[HrDay2011] Xin ý kiến về Hrday 2011

Thảo luận trong 'VN HUMANRESOURCES DAY 11' bắt đầu bởi kinhcan, 12/6/11.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. kinhcan

  kinhcan Guest

  Thân gửi anh chị,

  Cứ đến giờ này hàng năm là lúc chúng ta bắt đầu khởi động bàn về Ngày Nhân sự Việt Nam. Vì vậy KC xin thay mặt BTC muốn xin ý kiến anh chị về ý tưởng tổ chức Ngày Nhân sự Việt Nam sắp tới. Theo anh chị thì chúng ta nên tổ chức Ngày nhân sự Việt Nam như thế nào ạ?

  Mong nhận được hồi âm của anh chị!

  HC,
   
 2. kinhcan

  kinhcan Guest

  Dưới đây là một số trao đổi của ACE trong BQT:

  Mr Lê Quân:
  QUOTE(Chú Thích)

  Hi all

  Năm nay có mấy điểm các anh chị lưu ý giúp:

  Thách thức lớn:

  1. Phải đổi mới toàn diện về nội dung, nhất là HN, tránh nhàm chán
  2. Đổi mới về hình thức để tránh mất nhiều công sức, ko chạy theo quy mô khách mời
  3. Bối cảnh kinh tế năm nay, cũng sẽ có khó khăn trong xin tài trợ

  Điểm mạnh năm nay:
  - Đồng tổ chức là Hội doanh nhân trẻ, việc huy động CEO VIP và quan chức thuận lợi. Con số 100 doanh nghiệp sao vàng đất việt chắc sẽ tham gia cùng mình. Tuần sau họp khởi động Sao Vàng Đất Việt, Quân sẽ đề xuất xem phối kết hợp sao được.
  - Cộng đồng đã quen và sẽ có nhiều báo cáo có chất lượng. Hai báo cáo về HRM Audit và ICT Salary survey do EduViet và VinaTest kết hợp cùng Hrlink triển khai sẽ có khả năng mang lại những báo cáo hay
  - Các DN trong ngành ko còn ngại EduViet nữa, nên cởi mở hơn và cử nhiều chuyên gia tham gia hơn. Nhiều chuyên gia nước ngoài cũng sẽ tham gia nếu có lịch sớm.

  LQ


  Mr Nguyễn Hoàng Tú:
  QUOTE(Chú Thích)

  Hi all,

  Theo Tú năm nay chủ đề chúng ta có thể thay đổi so với năm ngoái và một số idea như sau:

  Có 2 nội dung mà Tú thấy hay, có thể triển khai:

  1. Xây dựng hình ảnh cho Leadership trong doanh nghiệp: tập trung góp ý, lên kế hoạch xây dựng hình ảnh cho cấp lãnh đạo doanh nghiệp, cấp quản lý trong doanh nghiệp. mục đích là tăng thêm chất lượng quản lý trong doanh nghiệp để doanh nghiệp có hướng đi đúng, phù hợp hơn trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế. Người lãnh đạo là tiên phong và là hình ảnh lớn nhất để nhân viên
  noi theo.

  2. Quản trị đổi mới trong doanh nghiệp ( Innovation Management): Đổi mới để phát triển, để giúp doanh nghiệp vững vàng hơn, vượt qua được giông bão của thị trường khắc nhiệt.

  Anh/chị góp ý thêm nhé.

  TúNH
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/6/11
 3. kinhcan

  kinhcan Guest

  Mr Lê Quân:
  QUOTE(Chú Thích)

  Năm nay các anh chị bàn tập trung giúp vào Khung chương trình nhé.

