GUIDEA Tuyển chọn nhân sự cao cấp

Thảo luận trong 'KHU VỰC BẢO TRỢ VÀ HỖ TRỢ HRLINK' bắt đầu bởi admin, 10/4/08.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. admin

  admin Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/3/08
  Bài viết:
  327
  Đã được thích:
  101
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  GIỚI THIỆU


  GUIDEA cung cấp dịch vụ Tuyển chọn Nhân sự cao cấp (bao gồm người Việt Nam và người nước ngoài) cho các doanh nghiệp/tổ chức tại Việt Nam. GUIDEA thực hiện tuyển chọn nhân sự cao cấp một cách chuyên biệt, mang tính bảo mật và chất lượng cao. Mục tiêu của GUIDEA là giúp các doanh nghiệp/tổ chức tuyển chọn những ứng viên xuất sắc, phù hợp nhu cầu hoạch định và phát triển nguồn nhân lực với thời gian và chi phí tối ưu.


  [​IMG]


  NGUỒN ỨNG VIÊN


  Để tuyển chọn được những ứng viên sáng giá và phù hợp nhất cho doanh nghiệp, GUIDEA sử dụng đa dạng các phương pháp tìm kiếm: tìm kiếm ứng viên trong GDB (GUIDEA DATA BANK) � cơ sở dữ liệu phong phú được cập nhật thường xuyên, tiếp cận trực tiếp với ứng viên cao cấp, quảng cáo tuyển dụng trên tạp chí uy tín, thu hút ứng viên thông qua các hội thảo, sự kiện và thông qua việc phát triển các mối quan hệ trong và ngoài nước.


  Đồng thời chúng tôi tạo những cơ hội việc làm hoàn toàn miễn phí cho mỗi ứng viên.


  QUY TRÌNH


  GUIDEA áp dụng quy trình tuyển chọn chuyên nghiệp, tuân theo một quy trình khoa học, được xây dựng dựa trên sự đầu tư nghiên cứu lâu dài bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển nhân lực. Quy trình tuyển chọn tuân theo 3 bước cơ bản:


  Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu và các tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp/tổ chức trên cơ sở phân tích giá trị công việc, các mối quan hệ, quá trình ra quyết định nhằm xây dựng bản mô tả công việc & thông tin tuyển chọn chi tiết (các chuyên gia tư vấn của GUIDEA thực hiện việc khảo sát trực tiếp tại doanh nghiệp/tổ chức).


  Bước 2: Thiết lập kế hoạch tuyển dụng tối ưu.


  Bước 3: Sàng lọc ứng viên theo sơ đồ tiêu chuẩn sau:


  • Thẩm vấn và chấm điểm hồ sơ.


  • Kiểm tra kiến thức chung dựa trên đặc điểm và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp tuyển dụng.


  • Kiểm tra kiến thức chuyên môn (trong trường hợp được yêu cầu bởi doanh nghiệp/tổ chức): Các chuyên gia của GUIDEA sẽ kết hợp chặt chẽ với doanh nghiệp/tổ chức để xây dựng các bài kiểm tra kiến thức chuyên môn nhằm đánh giá kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cần thiết sát với yêu cầu làm việc thực tế.


  • Phỏng vấn cuối cùng: GUIDEA hỗ trợ công cụ và phương pháp để doanh nghiệp/tổ chức tiến hành phỏng vấn cuối cùng, quyết định người trúng tuyển.


  GUIDEA đảm bảo tuyển chọn lại người mới nếu ứng viên được tuyển dụng lần thứ nhất chưa phù hợp với yêu cầu công việc của doanh nghiệp/tổ chức trong thời hạn 2 tháng sau khi tuyển dụng.


  ĐỘI NGŨ GUIDEA


  GUIDEA hội tụ các chuyên gia tư vấn được đào tạo trong và ngoài nước. Nhóm làm việc chuyên trách cho mỗi dự án tuyển dụng bao gồm các chuyên viên tuyển chọn và một trợ lý hỗ trợ hành chính. Các chuyên viên tuyển chọn của GUIDEA có nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án tư vấn với các công ty trong và ngoài nước.


  THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG


  Đội ngũ chuyên viên tuyển chọn không chỉ dựa vào kinh nghiệm đúc rút trong lĩnh vực hoạt động của mình mà còn tìm hiểu kỹ thông tin về doanh nghiệp/tổ chức tuyển dụng như: lĩnh vực hoạt động, phương châm kinh doanh, mục tiêu và chiến lược phát triển của doanh nghiệp/tổ chức. Tất cả nhằm đưa ra kế hoạch tuyển chọn tối ưu đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của doanh nghiệp/tổ chức.


  http://www.guideavietnam.com/services_selection_vn.html
   

Chia sẻ trang này

Share