KẾ HOẠCH SINH NHẬT HRL, TỪ THIỆN và TEAMBUILDING 5/4

Thảo luận trong 'OFFLINE III ( SN HRL 5/4 )' bắt đầu bởi kinhcan, 5/3/09.

  1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
    - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
    - Không đăng bài Quảng Cáo
    - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
    - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
    - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
    ------------------------------
    Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
    Dismiss Notice
  1. Yolanda

    Yolanda New Member

    Tham gia ngày:
    14/7/08
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Mình là Hiền Phạm - Mình đăng ký tham gia chương trình từ thiện ngày 04/05 và ủng hộ 200K (sẽ chuyển tiền vào tài khoản của ban tổ chức) cho chương trình.


    Cám ơn BTC
     
  2. hangbi

    hangbi New Member

    Tham gia ngày:
    5/7/08
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Hi các bác,


    Em là mem mới, rất mún đi ctr này. Nhưng mà e chưa đi off lần nào, chưa quen bít ai hết, ko bít có đi đc ko các bác nhỉ. Chả nhẽ sáng 5/4 e lon ton đến đó cứ thấy là lạ sao đó.


    Nếu được em xin đăng ký đi ạ.


    Họ tên: Nguyễn Thị Thu Hằng


    Mail:thu_hang5987@yahoo.com


    ĐT:0989 865 287


    Bác ui, quần áo tầm tuổi thanh niên có ủng hộ đc ko ạ?
     
  3. Hongha

    Hongha New Member

    Tham gia ngày:
    2/4/08
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Chương trình hay đấy! Cho mình tham gia với. Mình có mấy bộ quần áo cũ của con mình. Tiền nong thì để mình chuyển khoản nhé!
     
  4. kinhcan

    kinhcan Guest

    @hangbi: Trước lạ sau quen mà bạn!


    Đây là chương trình teambuilding, cà nhà cùng xem nhé:


    [​IMG]
     
  5. TRẦN THỊ NHƯ

    TRẦN THỊ NHƯ New Member

    Tham gia ngày:
    2/11/08
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    hihi! anh kc gioi qua!


    nếu đăng báo về buổi sinh nhật của HRLink, nhất là hoạt động từ thiện trước khi diễn ra event thì em hi vọng sẽ nhận được nhiều tấm lòng hảo tâm đến với những mảnh đời bất hạnh ấy hơn!


    ngày 22/3 nhóm sinh viên bọn em sẽ lên trung tâm Bảo trợ xã hội Thụy An để thăm mọi người. Nếu cần thêm thông tin về Thụy An thì có thể liên hệ với em or nếu anh kc hay thành viên nào trong diễn đàn muốn lên thăm trung tâm bảo trợ XH Thụy An vào ngày 22/3 (chủ nhật) thì cũng có thể liên hệ với em theo số 098.777.2003
     
  6. TRẦN THỊ NHƯ

    TRẦN THỊ NHƯ New Member

    Tham gia ngày:
    2/11/08
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    hi chị Yolanda!


    buối sinh nhật HRLink ( gồm cả hoạt động từ thiện là vao ngày 5/4 (chủ nhật) chứ ko phải 04/05 chị ạ! hihi
     
  7. hrpro

    hrpro New Member

    Tham gia ngày:
    12/11/08
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Cho mình đăng ký hai người nhé. Mình sẽ chuyển 400K vào tài khoản


    Cho mình hỏi chút có được mang theo trẻ con 7 tuổi và 10 tuổi đi theo không ạ
     
    Last edited by a moderator: 12/6/09
  8. rivalsumo

    rivalsumo Kết nối cộng đồng

    Tham gia ngày:
    2/4/08
    Bài viết:
    1,274
    Đã được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Hà Nội
    BQT đã trao đổi về vấn đề của chị và trả lời chị như sau:


    Theo ý kiến của BQT, chị không nên cho các cháu theo vì nó sẽ rất ảnh hưởng đến hoạt động tập thể của 2 chị, các hoạt động teambuilding vì hoạt động đợt này các thành viên gắn kết thành team. Khi có các cháu đi cùng thì 2 chị sẽ phải để mắt thường xuyên và trông nom 2 cháu nên không thể thỏa mái tham gia các hoạt động được. Hơn nữa nếu có các anh chị khác có cùng đề nghị đem cháu đi thì BQT sẽ không biết xử lí như thế nào vì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khâu tổ chức.
     