  Quân đang hình dung phiên bản các HRM Annual Day trên thế giới hay làm là:

  1. Phiên sáng: Phần lễ, đương nhiên là phát biểu các khách VIP, Báo cáo survey về HRM Audit in VietNam, có thể mời Phó TGĐ IMB Toàn cầu hay 1 chuyên gia nổi tiếng nào đó có 01 bài trình bày, + 1 bài của nhà tài trợ chính

  2. Phiên chiều: các sessions cần có chủ đề riêng. Năm nay BTC ưu tiên khoán gọn các DN trong ngành đảm nhận các room, tự tài trợ chuyên môn và phí hội trường và chăm sóc khách hàng của mình. Các room sẽ nhỏ và có calendar cụ thể.

  3. Triển lãm: Khu vực triển lãm được quy hoạch riêng để các đơn vị giới thiệu sản phẩm của mình sẽ tham gia. Khách tham dự là sinh viên, DN và mọi đối tượng

  Khách tham dự có thể đăng ký các options:

  - Phiên sáng phần lễ
  - Tham gia Session
  - Ăn trưa
  - Hội chợ

  LQ


  Mr Nguyễn Bá Tưởng
  QUOTE(Chú Thích)

  Em nghĩ khó nhất chính là ý tưởng mới về chương trình và xin tài trợ năm nay.
  Sau hôm Off 12/6 này về chúng ta có thể mở Topic trên diễn đàn và họp BTC.


  Mrs Phạm Thu Hiền:
  QUOTE(Chú Thích)

  Hi all,

  Hien da nhan duoc rat nhieu feed back cua anh chi HR, theo do Hien nhan thay rang neu nam nay minh van tiep tuc lam theo format cu thi rat nhieu nguoi se ko tham gia nua. Ly do:

  - Mo hinh minh trien khai 2 nam lien ba con da ro
  - Hinh thuc panels buoi chieu thuc te co nhieu offline rieng le roi, dien gia thi quanh di quan lai co vai nguoi chinh,
  - Muc dich cua moi nguoi den HR Day la de build network, thi cung chang build duoc nhieu, do co it thoi gian, chay loanh quanh may panels da het gio.
  - Kien thuc thu duoc ko duoc nhieu

  Hien nghi nam nay minh nen focus vao muc tieu team building, network, dieu nay vua dat duoc muc dich build network cua nguoi tham gia, vua thuc su bien HR Day la ngay hoi cua dan HR. Ko nen chay theo so luong nguoi tham gia, nhu the se tu gay ap luc cho chinh BTC ve noi dung chuong trinh cung nhu chuan bi.

  Regards,
  Hien
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/6/11
 4. kinhcan

  kinhcan Guest

  Chị Nguyễn Ngọc Vân:
  QUOTE(Chú Thích)

  Hi, cả nhà,V đồng ý với nhận xét của bạn Hiền. Như Vân thấy thì năm 2010, phiên buổi sáng khi vào các tọa đàm quan trọng thì lại không có nhiều thời gian để tranh luận với diễn giả. Mà vấn đề nhân sự thì có rất nhiều cách nhìn nhận. Nên người tham gia cảm thấy chưa thật sự thõa mãn lắm. Cho nên năm nay rút kinh nghiệm phải làm chuẩn bị thật kỹ lưỡng và cô động.
  Còn buổi chiều thì làm đến 4 chủ đề. Chủ đề tuy hay, diễn giả tốt nhưng vẫn có gì đó quá quen thuộc với công việc và bài vở trên lớp.

  Nên năm nay nếu được thì mình nên xây dựng teambuilding, để vừa kết nối làm quen, và xả stress. Sau khi có được những mối quan hệ thì nhân sự sẽ tự trao đổi với nhau để học tập. Quan trọng là sau ngày này về ai cũng yêu quý và trân trọng công việc mình đang làm hơn. "Chân dung nhà quản trị nhân sự hiện đại", đầy tự tin và nhiệt huyết. Dám nói, dám làm.

  Tốt nữa và còn thời gian thì làm vài chủ đề liên quan đến công việc hiện tại, để giúp nhân sự hoàn thành tốt công việc của mình hơn. Ví dụ: 30s kiếm ngay được giấy tờ (sắp xếp hồ sơ lưu trữ), tuyển dụng đột phá trong vòng 7 ngày, BHXH - thuế thu nhập cá nhân không tốn thời gian như bạn nghĩ....

