[HRday 2013] HRDay 2013 trên báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam

Thảo luận trong 'THÔNG BÁO CỦA BQT' bắt đầu bởi Minhbui, 6/11/13.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. Minhbui

  Minhbui Trợ lý truyền thông Hrday 2013

  Tham gia ngày:
  3/10/13
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Ngay sau ngày diễn ra sự kiện tại Hà Nội báo chỉ đã liên tục cập nhập. Dưới đây là nội dung của báo Đảng cộng sản Việt Nam về Ngày Nhân sự Việt Nam
  Link xem trực tiếp :
  http://dangcongsan.vn/cpv/Modules/Preview/...mp;cn_id=618221

  (ĐCSVN) - Ngày 3/11 tại Hà Nội, Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Trường Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội), Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự Việt Nam và Diễn đàn Nhân sự Việt Nam HRLink.vn phối hợp tổ chức Chương trình Ngày Nhân sự Việt Nam 2013.

  Ngày Nhân sự Việt Nam (Vietnam HRDay) là một diễn đàn mở bàn về chủ đề nhân sự lớn nhất tại Việt Nam, và là diễn đàn nhân sự thường niên cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng giới nhân sự tại Việt Nam.

  Sự kiện đặc biệt này nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng doanh nghiệp, các doanh nhân, chuyên gia và đặc biệt là cán bộ nhân sự công tác tại doanh nghiệp và tổ chức.

  Được tổ chức mỗi năm một lần tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, qua 5 năm tổ chức, Vietnam HRDay đã thu hút trên 9.000 lượt khách mời là các CEOs, CPOs, HRMs… tham dự sự kiện. 100 diễn giả là các doanh nhân, chuyên gia hàng đầu Việt Nam tham gia chia sẻ; 30 chuyên đề thảo luận cùng 10.000 cuốn Kỷ yếu đã phát hành.

  Chủ đề chính của Vietnam HRDay 2013 là “Quản trị nhân sự vượt khủng hoảng” với 8 chuyên đề, bám sát với các vấn đề nóng của doanh nghiệp hiện nay sẽ là cơ hội giúp các doanh nghiệp, doanh nhân và giới nhân sự tìm được các kiến giải cho bài toán nhân sự trong và sau khủng hoảng, dẫn dắt doanh nghiệp và đội ngũ vừng vàng vượt khủng hoảng, hướng tới tương lai.

  Với chủ đề trên, Vietnam HRDay 2013 tập trung đạt được các mục tiêu gồm: Tăng cường sự đoàn kết của cộng đồng nhân sự, doanh nhân để cùng đồng hành vượt qua khủng hoảng; Chia sẻ các kinh nghiệm và các bài học về quản trị nguồn nhân lực trong khủng hoảng và hậu khủng hoảng; Nhìn nhận về các xu thế sắp tới trong công tác quản trị nguồn nhân lực tại Việt Nam.


  Tại chương trình, các đại biểu tham dự đã nghe các diễn giả chia sẻ các kinh nghiệm, tập trung vào các chuyên đề chính như: Kinh nghiệm Tái cấu trúc tổ chức; Kinh nghiệm đãi ngộ nhân sự trong khủng hoảng; Kinh nghiệm quản trị chi phí nhân sự; Kinh nghiệm giải quyết tranh chấp lao động; Phát triển nhân sự chủ chốt; Chính sách đãi ngộ nhân sự dài hạn; Phát triển văn hóa doanh nghiệp và Thương hiệu nhân sự; Lãnh đạo vượt khủng hoảng.

  Vietnam HRDay là một sự kiện cộng đồng thường niên không vì mục tiêu lợi nhuận với sứ mệnh kết nối và lan toả tri thức nhân sự cho cộng đồng doanh nghiệp và nhân sự Việt Nam, Ban tổ chức mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tham gia của đông đảo các doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia và người làm công tác nhân sự trên toàn quốc.

  Vietnam HRDay 2013 lần thứ 5 với các chủ để và nội dung tương tự cũng sẽ được tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 10/11/2013./.
   
 2. Minhbui

  Minhbui Trợ lý truyền thông Hrday 2013

  Tham gia ngày:
  3/10/13
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0

Chia sẻ trang này

Share