xa xứ bởi người New Zealand rất thân thiện, hiếu khách. Điều này giúp sinh viên có cơ hội hiểu biết về cuộc sống ở New Zealand và thực tập tiếng Anh của mình. Toàn Cầu có thể giúp các bậc phụ huynh và các bạn – những người đang và sẽ quan tâm đến du học New Zealand một số thông tin về học phí cũng như chi phí sinh hoạt nơi đây.
  1. Học phí (giá tham khảo)
  - Khóa học tiếng Anh : 250 NZD – 350 NZD / tuần
  - Trung học, dự bị Đại học : 14.000 NZD – 19.000 NZD / năm
  - Cao đẳng : 15.000 NZD – 19.000 NZD / năm
  - Đại học : 20.000 NZD – 25.000 NZD / năm
  - Cao học : 20.000 NZD – 25.000 NZD / năm
  2. Chi phí sinh hoạt
  Gia đình chủ nhà sẽ xem sinh viên như một thành viên trong gia đình và sẽ chuẩn bị bữa ăn sáng và ăn tối cho sinh viên. Các gia đình homestay này được lựa chọn cẩn thận và thường là các gia đình có thể cung cấp môi trường sống an toàn và có thể tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên an tâm sinh sống và học tập tại đây. Chi phí trung bình khoảng 200-250 NZ$ mỗi tuần. Ngoài ra sinh viên còn có những lựa chon khác như tự thuê nhà ở theo nhóm (khoảng 97-200 NZ$ mỗi tuần) hay ở trong kí túc xá với đầy đủ tiện nghi (khoảng 145-200 NZ$ một tuần).
  Một lý do nữa để New Zealand thu hút du học sinh là vấn đề việc làm và định cư. New Zealand có diện tích 268,680 km2 nhưng dân số lại chỉ khoảng hơn 4 triệu người (chưa bằng dân số của thủ đô Hà Nội); thế nên với nền kinh tế đang trên đà tăng trưởng như hiện nay thì nguồn nhân lực luôn là nhu cầu cấp thiết. Sinh viên có thể làm thêm 20 giờ mỗi tuần, mỗi giờ thu nhập trung bình là 10-14 NZ$ , không phải nộp thuế và không giới hạn thời gian trong kỳ nghỉ.
  Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại làm việc 1-2 năm. Chính phủ New Zealand đang khuyến khích, tạọ điều kiện để sinh viên, những người thực sự yêu mến đất nước xinh đẹp này ở lại sinh sống tại New Zealand, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, chung tay xây dựng một đất nươc phát triển hơn nữa. Chính vì vậy, cơ hội định cư tại New Zealand đối với du học sinh là rất cao.
   

Chia sẻ trang này

Share