  Năm nay chúng ta hãy hướng tới sự hiệu quả, đừng quá chú trọng hình thức. Hãy hướng chương trình đến người làm nhân sự nhiều hơn. Hãy mang lại giá trị cho cộng đồng nhân sự.


  Mr Nguyễn Võ Đăng Khoa:
  QUOTE(Chú Thích)

  Vote cho ý kiến này

  Thanks

  Đăng Khoa
   
 5. kinhcan

  kinhcan Guest

  Không biết ý anh chị thế nào? Mong rằng sẽ nhận được những sự góp ý quý báu của ACE.

  Thanks
   
 6. lequan

  lequan Ban chủ nhiệm

  Tham gia ngày:
  4/4/08
  Bài viết:
  403
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  16
  Chào các anh chị

  Để các anh chị tiện góp ý, Quân xin chia sẻ hai thông tin đến từ các đơn vị tài trợ chính và đồng tổ chức:
  1. Với sự kiện Hà Nội, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam muốn kết hợp trong khuôn khổ tuần lễ doanh nghiệp, doanh nhân Asean. Sẽ có sự tham gia của tất cả các đơn vị trong khu vực, phòng công nghiệp và thương mại các nước... HRDay buổi sáng được tổ chức với sự tham gia của các đối tượng này. Chủ đề chính đi vào nâng cao chất lượng nguồn nhân lực DN Việt Nam
  2. Với nhà tài trợ chính: Chia sẻ với các anh chị em là vui vẻ rất quan trọng, nhưng định hướng nên hướng tới sự chuyên nghiệp, tập trung nhiều vào các giá trị đích thực nhằm phát triển năng lực đội ngũ HRM, gửi các thông điệp đến xã hội vì một cộng đồng doanh nghiệp chú trọng đến phát triển con người.
  Thân
  Lê Quân
   
 7. minhchiennhansu

  minhchiennhansu New Member

  Tham gia ngày:
  8/8/10
  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Tp HCM
  QUOTE(Chú Thích)(kinhcan @ Jun 12 2011, 08:25 AM)

  Thân gửi anh chị,

  Cứ đến giờ này hàng năm là lúc chúng ta bắt đầu khởi động bàn về Ngày Nhân sự Việt Nam. Vì vậy KC xin thay mặt BTC muốn xin ý kiến anh chị về ý tưởng tổ chức Ngày Nhân sự Việt Nam sắp tới. Theo anh chị thì chúng ta nên tổ chức Ngày nhân sự Việt Nam như thế nào ạ?

  Mong nhận được hồi âm của anh chị!

  HC,


  Dear all.
  Như năm trước việc tổ chức Ngày hội Nhân sự tại Tp HCM có rất nhiều bất cập ( theo quan điểm của cá nhân và một số VIP mà mình biết). Việc chúng ta thu hút được các thành phần có ảnh hưởng trong xã hội như" Hội Doanh nhân, Phòng công nghiệp,.... là rất tốt. Tuy nhiên cần đi vào trọng tâm và tránh đi quá xa lĩnh vực Nhân sự. Theo mình, nên tập trung vào các thay đổi trong thời gian vừa qua và tập trung trao đổi các hình thức nâng cao giá trị con người trong thời đại mới.
  Một vài ý kiến cùng các anh chị.
   
 8. kinhcan

  kinhcan Guest

  Đây là trao đổi của anh Tuân :

  Dear all,

  Ngày Nhân sự Việt Nam nên có diễn đàn về môi trường làm việc. Văn hóa doanh nghiệp được thực hiện đúng như mong muốn của nhà quản trị. Tâm huyết của nhân sự đóng góp vào doanh nghiệp.
  Tầm nhìn của nhà quản trị và nhân sự có bắt cùng nhịp, cùng hướng. Tài năng của nhân sự đã thực sự được bộc lộ hay phát huy.

