[HN_2809] - Tìm hiểu về phương pháp trả lương 3P

Thảo luận trong 'HRLINK HÀ NỘI' bắt đầu bởi anhnguyet_hro, 25/9/10.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. tuongleduy

  tuongleduy New Member

  Tham gia ngày:
  30/8/09
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  So 14, Ngo 2 Ngo Thi Nham, Ha Dong, Ha Noi
  Hic, chương trình vui quá mà em biết hơi muộn, buồn thật.


  Các anh chị ơi mọi người up tài liệu lên đi. :(
   
 2. HRMS

  HRMS New Member

  Tham gia ngày:
  30/7/09
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tiếc là mình ở HCM nên không tham gia được. ACE đã đi dự rồi up bài lên đi cho những người không đi tham khảo với nhé.
   
 3. nvlinh12t

  nvlinh12t Thành viên BQT Hà Nội

  Tham gia ngày:
  27/6/10
  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Kính thưa toàn thể các anh chị thành viên diễn đàn,


  Buổi offline “Tìm hiểu về phương pháp trả lương 3P” diễn ra trong không khí nô nức và khẩn trương chuẩn bị Đại lễ 1000 năm Thăng Long.


  Buổi offline có nhiệm vụ thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm thực hiện xây dựng phương pháp trả lương 3P tại các doanh nghiệp, đồng thời phát triển tình đoàn kết gắn bó giữa đại gia đình các thành viên diễn đàn nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời địa mới. Chủ đề của buổi thảo luận là “Nâng đời sống người lao động, đảm bảo trả lương công bằng, cạnh tranh và hợp lý, sớm đưa các doanh nghiệp vượt qua các khó khăn tới bến bờ thành công”.


  Được uỷ quyền của Trưởng ban tổ chức tôi xin gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức, các nhà tài trợ, các diễn giả và tới toàn thể các anh chị thành viên của diễn đàn. Xin trình toàn thể các anh chị thành viên các văn kiện: Báo cáo công tác chuẩn; Báo cáo một số vấn đề về bổ sung, sửa đổi; Báo cáo kết quả buổi offline và Báo cáo kiểm điểm của BTC. Các văn kiện trình bày lần này là kết tinh trí tuệ toàn thể các anh chị thành viên và BTC.


  Sau đây, thay mặt BTC, tôi xin trình bày những nội dung chủ yếu trong các văn kiện trình các anh các chị:


  I- ĐÁNH GIÁ BUỔI OFFLINE “TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP TRẢ LƯƠNG 3P”


  Buổi offline, bên cạnh những thuận lợi cơ bản do đặc thù của những ai làm nghề nhân sự , chúng ta cũng gặp không ít khó khăn, thách thức do những yếu tố khác như thời tiết bất thường, tình hình giao thông diễn biến hết sức phức tạp. Trong hoàn cảnh đó, dù gặp nhiều khó khăn nhưng toàn Công ty, toàn thể các thành viên đăng ký đã ra sức phấn đấu tham gia và đã đạt nhiều thành tựu rất quan trọng.


  Tất cả không phân biệt tuổi tác, giới tình đều tham gia nhiệt tình, không quản ngại khó khăn. Các thành viên đã bằng mọi cách để chỉ với thời gian cháy một que diêm cũng đã đưa tới những thông tin cần thiết cho toàn bộ hội nghị.


  Diễn giả chính chị Phương Thúy đã đưa những kinh nghiệm xương máu của mình về xây dựng 3P tới các thành viên, các diễn giả khác cũng nhiệt tình trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm. Các thành viên đều lắng nghe nhiệt tình và đặt những câu hỏi chất vấn các diễn giả.


  Buổi thảo luận được hưởng ứng nhiệt tình, kiến thức cá nhân thu được ổn định và phát triển toàn diện cả về chiều sâu lẫn chiều rộng. Đời sống, tâm tư tình cảm của các thành viên trong diễn đàn ổn định, an ninh được tăng cường, quan hệ đối nội, đối ngoại có những bước phát triển mới. Sức mạnh đoàn khối đại đoàn kết toàn diễn đàn được phát huy.


  Bên cạnh những thành tựu đạt được, chúng ta còn nhiều khuyết điểm và yếu kém:


  Sức chiến đấu còn chưa tương xứng với khả năng, do thời gian có hạn chất lượng hiệu quả buổi thảo luận còn chưa cao, nhiều thành viên còn chưa tham gia hết mình. Cơ chế chính sách và phần thưởng còn chậm đổi mới chưa theo kịp thời đại.


  Bên cạnh diễn giả Phương Thuý còn né tránh trả lời thẳng các vấn đề mà các thành viên nam tham gia quan tâm như tình trạng hôn nhân, tiêu chuẩn chọn bạn trai, sở thích, số nhà v.v… Diễn giả cũng hứa xem xét và trả lời bằng văn bản.


  Những khuyết điểm nói trên, trước hết thuộc về trách nhiệm BTC, xin tự phê bình nghiêm túc về những khuyết điểm trước toàn thể anh chị em.
   
 4. nvlinh12t

  nvlinh12t Thành viên BQT Hà Nội

  Tham gia ngày:
  27/6/10
  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  II- MỤC TIÊU VÀ PHƯƠNG HƯỚNG PHÁT TRIỂN TRONG THỜI GIAN TỚI


  Thưa toàn thể anh chị em, trong thời gian tới, trên sân chơi hoà bình, hợp tác và phát triển vẫn là xu thế lớn. Trên thế giới nói chung và diễn đàn nói riêng, xu thế hoà bình, hợp tác và phát triển tiếp tục gia tăng, nhưng luôn tiềm ẩn những nhân tố gây mất ổn định.


