Chia sẻ KIẾN THỨC LÀM VIỆC TỪ XA CHO DOANH NGHIỆP

Thảo luận trong 'ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN' bắt đầu bởi Hanna Nguyen, 13/8/20.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. Hanna Nguyen

  Hanna Nguyen New Member

  Tham gia ngày:
  14/7/20
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Vận hành doanh nghiệp từ xa - không đơn thuần là giao việc/quản lý công việc từ xa . Doanh nghiệp cần đặc biệt BÔI TRƠN TÁC NGHIỆP GIỮA CÁC BỘ PHẬN VÀ GIỮA DOANH NGHIỆP VỚI ĐỐI TÁC, cần chú trọng vào 4 nhóm yếu tố:

  1. GIAO VIỆC VÀ QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ CẦN GẮN VỚI TẠO ĐỘNG LỰC, XÂY DỰNG VĂN HÓA TỰ GIÁC LÀM VIỆC

  Nhà quản lý chăm chăm vào vấn đề giao việc cho nhân viên, chỉ quan tâm đến tiến độ thực hiện mà quên rằng Kết quả công việc, sự ưu tiên từng công việc cũng cần được chú trọng.
  Nguyên tắc cây gậy và củ cà rốt trong chiến lược thể hiện rõ, việc khen thưởng luôn tạo động lực cho nhân viên nhiều hơn. Nếu được thưởng 1.000.0000đ cho việc hoàn thành xuất sắc thay vì nếu không hoàn thành đúng hạn, anh sẽ bị phạt 1.000.000đ, nhân viên thường có xu hướng nỗ lực đạt thưởng hơn vì nghĩ rằng, khoản phạt kia sẽ chẳng liên quan đến mình.
  Vì thế, tạo động lực cho nhân viên và xây dựng văn hóa tự giác trong công việc là điều vô cùng quan trọng.
  Khi giao việc, hãy đưa mục tiêu về kết quả công việc, mức độ ưu tiên và thời hạn hoàn thành để nhân viên chủ động lập kế hoạch công việc. Tạo động lực bằng việc khen thưởng, đãi ngộ cao cho nhân viên có năng suất làm việc tốt. Nhân viên muốn lương cao, tự giác phấn đấu năng suất tốt.
  Công cụ giao việc và quản lý năng suất: Trello, Asana, AMIS Công việc, ...

  2. BÔI TRƠN TÁC NGHIỆP GIỮA CÁC BỘ PHẬN/CHI NHÁNH

  Chỉ giao việc cho cá nhân là chưa đủ. Phải làm sao để các bộ phận có thể tương tác, kết nối và kế thừa dữ liệu giữa các bộ phận liên với nhau để tối ưu năng suất, mới là điều doanh nghiệp cần quan tâm. Đồng thời, doanh nghiệp nên xây dựng quy trình tác nghiệp để tránh chồng chéo, bỏ sót công việc.
  Chăng hạn: Doanh nghiệp cần hạch toán doanh thu bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ, chi nhánh, kênh bán hàng online. Doanh thu bán hàng tại hệ thống bán lẻ trên phần mềm quản lý bán hàng sẽ tự động được tổng hợp và xuất dữ liệu sang phần mềm kế toán, như vậy, kế toán không mất công nhập liệu lại thông tin. Tránh sai sót, tiết kiệm thời gian. Dữ liệu này cho phép bộ phận C&B (thuộc nhân sự) truy cập để tự động tính lương cho nhân viên kinh doanh theo doanh thu bán hàng, không mất công đối chiếu với nhân viên tại từng chi nhánh và kế toán nữa.
  Các bộ phận nòng cốt nhất cần kết nối dữ liệu và bôi trơn tác nghiệp: Marketing - Kinh doanh - Kế toán - Nhân sự, tương ứng là phần mềm CRM - Kế toán - HRM. Ngoài ra thì các bộ phận cần bôi trơn tác nghiệp khác như tuyển dụng, hành chính, PR nội bộ..., các nghiệp vụ tương ứng là Quản lý tuyển dụng, quản lý tài sản, hồ sơ nhân sự, truyền thông nội bộ...
  Hiện nay, giải pháp có thể kết nối được các phân hệ này là phần mềm ERP (các doanh nghiệp thuê viết riêng), ERP nước ngoài hoặc trong nước có MISA AMIS (nền tảng doanh nghiệp hợp nhất đã có đủ phân hệ).

