HỘI THẢO XÂY DỰNG NĂNG LỰC QUẢN LÝ ĐỔI MỚI 16-08 TP HCM

Thảo luận trong 'HRLINK SÀI GÒN' bắt đầu bởi kienthucnhansu, 31/7/12.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. kienthucnhansu

  kienthucnhansu New Member

  Tham gia ngày:
  4/5/12
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  HỘI THẢO XÂY DỰNG NĂNG LỰC QUẢN LÝ ĐỔI MỚI
  SÁNG TẠO TRONG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM


  Chương trình hội thảo được thực hiện bởi: TRITRI GROUP, SHRM, VIM AND CBE VIETNAM

  A‐ Mục Tiêu của Hội Thảo:

  Hội thảo được thiết kế nhằm cung cấp các kiến thức về quản trị năng lực đổi mới và sáng tạo trong doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài ra các chuyên gia sẽ cùng chia sẻ kinh nghiệm thực hiện đổi mới – sáng tạo trong doanh nghiệp đồng thời cung cấp các công cụ để đánh giá việc thực hiện đổi mới và sáng tạo.

  Chương trình hội thảo chi tiết:

  • Làn sóng quản lý thứ 4: Quản lý sáng tạo
  • Năng lực quản lý đổi mới và sáng tạo trong doanh nghiệp
  • Đổi mới – sáng tạo và tính cạnh tranh của doanh nghiệp
  • Công cụ để đánh giá năng lực đổi mới và sáng tạo trong doanh nghiệp
  • Lãnh đạo và đổi mới
  • Làm thế nào để kích hoạt năng lực sáng tạo trong doanh nghiệp: Chia sẻ kinh nghiệm thực hiện đổi mới – sáng tạo trong quản lý doanh nghiệp

  B‐Đối tượng tham dự: Các cấp quản lý trong doanh nghiệp: trưởng/phó phòng, Giám đốc điều hành, chủ doanh nghiệp.

  C‐ Thông tin diễn giả:

  1. Bà Tạ Thị Hồng Hạnh (Ph.D.): Tiến sĩ tốt nghiệp trường Quản lý thuộc Viện Công nghệ Châu Á (AIT), giảng viên, chủ nhiệm Bộ môn Tiếp thị & Quản lý, Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Mở - Bán Công TPHCM ‐ Lĩnh vực chuyên môn: Hành vi tổ chức, Văn hóa tổ chức, Khảo sát thái độ nhân viên, khảo sát nhu cầu đào tạo, phát triển tổ chức, quản trị sự thay đổi từ góc độ nhân sự, quản trị nhân sự dựa trên năng lực.

  2. Ông Lý Trường Chiến: Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trí Tri Corporation ( nguyên Phó GĐ Marketing của Unilever Việt Nam), Thành viên Ủy ban tư vấn quốc tế về quản trị. Chuyên gia cao cấp về Tư vấn quản trị chiến lược và phát triển nguồn nhân lực.

  Một số giải thưởng ông đạt được:16 Giải thưởng Sáng tạo Khoa học kỹ thuật TP.HCM và quốc gia; 1 Giải thưởng Khoa học Thanh niên; 1 Huy chương Sáng tạo; 1 Cúp vàng sản phẩm được quan tâm của Tech Mart HCMC lần 1.

  3. Ông Quách Kim Long: Ông là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của CBE Việt Nam. Ông có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí lãnh đạo trong lãnh vực Kinh doanh & Tiếp thị (S&M), Quản trị Nguồn Nhân lực (HRM) tại công ty 3M Việt Nam -trực thuộc tập đòan đa quốc gia 3M USA. Ngòai ra Ông còn là chuyên viên tư vấn về Six Sigma và Phương pháp luận sáng tạo. Ông được Công ty Zenger Folkman chứng nhận khả năng diễn giảng các khóa học về Nhà Lãnh Đạo Kiệt xuất.

  4. Ông Phạm Phú Lâm: Ông Phạm Phú Lâm có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các vị trí Quản Trị Nguồn Nhân Lực, Quản trị Kinh Doanh và Tiếp Thị trong ngành Điện Tử Viễn Thông, Tin Học. Hiện ông đang đảm nhiệm vị trí Phó Giám Đốc Phát triển Kinh Doanh của công ty Cổ Phần MISA, chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh.

  D‐ Thông tin tổ chức:

  Địa điểm: Tầng 11, K.sạn Hoàng Hải Long, 64 Phạm Hồng Thái, Quận 1, TpHCM
  Thời gian: 8 h 00 – 11 h 30‐ 16/08/2012
  Đăng ký: minhluan.nguyen@vim.edu.vn . Điện thoại:0932609009

  Chi phí tham dự:

  + Thành viên SHRM và khách mời đích danh miễn phí
  + Thành viên tham dự 200.000 VNĐ/1 người

  E. THÔNG TIN VỀ WORKSHOP LẦN TỚI

  Tháng 9: “CÁC LỰC THAY ĐỔI QUAN NIỆM QUẢN LÝ NHÂN SỰ TẠI VIỆT NAM TRONG 5 NĂM TỚI”

  Những lực nào sẽ thay đổi hoàn toàn các quan niệm quản lý nhân sự ở Việt Nam trong 5 năm tới? Tác động của các nguồn lực này tới hoạt động nhân sự như thế nào ? Chúng ta có thể làm gì để thích nghi với những thay đổi này ?