  Tại Thái Hà, những thành tựu đạt được đã cho chúng ta cơ hội đổi mới, phát triển kiến thức nhân sự với nhịp độ nhanh hơn, chất lượng cao hơn. Tuy nhiên, chúng ta đang đứng trước nhiều thách thức lớn, đan xen nhau, tác động tổng hợp và diễn biến tình hình nhân sự phức tạp, không thể coi thường bất cứ thách thức nào. Tình trạng suy thoái về chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống của một cán bộ nhân viên, gắn liền với tệ quan liêu, vẫn đang diễn ra nghiêm trọng trong nhiều doanh nghiệp và chưa được ngăn chặn có hiệu quả.


  Thưa toàn thể các anh chị,


  Từ sự phân tích các mặt nêu trên, chúng ta khẳng định rằng : Buổi thảo luận tại Mộc Xuân Trà tuy gặp nhiều khó khăn nhưng đã được những thành công nhất định. Đòi hỏi bức bách của đội ngũ làm nhân sự chúng ta lúc này là phải tranh thủ cơ hội, vượt qua thách thức, tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện và đồng bộ hơn, phát triển với tốc độ nhanh hơn và bền vững hơn.


  Mục tiêu và phương hướng tổng quát trong thời gian tới là: Nâng cao năng lực kiến thức, sức chiến đấu, phát huy sức mạnh toàn diễn đàn, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, huy động và sử dụng tốt mọi nguồn lực, phát triển văn hoá, thể thao, mở rộng quan hệ đối ngoại, chủ động và tích cực hội nhập, giữ vững ổn định và phát triển tình hình nhân sự; sớm đưa các doanh nghiệp ra khỏi tình trạng hiện tại; tạo nền tảng để đến năm 2050 xây dựng và triển khai thành công hệ thống phương pháp trả lương 30P trong các doanh nghiệp.


  Thưa toàn thể các anh chị,


  Nêu cao tinh thần không ngừng học hỏi buổi thảo luận đã cơ bản hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Kết thúc buổi offline 100% trở về lành lặn.


  Đây chính là những thành tích thiết thực chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long. Tại buổi thảo luân, anh chị em đã nêu cao ý chí sắt đá của toàn diễn đàn, triệu người như một, năng động sáng tạo, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, quyết tâm đổi mới toàn diện và mạnh mẽ theo con đường xã hội chủ nghĩa, nhằm thực hiện bằng được mục tiêu "Thành viên giàu, Công ty mạnh, Diễn đàn công bằng, dân chủ, văn minh", sánh vai cùng các tập đoàn tầm cỡ trên thế giới trong nhịp bước khẩn trương của thời đại.


  Thay mặt toàn thể BTC, xin chúc các anh chị và các bạn thật nhiều sức khỏe, thành công.


  Xin chân thành cảm ơn.
   
 5. anhnguyet_hro

  anhnguyet_hro Active Member

  Tham gia ngày:
  21/4/08
  Bài viết:
  1,956
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Cảm ơn anh Việt Linh với giọng văn đầy chất Văn kiện Đại hội Đảng :)


  Nhưng mà em ko nhận trách nhiệm gì đâu ạ :p
   
 6. CONGTUANT029

  CONGTUANT029 New Member

  Tham gia ngày:
  18/9/10
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  UH


  EM CŨNG CẢM ON ANH CHỊ ĐÃ TỔ CHÚC 1 NGẢY QUÝ BÁU CHO NHÀ EM ĐC HOC HỞI KINH NGHIỆN CÁC ANH CHỊ ĐÃ TÍCH LŨY VA SANG LỌC VÀ TRUYỆN LAI CHO NHÀ EM


  LẬN NŨA EM CẢM ON ANH CHI NHIỀU LẰM
   
 7. tùng aroma

  tùng aroma New Member

  Tham gia ngày:
  29/9/10
  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  AROMA - Tiếng Anh cho Người đi làm
  Ban tổ chức rất chu đáo và làm việc chất lượng.


  Hôm đó gặp nhiều người, nhưng không nói chuyện được với tất cả. Nhưng rất ấn tượng với những người được nói chuyện, trong đó có bạn Thủy Vinacomm, rất hiểu biết và thực tế.


  Qua buổi off, rất bât ngờ khi gặp lại bạn Phong, mà biệt tích mười mấy năm không gặp.


  Mong rằng sẽ có thêm nhiều buổi chia sẻ hơn nữa.
   
 8. anhnguyet_hro

  anhnguyet_hro Active Member

  Tham gia ngày:
  21/4/08
  Bài viết:
  1,956
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Theo danh sách thì mình nhớ bạn không tham gia off mà nhỉ?
   
 9. phuongthuyhrvp

  phuongthuyhrvp New Member

  Tham gia ngày:
  6/4/09
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Ghớm đồng chí Linh phê bình tôi né tránh chất vất ghê quá. Nhưng mà VĂN KIỆN của đồng chí hùng hồn quá, nếu mà vào cái thời ngày xưa có giặc xâm lược thì đảm bảo rằng VĂN KIỆN này sẽ giết chết được giặc không cần vũ khí.
   
 10. ninhvani

  ninhvani New Member

  Tham gia ngày:
  27/4/09
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Mặc dù ko tham gia dự nhưng đọc báo cáo của bạn nvlinh12t mà cứ ngỡ là đang nghe trên VTV1 chứ không phải là VOV Giao thông
   
 11. thuypnj

  thuypnj New Member

  Tham gia ngày:
  15/8/10
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nghe bài báo cáo tổng kết hay quá, tiếc là mình không được tham dự do biết thông tin hơi bị chậm
   

Chia sẻ trang này

Share