  3. KHÔNG ĐỂ GIÁN ĐOẠN VIỆC KẾT NỐI VỚI KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC

  Nhân viên và các cấp trong doanh nghiệp có thể kết nối với nhau làm việc, nhưng một ưu tiên quan trọng để doanh nghiệp có thể vận hành và tạo ra doanh số là kết nối với khách hàng, đối tác (ngân hàng, nhà cung cấp...)
  - Khách hàng: Triển khai các giải pháp để bán hàng online, giao hàng tận nơi. Đặc biệt các lĩnh vực bán lẻ, F&B. Công cụ sử dụng: Phần mềm quản lý bán hàng, Phần mềm quản lý nhà hàng có kết nối đơn vị vận chuyển, các sàn TMĐT, app đặt hàng trực tuyến. Với B2B, sử dụng các công cụ như Zoom, Cisco webex, Skype, Teamview, Ultraview, Hangout... để trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm và triển khai dịch vụ.
  - Đối tác: để các hoạt động ký kết hợp đồng, giao dịch với ngân hàng không bị gián đoạn trong thời kỳ giãn cách xã hội thì doanh nghiệp nên sử dụng chữ ký số, hóa đơn điện tử, ngân hàng số để thuận tiện giao dịch

  4. TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ VÀ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP KHẲNG ĐỊNH SỨC MẠNH

  - Lãnh đạo là tấm gương về văn hóa doanh nghiệp
  - Người làm truyên thông nội bộ đóng vai trò truyền tải
  - Nhân viên là những chiến binh hiện thực hóa mục tiêu, sứ mệnh doanh nghiệp.
  Những lúc doanh nghiệp khó khăn là lúc cần sự đồng lòng của toàn bộ nhân viên và lãnh đạo doanh nghiệp. Chỉ khi tất cả có sự quyết tâm và chúng chí hướng, doanh nghiệp mới có thể biến thách thức thành cơ hội. Những lúc này, sự chỉ đạo của lãnh đạo là mũi tên, sự quyết tâm cao độ và sáng kiến của nhân viên là bàn đạp. Sức mạnh tập thể luôn là bệ phóng vững chắc nhất để doanh nghiệp đứng vững.

  Chúc mọi doanh nghiệp trong group có thể đứng vững vượt làn sóng thứ 2 từ Covid 19 ạ.

  Nội dung bài viết có sự tham khảo trên trang: https://mily.vn/odwBs9Y
   
 2. mikloh56

  mikloh56 Member

  Tham gia ngày:
  30/7/20
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Web:
  Ngày nay từ cách tự tháo vòng tránh thai tại nhà đang được cộng đồng mạng search nhiều nhất. Chính vì thế, kienthucykhoa.net sẽ trả lời cho các bạn trẻ hiểu rõ hơn về vấn đề này. Cùng với hàng triệu kết quả khác thì các bài viết trên sẽ giải đáp cụ thể hơn cho các bạn nắm bắt. Không những thế, kienthucykhoa.net còn cung cấp những thông tin có ích cho giới nữ biết được Vòng tránh thai bị tụt thấp phải xử lý thế nào? để các bạn sẽ nắm bắt thêm những thông tin thiết yếu cho bản thân
   