  Nhà quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam hầu như vẫn luôn lo toan các vấn đề nhỏ của doanh nghiệp, nhiều khi chỉ sử dụng nhân sự vào đúng mục tiêu ngắn hạn, chưa thực sự bộc lộ thực hiện mục tiêu dài hạn, điểm mấu chốt quan trọng là cách sử dụng nhân sự và nhân sự được sử dụng vẫn luôn thực hiện theo kiểu Copy.

  Môi trường làm việc tốt, an ninh về cuộc sống được đảm bảo thì nhân sự có tài năng và tâm huyết sẽ có đất để thể hiện. Quan trọng nhất nhân sự phải được đào tạo về tư duy, tư tưởng trong quan hệ công việc, tôn trọng tính tập thể, gắn liền lợi ích tập thể với lợi ích cá nhân. Nhân sự không nên đưa cái tôi lên hàng đầu.

  Trong Nhu cầu Maslow nấc thang thứ 2 về Nhu cầu an ninh, nếu thỏa mãn được nhu cầu này thì nhân sự sẽ luôn gắn bó với doanh nghiệp. LLaf một CEO thì phải biết luôn khuyến khích các thành viên có tinh thần chủ động, nhiệt huyết và động lực làm việc. Thỏa mãn nhu cầu an ninh trong tương lai: Nếu nhân sự hiểu được giới hạn của họ thì nhu cầu giới hạn sẽ xuất hiện...

  Thỏa mãn nhu cầu An ninh trong tương lai sẽ đẻ ra ham muốn và lòng tham của con người, trong môi trường tốt sẽ thúc đẩy họ động lực làm việc, với môi trường xấu thúc đẩy họ có những hành động tiêu cực và sinh ra tham nhũng. nếu một người trong quá trình làm việc chỉ mong cả cuộc đời làm việc có được chút tích lũy là lương hưu và tiết kiệm để phòng tuổi già thì tham nhũng khó có thể xảy ra. Nhưng để thỏa mãn trong tương lai thì họ còn lo cho con cháu chắt sợ sau này sa cơ lỡ vận sẽ ra sao, điều này đẩy con người dẫn tới tham nhũng. Nếu cứ theo các cụ xưa: Đời cua cua máy, đời cáy cáy cáy đào, không ai giầu 3 họ, không ai khó 3 đời thì con người sẽ làm việc, lao động chỉ để thỏa mãn tốt nhất cho nhu cầu hiện tại và chút tích lũy phòng cơ cho bản thân.

  Nói như vậy không có nghĩa là không thúc đẩy động lực làm việc, nếu có một môi trường như vậy, các CEO biết vận dụng tốt (kiểu như doanh nhân, doanh nghiệp Nhật bản )thì nhân sự luôn có chỗ cần dung và luôn phát triển cá nhân.

  Vài dòng chia sẻ chúc Ngày nhân sự Việt Nam 2011 thành công.
  DS.Nguyễn Văn Tuân.
   
 9. kinhcan

  kinhcan Guest

  Và đây là mail của chị Lan:

  Hi anh,

  Em lam trong nhan su cung duoc gan 2 nam roi. Nam nao cung vay, den ngay Nhan su Viet Nam em vua vui, vua buon. Vui vi co 1 ngay danh rieng cho doi ngu Nhan su cua chung ta. Nhưng buồn vì em không đi được lần nào cả, vì kinh phí khá cao đối với 1 nhan vien Nhan su binh thuong nhu em.

  Em rat hy vong nam nay Noi dung ngay Nhan su Viet Nam that phong phu va hữu ich cho tat ca nhung ai lam Nhan su va kinh phi nhẹ 1 chút.

  Em cam on anh / chi rat nhiều. Chuc ngay Nhan su thanh cong.

  Than men!

