Khóa đào tạo NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO NHÀ QUẢN LÝ

Thảo luận trong 'DOANH NGHIỆP GIỚI THIỆU' bắt đầu bởi thantai_hr, 10/12/08.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. thantai_hr

  thantai_hr New Member

  Tham gia ngày:
  25/10/08
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  [SIZE=12pt][/SIZE]

  Chương trình đào tạo
  Nâng cao Năng lực cho NHÀ QUẢN LÝ  (Management for Managers – MMM)
  Kính thưa Quý doanh nghiệp,


  Cán bộ quản lý cấp trung nắm giữ một vai trò hết sức quan trọng trong công tác quản lý của công ty, họ là những “thuyền phó” trợ giúp đắc lực cho lãnh đạo (vị thuyền trưởng của công ty) trong các hoạt động quản lý thường nhật đồng thời lại là các “TeamLeader” dẫn dắt toàn bộ nhân viên trong các bộ phận hướng tới mục tiêu chung của công ty.


  Tuy nhiên, đa phần trong số họ là những người giỏi chuyên môn được đề bạt lên làm quản lý các phòng ban, đơn vị trong công ty hoặc là quản lý chuyên trách, do vậy họ thường gặp khó khăn trên cương vị làm quản lý. Điều này cũng dễ hiểu bởi lẽ dù là một chuyên gia giỏi nhường nào về chuyên môn nhưng nếu đã là Nhà quản lý thì nhất thiết phải có tư duy, năng lực và các kỹ năng của người làm quản lý.


  Với sự thấu hiểu về vai trò, nhiệm vụ của quản lý cấp trung đối với hệ thống quản lý của công ty và các năng lực thực tiễn cần có của một nhà quản lý, EduViet Consultancy thiết kế và tổ chức chương trình “Nâng cao Năng lực cho Nhà Quản lý cấp trung/Management for Managers”.


  Mục tiêu chương trình


  - Giúp các học viên thấu hiểu vai trò và trách nhiệm của quản lý cấp trung đối với sự phát triển của công ty, hiểu được chiến lược và văn hóa công ty để dẫn dắt đơn vị cùng hướng tới mục tiêu chung.


  - Trang bị cho học viên năng lực và công cụ quản lý chuyên nghiệp như quản trị sự thay đổi, giải quyết xung đột, lập và triển triển khai kế hoạch, kiểm soát và đánh giá, báo cáo kết quả thực hiện công việc.


  - Ứng dụng các kỹ năng quản lý nhân sự hiệu quả thông qua quá trình tham gia vào công tác tuyển dụng, đánh giá sử dụng nhân viên, huấn luyện phát triển nhân viên. Đồng thời hoàn thiện các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp như giao tiếp thuyết trình, đàm phán…


  Đối tượng tham gia


  Chương trình dành cho cán bộ quản lý cấp trung của các công ty như Giám đốc/Trưởng phó phòng chức năng: Kinh doanh, Bán Hàng, Nhân sự, Marketing, Tiếp Thị, PR, Tài chính, Kế toán, Dự án, Sản xuất…; trưởng phó các bộ phận, nhóm, đơn vị chuyên môn các cấp và các cán bộ nguồn của công ty.


  Chương trình cùng cũng phù hợp với các Doanh nhân và Giám đốc các công ty nhỏ muốn nâng cao năng lực quản lý và làm việc.


  Phương pháp học tập


  * Quan điểm học tập: EduViet cho rằng cái khó nhất đối với người học là có muốn thay đổi thực sự và muốn làm hay không? Chính vì vậy phương pháp học tập của EduViet giúp học viên từ Thay đổi nhận thức (hiểu biết) đến Thay đổi thái độ (tư duy) và Thay đổi các kỹ năng (hành vi).


  * EduViet đào tạo mang định hướng tư vấn, giúp học viên giải quyết ngay các vấn đề gặp phải tại công ty trên lớp thông qua trao đổi, thảo luận với Giảng viên. Học viên cũng được mở rộng tầm tư duy và kỹ năng thông qua phân tích các trường hợp điển hình trong thực tiễn. Đối với các học phần kỹ năng, học viên được thực hành ngay các nội dung học tập dưới sự hướng dẫn của Giảng viên.


  Giảng viên chương trình


  Giảng viên của chương trình là các Doanh nhân, các Nhà quản lý xuất sắc đến từ các Tập đoàn hàng đầu và các Chuyên gia giàu kinh nghiệm trong từng Module mà họ phụ trách. Tất cả các Giảng viên đều phải đáp ứng được ba yêu cầu về Giảng viên cao cấp của EduViet Consultancy: (1) Am hiểu sâu sắc các vấn đề thuộc nội dung giảng dạy với chuẩn mực quốc tế và thực tiễn Việt Nam; (2) Đã có nhiều kinh nghiệm ứng dụng thành công vào công tác quản lý của các công ty; (3) Có kỹ năng giảng dạy tốt và phương pháp dạy học hiện đại theo chuẩn EduViet.

  Thông tin khai giảng, lịch học và học phí


  - Khai giảng vào thứ bảy tuần đầu tiên hàng tháng.


  - Học vào thứ bảy và sáng CN hàng tuần, sáng từ 8h30 – 11h30, chiều từ 13h30 – 16h30.


  - Học phí: 5.600.000 VNĐ/học viên. Phí ưu đãi là 5.200.000 VNĐ (đăng ký và chuyển phí trước 05 ngày khai giảng). Đơn vị cử từ 3 học viên trở lên được giảm 10% học phí.

  Chương trình Năng lực quản lý cho Quản lý cấp trung


  Xin vui lòng click để xem chi tiết nội dung khóa học


  Ghi chú: EduViet có thể thiết kế chương trình trên tại từng công ty theo yêu cầu sát thực tiễn nhất của doanh nghiệp. Chương trình được thực hiện với tối thiểu 15 học viên với mức chi phí 350.000 VNĐ/học viên/buổi, cụ thể:


  - Điều tra xác định yêu cầu năng lực và đào tạo cán bộ cấp trung của doanh nghiệp khách hàng


  - Xây dựng các tình huống và bài tập thực hành sát với đặc thù ngành nghề và kinh doanh của doanh nghiệp khách hàng


  - Làm và chữa bài tập ứng dụng theo thực tế của doanh nghiệp, có sản phẩm giao nộp cho doanh nghiệp.


  Ngoài ra, EduViet có thể thiết kế các modules đào tạo của chương trình theo yêu cầu của doanh nghiệp. Cụ thể, có thể bổ sung các modules sau theo sự lựa chọn của khách hàng:


  - Quản trị chiến lược dành cho cán bộ cấp trung


  - Quản trị marketing dành cho cán bộ cấp trung


  - Quản trị dự án


  - Quản trị bán hàng


  - Quản trị dịch vụ


  - Quản trị tài chính dành cho cán bộ cấp trung


  - Quản trị sản xuất và tác nghiệp


  - Quản trị các sự kiện


  - Quản trị hành chính văn phòng


  Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Ban Đào tạo EduViet : (04) 378 555 18 (ext: 11,17)
   
  Last edited by a moderator: 16/12/08
 2. thantai_hr

  thantai_hr New Member

  Tham gia ngày:
  25/10/08
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Khóa MMM này sẽ khai giảng vào ngày 25/12 tới, bác nào làm Manager quan tâm thì contact với EduViet để đăng kí tham gia học nhé.
   

Chia sẻ trang này

Share