 3. lalaland1kieuanh1232

  lalaland1kieuanh1232 Member

  Tham gia ngày:
  17/6/20
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Web:
  địa chỉ chữa viêm bao quy đầu giá rẻ tại TP Thanh Hóa hiện đang điều rất nhiều người thắc mắc và cần được trả lời. Ngày nay, có rất nhiều địa chỉ phòng khám ở trên địa bàn Tp. Thanh Hóa, thế nhưng để tìm ra nơi khám bệnh uy tín cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn. Vì thế, hôm nay kienthucykhoa.net sẽ giới thiệu cho bạn cụ thể hơn về Phòng khám Đa khoa An Đức, là địa chỉ khám chữa bệnh, hiện đang được phần lớn người dân Thanh Hóa tin tưởng là điểm đến để khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng khám sạch sẽ, đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc ở những phòng khám lớn ở nước ngoài. Dịch vụ y tế ở đây được nâng cao giúp người bệnh cảm thấy thoải mái nhất. An Đức là phòng khám luôn đặt sức khỏe và niềm tin của bệnh nhân lên hàng đầu. Vì thế, toàn bộ thông tin cá nhân của người mắc bệnh đều được bảo mật, giúp người bị bệnh có thể yên tâm chia sẻ những vẫn đề mình đang mắc phải.
  Không chỉ vậy, Chi phí chữa viêm bao quy đầu ở Thanh Hóa là bao nhiêu? cũng là điều khiến người bệnh lo lắng nhất khi đi khám, vì không biết mắc hay rẻ, có đủ chi phí để khám bệnh hay không. Thì khi tới phòng khám An Đức, toàn bộ chi phí đều được công khai và niêm yết giá, giúp cho người bệnh chủ động hơn trong việc lựa chọn phương pháp khám và chữa bệnh phù hợp với kinh tế của bản thân.
   
 4. mikloh56

  mikloh56 Member

  Tham gia ngày:
  30/7/20
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Web:
  Điều trị viêm phần phụ ở đâu uy tín, chất lượng tại TP Thanh Hóa? hiện đang vấn đề rất nhiều người quan tâm và cần được giải đáp. Hiện, có rất nhiều địa chỉ phòng khám ở trên địa bàn Tp. Thanh Hóa, tuy thế để tìm được nơi khám bệnh uy tín cũng là điều làm mọi người băn khoăn. Chính vì thế, ngày hôm nay kienthucykhoa.net sẽ giới thiệu cho bạn cụ thể hơn về Phòng khám Đa khoa An Đức, là nơi chữa bệnh, hiện đang được phần đông người dân Thanh Hóa tin tưởng là điểm đến để khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ. Cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, phòng khám sạch sẽ, đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc ở các phòng khám lớn ở nước ngoài. Dịch vụ y tế tại đây được nâng cao giúp cho người bệnh thấy thoải mái nhất. An Đức là phòng khám luôn luôn đặt sức khỏe và niềm tin của người bệnh lên hàng đầu. Chính vì vậy, tất cả thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật, giúp bệnh nhân có thể yên tâm chia sẻ các vẫn đề mình đang gặp phải.
  Không chỉ thế, chi phí chữa viêm niệu đạo nam tại TP. Thanh Hóa cũng là điều làm người mắc bệnh băn khoăn nhất khi đi khám, vì không biết mắc hay là rẻ, có đủ tiền để khám chữa bệnh hay không. Thì khi đến với phòng khám An Đức, toàn bộ chi phí đều được công khai và có giá niêm yết, giúp cho người mắc bệnh chủ động hơn trong việc chọn lựa phương pháp khám và điều trị bệnh phù hợp với kinh tế của mình.