  --
  Hạnh phúc như ngọc trong đá, không đến với những ai chỉ hời hợt đi qua.
  Ha Thi Ngoc Lan
   
 10. khai_HRBDUONG

  khai_HRBDUONG Member

  Tham gia ngày:
  17/6/11
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  BINH CHANH - TP.HCM
  Chào anh "Kinhcan"

  Mình đã làm trong ngành HR hơn 10 năm tại khu vực miền nam, xin đóng góp ý kiến về ngày HR :

  1/ Mục tiêu tổ chức cho ngày này : 100% cho ngành HR và một số lãnh vực liên quan (bảo vệ, mội trường, pccc, báo cháy, bảo hộ lao động, cung cấp suất ăn công nghiệp .....)

  2/ Đối tượng tham gia :
  - Đối tượng chính - không tốn phí hoặc không cần tài trợ : Người quan tâm và đang tham gia trong lãnh vực quản lý Nhân sự hoặc ngành HR.
  - Đối tượng tài trợ : Cty cung cấp dịch vụ bảo vệm cung cấp sản phẩm BHLĐ, PCCC, môi trường, mua phế liệu.

  3/ Chi phí tổ chức : hoạt động theo tiêu chí không lợi nhuận.
  - Chỉ yêu cầu nhóm đối tượng tài trợ đóng góp theo tự nguyện với mức khống chế thấp nhất. Có công bố rõ ràng trên diễn đàng (xem như đây là chi phí quảng cáo chính thức)

  4/ Kết quả mong muốn sau buổi họp kỷ niệm ngày HR : Hình thành được các ban quản lý về các nhóm HR ở mỗi tỉnh thành, hình thành các nhóm HR, tạo thế liên hoàn rộng khắp nước.

  5/ Tiềm năng phát triển của WEB HRlink.VN và cộng đồng HR tại các Tỉnh Thành là rất lớn và có khi nó có ảnh hưởng đến cả lợi ích Quốc Gia. Vì vậy là người yêu thích ngành HR và đã gắn bó với nói rất nìiều năm, Khải rất mong đóng góp sức lực, tài lực, và tài chánh để ngành HR việt nam phát triển.

  chúc anh khỏe.
  Xin chào anh
  Khai_HRBDuong.
   
 11. lethanhnhan

  lethanhnhan New Member

  Tham gia ngày:
  17/6/11
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chào các anh chị!

  Tôi hiện chỉ là sinh viên, định hướng chuyên ngành là: Tâm lý tổ chức nhân sự (I-O psychology) (Bộ môn Tâm lý học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp Hồ Chí Minh).

  Tôi mong ban tổ chức Ngày Hội Nhân sự 2011 (Hrday 2011) tại Thành Phố Hồ Chí Minh có thể dành cho sinh viên chuyên ngành này một vài suất tham dự ngày hội (Có được không ạ?) và Tôi sẽ liên hệ để mời các thầy cô chuyên về Tâm lý Tổ chức - Nhân sự tham gia ngày hội.

  Tôi thấy các chủ đề về Nhân sự rất hay, tôi mong rằng có sự góp mặt và dưới góp nhìn của Ngành Tâm lý học về Tổ chức - Nhân sự (I-O Psychology) sẽ góp vào ngày hội của chúng ta những vấn đề hoàn toàn mới mẻ và thú vị.

  Một số vấn đề hiện tại mà theo tôi có thể làm các session (tổ chức song song nhau cho các nhóm đối tượng quan tâm) là:

  [*]Các Phương pháp tuyển dụng người lao động, làm thế nào để tuyển được nhân viên giỏi và phù hợp với tổ chức doanh nghiệp?
  [*]Văn hóa doanh nghiệp
  [*]Tâm lý người lao động
  [*]Cách nâng cao lòng trung thành của người lao động
  [*]Quản lý nhân sự trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế....

