HRMS Consulting cung cấp dich vụ thế mạnh - Triển khai các giải pháp quản lý nhân sự

Thảo luận trong 'QUẢN TRỊ TRI THỨC' bắt đầu bởi Tran Nguyen2, 30/5/16.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. Tran Nguyen2

  Tran Nguyen2 New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để đảm bảo dự án triển khai phần mềm nhân sự thành công tại doanh nghiệp, đặc biệt với các phần mềm lớn nổi tiếng trên toàn cầu nhu Succesfactors, Workday, Peoplesoft, Taleo... năng lực của nhà cung cấp triển khai là yếu tố quan trọng cần được nhắc đến.

  HRMS Consulting là công ty chuyên về các dịch vụ liên quan đến quản lý nhân sự, hoạt động trong các lĩnh vực chủ chốt gồm Tư vấn, Triển khai và Hỗ trợ vận hành. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoàn toàn tập trung vào dịch vụ duy nhất này để xây dựng doanh nghiệp/tổ chức có hiệu suất cao & và tiền đề để các khách hàng tái cơ cấu quy trình quản lý nhân sự.

  Là một đối tác được chứng nhận của một số nhà cung cấp sản phẩm tốt nhất trên thế giới như SAP, Oracle, Workday, TalentSoft, PageUp, Cornerstone, HRBoss, Adrenalin ... HRMS Consulting đã hoàn thành gần 200 dự án tại hơn 40 quốc gia. Được trang bị với kinh nghiệm ở nhiều dự án, HRMS Consulting đã phát triển phương pháp riêng của mình để triển khai dự án (RAID)phù hợp với các giải pháp khác nhau, và đã chứng minh khả năng tiết kiệm thời gian và cho phép người sử dụng làm chủ được các hệ thống sử dụng.

  HRMS có thể triển khai nhiều hệ thống khác nhau theo từng quy mô khách hàng và dự án. Các giải pháp lớn có thể kể đến như SAP Successfactors, Oracle Peoplesoft, Fusion, Taleo, Workday hoặc các giải pháp khác như Adrenalin, Cadena, PageUp, Talentsoft...

  Đội ngũ tư vấn triển khai từ HRMS được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ nhiều nước khác nhau, kết hợp với các việc hỗ trợ từ chuyên gia trong nước để đảm bảo dự án triển khai thành công và hiệu quả.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại website: www.hrmsconsulting.com. Hoặc liên hệ trực tiếp với Ms. Tran theo địa chỉ email Tran.nguyen@hrmsconsulting.com, phone +84 974 833 320.
   

Chia sẻ trang này

Share