  Xem thêm: Dùng tay chạm vào vùng kín có thai không? [/b]
   
 5. mikloh56

  mikloh56 Member

  Tham gia ngày:
  30/7/20
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Web:
  Ngày nay từ xuất hiện cục máu đông trong kinh nguyệt là do đâu? đang được cư dân mạng search nhiều nhất. Vì thế, kienthucykhoa.net sẽ trả lời cho các bạn trẻ hiểu rõ hơn về vấn đề này. Cùng với hàng ngàn kết quả khác thì những bài viết trên sẽ giải đáp cụ thể hơn cho các bạn nắm bắt. Ngoài ra, kienthucykhoa.net còn cung cấp các thông tin bổ ích cho bạn nữ biết được thực hư vụ việc phòng khám Đa khoa An Đức lừa đảo bệnh nhân để các bạn sẽ hiểu thêm những thông tin thiết yếu cho mình
   
 6. lalaland1kieuanh1232

  lalaland1kieuanh1232 Member

  Tham gia ngày:
  17/6/20
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Web:
  Uống thuốc tránh thai bị ra máu có thai không? đang vấn đề rất nhiều người để tâm và cần được giải đáp. Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ phòng khám ở trên địa bàn Thanh Hóa, tuy nhiên để tìm được nơi khám bệnh uy tín cũng là điều làm nhiều người băn khoăn. Vì vậy, hôm nay kienthucykhoa.net sẽ giới thiệu cho bạn cụ thể hơn về Phòng khám Đa khoa An Đức, là địa chỉ khám chữa bệnh, hiện đang được phần lớn người dân Thanh Hóa tin tưởng là điểm đến để khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ. Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, phòng khám sạch sẽ, đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc ở các phòng khám lớn ở nước ngoài. Dịch vụ y tế tại đây được nâng cao giúp cho người bệnh cảm thấy thoải mái nhất. An Đức là phòng khám luôn đặt sức khỏe và niềm tin của người bệnh lên hàng đầu. Vì vậy, tất cả thông tin cá nhân của bệnh nhân đều được bảo mật, giúp cho người mắc bệnh có thể yên tâm chia sẻ những vẫn đề mình đang gặp phải.
  Không chỉ thế, hỏi bác sĩ: Tinh trùng có sống được trong nước không? cũng là điều làm bệnh nhân lo lắng. Vì thế, khi gặp những vấn đề về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ... thì hãy tới với phòng khám đa khoa An Đức để được tư vấn và chữa trị nhé.

  Xem Thêm: dấu hiệu bệnh lậu dễ nhận biết nhất - Cách điều trị bệnh lậu tận gốc
   
 7. mikloh56

  mikloh56 Member

  Tham gia ngày:
  30/7/20
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Web:
  Giá thuốc Alsoben Misoprostol là bao nhiêu? đang vấn đề khá nhiều người quan tâm và cần được trả lời. Hiện, có vô số địa chỉ phòng khám ở trên địa bàn Tp. Thanh Hóa, thế nhưng để tìm được nơi khám bệnh uy tín cũng là điều mà nhiều người băn khoăn. Chính vì thế, hôm nay kienthucykhoa.net sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết hơn về Phòng khám Đa khoa An Đức, là nơi khám chữa bệnh, hiện đang được phần lớn người dân Thanh Hóa tin tưởng là điểm đến để thăm khám bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng khám sạch sẽ, đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc ở các phòng khám lớn ở nước ngoài. Dịch vụ y tế tại đây được nâng cao giúp cho người bệnh thấy thoải mái nhất. An Đức là phòng khám luôn đặt sức khỏe và niềm tin của người bệnh lên hàng đầu. Vì thế, mọi thông tin cá nhân của người bị bệnh đều được bảo mật, giúp cho người bị bệnh có thể yên tâm chia sẻ những vẫn đề mình đang mắc phải.
  Ngoài ra, chậm kinh nguyệt 15 ngày là dấu hiệu của bệnh gì? cũng là điều làm cho người mắc bệnh lo lắng. Vì thế, khi gặp các vấn đề về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ... thì hãy tới với phòng khám đa khoa An Đức để được tư vấn và điều trị nhé.
   

Chia sẻ trang này

Share