  Tôi góp một số ý kiến về việc tổ chức ngày Nhân sự 2011:
  * Buổi sáng: Thảo luận chung tại Hội trường lớn
  - Khai mạc Ngày Hội: diễn văn khai mạc, chào mừng đại biểu....
  - Các tham luận được chọn để trình bày chung: các vấn đề hay và nhận được sự quan tâm lớn
  - Tiệc trà giữa giờ
  - Tiếp tục các tham luận
  * Buổi chiều:
  - Thảo luận riêng theo các chủ đề tại các phòng họp nhỏ: Tùy theo điều kiện thực tế mà chia các chủ đề (dựa trên số lượng phòng và các diễn giả) + tiệc trà giữa giờ
  - Triển lãm các gian hàng của các công ty: tìm các nhân viên cho công ty, giao lưu với sinh viên, quảng bá công ty, tìm đối tác hợp tác trong đào tạo và phát triển nhân sự...
  * Chiều tối:Diễn văn bế mạc
   
  Last edited by a moderator: 23/6/11
 12. kinhcan

  kinhcan Guest

  Góp ý của anh Hoàng:

  Nen to chuc cho cac a/c/e o HN va TP.HCM gap go va giao luu cung nhau => tich luy kinh nghiem va kien thuc.

  Chuc hr nam nay (2011) thanh cong tot dep.
   
 13. violetworld83@gmail.com

  violetworld83@gmail.com New Member

  Tham gia ngày:
  16/2/11
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chào các anh chị

  E là thành viên mới gia nhập vào công việc nhân sự. Trong thời gian làm công việc này, e đã gặp phải 1 vài vần đề trong khâu làm BHYT. BHXH và các phòng ban thuộc nhà nước như sở văn hóa thông tin,...trong 1 chương trình mà công ty em tổ chức ngày hội tuyển dụng trên địa bàn công ty hoạt động.

  Cái cảm giác của em về 1 hệ thống nhà nước có lẽ không được tốt cho lắm từ khi em làm công tác này mặc dù em đã và đang tự hào rằng mình là 1 Đoàn viên thanh viên tốt, và vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng CSVN.

  Với những kiến thức và tầm nhìn hạn chế, em muốn xin được đề nghị trao đổi các công tác giấy tờ liên quan giữa nhân sự các công ty và khối nhà nước, làm sao để cải tiến và khắc phục được tình hình này nhằm cho cả 2 phía đều hoạt động hiệu quả và tốt hơn

  Rất mong nhận được sự đóng góp và giúp em hoàn thiện bản thân mình tốt hơn.
  Với trang web HRlink.vn này em đã học hỏi được rất nhiều. Cho em gửi lời cảm ơn đến cả nhà.

  Chúc cả nhà luôn vui vẻ - hạnh phúc và thành công

  Phạm Thị Quyên
   
 14. Xuân Linh

  Xuân Linh New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/09
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  TP.HCM
  QUOTE(Chú Thích)(kinhcan @ Jun 22 2011, 09:22 PM)

  Và đây là mail của chị Lan:

  Hi anh,

  Em lam trong nhan su cung duoc gan 2 nam roi. Nam nao cung vay, den ngay Nhan su Viet Nam em vua vui, vua buon. Vui vi co 1 ngay danh rieng cho doi ngu Nhan su cua chung ta. Nhưng buồn vì em không đi được lần nào cả, vì kinh phí khá cao đối với 1 nhan vien Nhan su binh thuong nhu em.

  Em rat hy vong nam nay Noi dung ngay Nhan su Viet Nam that phong phu va hữu ich cho tat ca nhung ai lam Nhan su va kinh phi nhẹ 1 chút.

  Em cam on anh / chi rat nhiều. Chuc ngay Nhan su thanh cong.

  Than men!