    Last edited by a moderator: 12/6/09
  9. hangbi

    hangbi New Member

    Tham gia ngày:
    5/7/08
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Vậy em quyết định đăng ký tham gia ctr ngày 5/4 ná. Em sẽ chuyển khoản cho các bác sau trước ngày 30/3. Em đang mún huy động thêm từ chị gái và ba mẹ, hehe


    22/3 rất mún đi cùng bác Như lên đó trước, nhưng em lại đang vướng cái luận văn phải hoàn thành vào 30/3 .hic


    Quần áo tầm 20 tuổi có ủng hộ được ko các bác nhỉ ????
     
  10. anhnguyet_hro

    anhnguyet_hro Active Member

    Tham gia ngày:
    21/4/08
    Bài viết:
    1,956
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Tớ đăng ký 1 suất "sức người", còn "sức của" thì đăng ký sau! Hi hi :rolleyes:


    BQT nhớ cộng số tiền tớ đang cầm của vụ offline trước vào nhé: 2 166 500 đồng
     
  11. PHTHANG

    PHTHANG New Member

    Tham gia ngày:
    10/3/09
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Mình là thành viên mới cho mình đăng ký một người nhé.


    Phạm Hồng Thắng (email: petit_thang@yahoo.com)


    0904.12.1116


    Mình sẽ tìm cách chuyển tiền 200k vào TK cho BTC.


    Xin cảm ơn
     
  12. rivalsumo

    rivalsumo Kết nối cộng đồng

    Tham gia ngày:
    2/4/08
    Bài viết:
    1,274
    Đã được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Hoan nghênh bạn ủng hộ. Quần áo tầm 20 tuổi mình nghĩ rằng cũng rất có ích, nhiều đối tượng mặc được.
     
  13. rivalsumo

    rivalsumo Kết nối cộng đồng

    Tham gia ngày:
    2/4/08
    Bài viết:
    1,274
    Đã được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Số tiền còn dư từ Offline trước mà anhnguyet đang giữ đã thống nhất với tất cả các anh chị tham gia hôm đó là để dành cho Chương trình từ thiện SN HRL sau Tết rồi mà. Số tiền đó lúc nào thuận tiện thì anhnguyet phối hợp với chị Hương CTV phụ trách tài chính chương trình này nhé. Mình sẽ gửi contact của chị ấy cho anhnguyet sau nhé.
     
  14. Sunny

    Sunny New Member

    Tham gia ngày:
    25/6/08
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Các bạn thân mến,


    Mình và đại diện công ty đã tham gia hành trình từ thiện đến Trung tâm bảo trợ người già và trẻ tàn tật Thụy An- Ba Vì, chuyến đi đã mang đến nhiều kỷ niệm: niềm vui và những nỗi niềm cho mỗi người. Dưới đây là ghi lại hành trình từ thiện của chúng tôi nhằm chia sẻ kinh nghiệm với các bạn.


    Đầu tiên là việc quyên góp từ thiện: từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả các thành viên trong công ty đã quyên góp quần áo cũ, sách vở, đồ dùng học tập, tiền mặt từ mỗi cá nhân cũng như từ gia đình, bạn bè. Tổng số tiền lên đến: 6,800,000 VND,( sáu triệu tám trăm ngàn đồng).Số tiền trên đã được dùng vào mua các vật dụng, đồ dùng, đồ ăn cần thiết cho Trung Tâm Thụy An .


    Công việc chuẩn bị, mua sắm, đóng gói được hoàn thành nhờ nỗ lực của tất cả các thành viên, chúng mình mua những thứ rất thiết thực.: sách, vở, bút, quần áo, kẹo , khăn mặt, xà phòng bánh... chia nhỏ ra thành từng gói nhỏ.


    Hành trình từ thiện được bắt đầu từ lúc 7h sáng thứ 7 ngày 25 tháng 10 năm 2008. Mọi thành viên đều cố gắng mang vác hành lý từ tầng 6 xuống xe oto; gồm: sách vở, truyện, đồ dùng học tập cho các cháu đang đến trường; sữa, bánh, kẹo, tất, quần áo cho trẻ sơ sinh, khăn mặt, tất chân, bánh kẹo cho những người già cô đơn không nơi nương tựa. Vì công ty hiếm hoi “man” nên các chị em trong cty thay nhau mang vác, đóng gói..hic .


    Mang hành lý lên oto, khoảng 8h thì oto dời cty, Đặt xe 35 chỗ, nhưng tại họ ko con` xe 35 chỗ nên khuyến mại cho đoàn ta xe 50 chỗ, rộng rãi, thoải mái, biết trước thì đã khuyến khích thêm người đi roài.


    Đoàn lên đến TT Thụy An khoảng 9h30.Đường đi từ Hà Nôi lên Ba Vì rất dễ đi, đường trải nhựa, ko bị sooc như trong tưởng tượng, gần đên nơi thì TT cử người ra đón.