  Lịch tổ chức dự kiến: 18/09/2012

  Tháng 10: “QUẢN LÝ NHÂN SỰ QUA KHUNG NĂNG LỰC” - Trọng tâm của Quản Trị Tài Năng và Đánh Giá Hoàn Thành Công Việc”

  Mô hình quản lý bằng khung năng lực và cách thức áp dụng trong các hoạt động nhân sự. Mô hình Quản Lý Bằng Khung Năng Lực của VIM được giới thiệu tại buổi hội thảo. Hơn thế nữa, khái niệm mới về năng lực của bộ phận sẽ được giới thiệu nhằm giúp các trưởng bộ phận quản lý tốt hơn bộ phận của mình.

  Lịch tổ chức dự kiến: 18/10/2012

  F-Thông tin đơn vị tổ chức :

  + Tri Tri Group : Là tổ chức ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT với Triết lý đào tạo TAM NGHIỆM & Phương pháp đào tạo SINH GIÁO-SINH HUẤN và quá trình rèn luyện sẽ giúp đối tượng thực sự có kiến thức và làm chủ kỹ năng. Trí Tri Group phát triển Trí Lực và Tâm Lực, huấn luyện kỹ năng, nguồn nhân lực chất lượng cao, truyền thông - tương tác tích cực để cá nhân Cảm được Hạnh phúc, tổ chức Nhận được Thành công.

  Là tổ chức ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT có tính quốc tế hóa, đủ truyền thống & đủ hiện đại; thể hiện ở đội ngũ diễn giả-giảng viên, Phương pháp, Triết lý; Cách đặt vấn đề & giải quyết vấn đề. Xem chi tiết tại website: www.tritrilivingskill.net .

  + Viện Quản Lý Việt Nam: là tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo tại doanh nghiệp, dịch vụ đánh giá: khảo sát hài lòng nhân viên, đánh giá năng lực đội ngũ bán hàng, đánh giá và cải tiến hệ thống dịch vụ khách hàng , đánh giá năng lực lãnh đạo và quản lý cho trưởng phòng, các dịch vụ đánh giá khác, tư vấn nhân sự và các hoạt động phi lợi nhuận cho cộng đồng nhân lực và nhân sự tại Việt Nam như hoạt động định hướng và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên mới tốt nghiệp, chương trình nâng cao năng lực đào tạo và quản lý đào tạo, chương trình nâng cao năng lực tuyển dụng cho các chuyên viên tuyển dụng, trưởng phòng tuyển dụng.

  + Câu lạc bộ nhân sự SHRM: Tập hợp các cá nhân, tổ chức tình nguyện thực hiện các hoạt động xã hội cộng đồng nhằm nâng cao và chuẩn hóa năng lực và chất lượng nguồn nhân lực nhân sự tại Việt Nam. Thông qua các hoạt động nay, mục tiêu quan trọng nhất của VIM va SHRM – nâng cao hiệu quả va năng suất của lực lượng lao động Việt Nam – được hoàn thành.

  + CBE Vietnam: là một thành viên trong CBE Group (được thành lập từ năm 1986 tại Hà Lan) do một nhóm các chuyên gia Việt nam có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng điều hành nhằm phát triển các dịch vụ tư vấn về Chiến lược Kinh doanh, Quản trị Nguồn Nhân lực và Thành tích cao, chú trọng vào việc kết hợp kiến thức/ kinh nghiệm bản địa với kiến thức/ kinh nghiệm toàn cầu. Cách tiếp cận của CBE Group là Kết nối, Phát triển, Đột phá (Connecting, Developing, Accelerating). Ưu thế của CBE Vietnam dựa vào các chuyên gia tư vấn có chuyên môn cao trong nước và quốc tế và mạng kết nối toàn cầu thông qua CBE Group có trụ sở chính tại Hà Lan. CBE Vietnam chú trọng giúp khách hàng cải thiện thành tích thông qua các giải pháp, bao gồm các chương trình huấn luyện nhân viên được ứng dụng vào thực tiễn kinh doanh tốt nhất.

  + MISA CORP: MISA là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc xây dựng và triển khai các giải pháp phần mềm ứng dụng, góp phần vào sự phát triển công nghệ thông tin – truyền thông của đất nước. Qua 18 năm hình thành và phát triển, đến nay MISA có 01 trụ sở chính, 01 Trung tâm Phát triển Phần mềm, 01 Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ khách hàng, 05 văn phòng đại diện tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Với hơn 70.000 khách hàng, MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước. 05 VP đại diện của MISA thực hiện chức năng xúc tiến, triển khai các sản phẩm của MISA, tổ chức các khóa tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng. Việc đưa phần mềm MISA phổ biến tại 63 tỉnh thành là kỳ tích của các cán bộ, nhân viên tại các văn phòng này.
   

Chia sẻ trang này

Share