  --
  Hạnh phúc như ngọc trong đá, không đến với những ai chỉ hời hợt đi qua.
  Ha Thi Ngoc Lan  Xuân Linh thấy ý kiến của bạn Ngọc Lan cũng là ý kiến của khá nhiều bạn khác.
  Tuy rằng quy mô tổ chức của chúng ta rất hoành tráng và sang trọng, nhưng nếu chúng ta cố gắng cắt giảm bớt một số chi phí không cần thiết cho lắm thì sẽ giảm được chi phí cho người tham dự. Chi phí nào gọi là "không cần thiết cho lắm" là do Ban Tổ chức tùy theo tình hình thực tế mà cân nhắc, chọn lựa và tiết giảm.
  Thân mến,

  Lý Xuân Linh
  HR Manager of Viettin Group
   
  Last edited by a moderator: 23/6/11
 15. kinhcan

  kinhcan Guest

  Mail trao đổi của bạn Nguyệt:

  Em nghe thấy chương trình ngày hội Nhân Sự Việt Nam là một cơ hội cho những người làm nghề nhân sự, nhưng em không biết tham gia chương trình thì cần những gì ạh

  Em làm nghề nhân sự cũng được hơn một năm nay thôi, rất mong nhận được sự chia sẽ từ anh chị em trong nghề.

  Cảm ơn anh nhiều

  Tks !!!

  Nguyệtnt
   
 16. kinhcan

  kinhcan Guest

  Đây là mail của chị Thúy:

  Chào Bạn Cường!

  Tôi là Thúy hiện đang PT khối Văn phòng công ty, dù chưa có dịp tham gia cùng các anh chị trong CLB nhân sự, tuy đã từng trao đổi với các anh chị đã tham gia CLB như Eur window, bên E duviet,,,do thời gian có hạn nên hi vọng nhận được thông báo trước 1 tháng để tôi cũng như các anh chị khác có dịp tham gia . Tôi cũng trao đổi với các anh chị làm về nhân sự ( có kinh nghiệm nhiều năm) anh chị cũng rất muốn tham gia nhưng do không có thông tin nên chưa có dịp tham gia, hy vọng lần này BTC sẽ có thông báo rộng hơn để các thành viên làm về nhân sự hòa mình cùng mái nhà cung của CLB.
  Cảm ơn bạn!

  --
  Thanks & Best regards

  HR. ATC
   
 17. kinhcan

  kinhcan Guest

  Chào bạn,

  Mình là thành viên mới tham gia vào cộng đồng nhân sự.......... Nếu tổ chức được ngày HR day tại Sài gòn, nhớ cho mình biết thông tin để tham gia với..................

  Cám ơn.

  Thanh Hà
   
 18. cast_huy

  cast_huy New Member

  Tham gia ngày:
  4/11/10
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  QUOTE(Chú Thích)(kinhcan @ Jun 12 2011, 08:27 AM)

  Dưới đây là một số trao đổi của ACE trong BQT:

  Mr Lê Quân:

  Mr Nguyễn Hoàng Tú:


  xin chào CDNS.
  tôi tham gia diễn đàng cũng khá lâu tôi thấy dienenx đàng rất hữu ít cho tôi và những thành viên khác, tôi nghĩ diễn đàng nên luân phiên thay đổi đĩa điểm tổ chức thường xuyên như TP HCM và CẦN THƠ đễ cho nhưng thành viên trong nam có thể tham gia. thanks
   
 19. HR_venture

  HR_venture Member

  Tham gia ngày:
  26/3/09
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Sao mình chưa thấy bác Sơn hay HRLink Sài Gòn lên tiếng vụ này nhỉ?

  Năm nay nên làm sớm hơn để khâu tổ chức không bị cập rập nữa.

  Chúc cả nhà ngủ ngon nhé!

  [​IMG]
   
 20. kinhcan

  kinhcan Guest

  Trao đổi của anh Dương Vũ Hùng:

  Mình nghĩ cần có một phần thảo luận về cách khắc phục tình trạng biến động nhân sự khó lường hiện nay đối với từng job segment (lao động giản đơn, lao động khu chế xuất, lao động cao cấp...). Các senior manager rất cần thông tin này.
   

Chia sẻ trang này

Share