    Thay mặt công ty TPVN Mình trao cho chú Hồng – giám đốc Trung Tâm Thụy An: danh sách những nhu yếu phẩm đã mua cùng số tiền mặt: 1,000,000 VND ( một triệu đồng). Chú Hồng: báo cáo tình hình hiện tại của TT gồm có 332 người, trong đó: 129 các cụ già ko nơi nương tựa, 30 cụ ko tự phục vụ được; 26 cháu bé sơ sinh dưới 22 tháng tuổi, 59 cháu khuyết tật,18 cháu đang đi học và 70 người phục vụ, đã bao gồm cả ban quản lý điều hành và các cô…hiện TT đang được trợ cấp từ Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội Hà Nội với mỗi người là 350,000 d/tháng, rất eo hẹp.


    Thay mặt TT chú Hồng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ anh chị em trong công ty đã có lòng hảo tâm đến thăm , giúp đỡ.


    Sau đó, đoàn mình chia ra thành từng nhóm nhỏ đi phân chia quà tận tay cho từng đối tượng. Cảm giác mình mang tường món quà cho từng người thật hạnh phúc vì mình đã mang niềm vui đến cho họ.


    Đến khu người già, dù đã chuẩn bị nhiều phần quà nhưng xem ra vẫn thiếu…các cụ đến tận nơi thắc mắc với các cô??? "sao tôi có it?"


    Đến thăm các cháu khuyết tật: thương lắm, chúng rất thích chụp ảnh, ăn bánh và “ cho cháu xin cái kẹo”. Chỉ dám xin chứ ko dám lấy, mình để 1 dống đồ đấy nhưng ko đứa trẻ nào dám tự lấy đồ, chạy ra xin, khi nào cho mới được.


    Khu trẻ sơ sinh- 26 cháu dưới 22 tháng tuổi, rất cần sữa, đa số các cháu đều bị bỏ rơi. Nhìn mấy đứa trẻ ngây ngô này là đáng thương nhất, chúng thềm được bế lắm. ( có 2 -3 cô /ca làm sao mà bế hết chứ!)


    Mình có chị bạn làm thợ cắt ở Hà Nội, mời chị ấy đi cắt tóc tình nguyện theo đoàn cho các cụ già và trẻ em. Có những người lớn (ko được bình thường lắm) nhưng rất muốn xếp hàng để được cắt tóc, có anh chàng ko được cắt vì phải nhường cho người tóc dài hơn, thế là anh chàng này ấm ức , rồi chê thợ cắt tóc này là thợ đểu , ko phải thợ xịn..đấy..cứ chê là anh ko thông minh đi..anh vẫn biết kích người khác nhằm được xem xét lại đấy! Nhiều chị em Xếp hàng để được “làm đẹp”.


    Nói về khẩu phần ăn của các cháu: cô chia ra từng bát , mỗi bát có 1 ít trứng ( màu vàng vàng đấy), thế thôi, còn bên cạnh là nước rau luộc. Có đứa trẻ tự xúc ăn được, có những cháu được xếp thành 1 vòng, cô bón từng miếng cho, ngồi im, được cái rất nghe lời, sợ cô lắm. Khẩu phần ăn của người già cô đơn: dưới đây là 2 suất ăn: thịt kho dừa, nhưng toàn dừa ah, chả thấy thịt đâu.


    Gần 11h, cả đoàn chuẩn bị lên đường về thì mấy đứa trẻ có học nhất mới từ trường học về..cháu tên là Oanh- áo trắng, đang học lớp 5- ( 2 mắt có vấn đề) – khoe là hôm nay cháu được 9 điểm toán đấy. Còn thằng bé đang học lớp 2 ( chân đi khập khiếng) nhưng rất nhanh nhẹn, nó ko đòi bánh kẹo như những đứa khác, nó chỉ hỏi: cô có mang truyện Doremon ko? Cho cháu xin 1 quyển. May quá, cô mua 45 quyển liền- tha hồ chia nhau đọc nhé. Cả TT có 18 em được đi học, đa phần là cấp I, 4 chị lớn nhất đang học cấp II, chúng đều mang tật trong người hết.


    Con người ở đây, từ các cháu bé sơ sinh cho đến những đứa trẻ khuyết tật đến là hiền lành và đáng thương.


    11h hơn đoàn ta chào tạm biệt TT lên đường về…tất cả đều thấm mệt vì một hành trình dài, chạy ngược chạy xuôi lo chia qùa, chỉ sợ người có quà người không…nhưng rồi công việc cũng hoàn tất. Có thể nói chuyến đi đã thành công tốt đẹp, dù ít hay nhiều chúng ta đã mang được những phần quà nhỏ đến tận tay cho nhưng người già và trẻ em Thụy An.


    Vất vả suốt hơn 1 tuần để chuẩn bị cho chuyến đi, kết thúc chuyến đi mỗi người một tâm trạng, nhưng nói chung ai cũng vui vì đã mang được niềm vui đến cho người khác.


    Chúng ta cho đi và nhận lại là những giá trị tinh thần cho mỗi chúng ta. Ta nhận thấy rằng bên cạnh cuộc sống của chúng ta, còn có những số phận, những con người bất hạnh hơn nhiều lần.


    Xin chia sẻ tình cảm của mình đến tất cả các cháu bé và người già Thuy An và cũng muốn chia sẻ chút kinh nghiệm thực tế của mình khi đến TT với các thành viên của HRlink. Mọi người cùng nhau chia sẻ và đóng góp để chương trình HRlink về Thụy An trong tháng 4 thành công tốt đẹp nhé.


    Sunny Duong
     
  15. Smallthornz

    Smallthornz New Member

    Tham gia ngày:
    21/7/08
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Mình đăng ký 1 suất tham gia chương trình hôm đó nhé.


    Tên: Mai Hằng


    Mobile: 0936 415 406


    email: hangptm@yahoo.com


    Chúc chương trình thành công!
     
  16. Hoàng Lương

    Hoàng Lương Cộng tác viên

    Tham gia ngày:
    25/4/08
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Hà Nội
    HL đăng kí 1 suất tham gia chương trình. ^^
     
  17. Ngô Thu Hiền

    Ngô Thu Hiền Thành viên BQT Quang Ninh

    Tham gia ngày:
    7/7/08
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Hà nội
    Mình đăng ký một suất. Sẽ chuyển tiền trong tháng 3 này nhé.
     
  18. le tran tam binh

    le tran tam binh New Member

    Tham gia ngày:
    13/3/09
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Chào các bác, em là thành viên mới. Em rất ủng hộ kế hoạch từ thiện 5/4 của HRL. Tuy nhiên, nhìn vào kế hoạch chương trình, em mạn phép có ý kiến là đây không nên gọi là làm từ thiện. Vì sao? Nó cũng giống như các chương trình Mùa hè tình nguyện mà các trường đại học Việt Nam đi làm, mà các hoạt động chủ yếu của nó thực ra lại là tạo ra môi trường để các thành viên đoàn giao lưu với nhau mà mục đích là tham gia vào các hoạt động cộng đồng lại không đạt được.


    Em đề nghị, thay vì các hoạt động team tại Khoang xanh, chúng ta nên tổ chức các hoạt đọng team tại chính Trung tâm như các hoạt động vệ sinh, tổ chức một buổi trò chuyện nhỏ,..., tạo được không khí gia đình đầm ấm cho người già và trẻ em tại đây.


    Em cũng có ý kiến là, thay vì tổ chức theo bề rộng, chúng ta nên có những hoạt đọng tình nguyện,kết nối lâu dài tại một hoặc hai trung tâm.


    Em đã từng tổ chức một nhóm tình nguyện tại làng trẻ em Birla Hà nội, và kinh nghiệm lớn nhất em học được ở đó là làm tình nguyện không chỉ cần nhiệt huyết mà quan trọng nhất là trái tim và cam kết dài lâu, bởi vì, khi nhóm chúng em dạy học ở đó, các em nhỏ ở đấy đã nói: "Có rất nhiều anh, chị đã đến đây, rồi lại đi. Các anh, chị ấy không phải là anh, chị em của em. Các anh chị cũng thế, chỉ đến một thời gian rồi không bao giờ gặp lại nữa".


    Trên đây là ý kiến nhỏ của em. Rất mong các anh chị không cho là em nhiều lời, múa rìu qua mắt thợ.


    Em xin đăng ký tham gia hoạt động ngày 5/4.


    Chúc anh chị ngày 13 thứ 6 tốt lành!
     
  19. rivalsumo

    rivalsumo Kết nối cộng đồng

    Tham gia ngày:
    2/4/08
    Bài viết:
    1,274
    Đã được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Cảm ơn bạn Bình đã góp ý. Chương trình đã lên rồi nên bây giờ có những thay đổi sẽ rất bất tiện. Offline lần này sẽ vẫn theo mục tiêu ban đầu: Offline từ thiện, teambuilding chào mừng sinh nhật HRL.


    Mong nhận offline sau sẽ nhận được ý kiến của bạn sớm hơn.


    HRL chào mừng bạn,
     
  20. linhvpp

    linhvpp Hội viên CPO Club

    Tham gia ngày:
    20/6/08
    Bài viết:
    550
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Một ý kiến hay đáng để xem xét, mình ủng hộ bạn này


    thanks thêm lần nữa
     
    Last edited by a moderator: 13/3/09

Chia sẻ trang này

Share