Làm mãi vẫn không được thăng chức? why?

Thảo luận trong 'HOẠCH ĐỊNH NHÂN SỰ' bắt đầu bởi tranlaihr, 8/10/14.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. tranlaihr

  tranlaihr New Member

  Tham gia ngày:
  23/9/14
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chắc hẳn ai trong mỗi chung ta đều sẽ cảm thấy bực bội, nóng giận khi một người đồng nghiệp không giỏi bằng mình, không có học vấn cao hơn mình được thăng chức trong khi bạn vẫn dậm chân tại chỗ? Hãy kiềm chế bản thân và cùng bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân bạn không được tăng chức. Một chuyên viên tuyển dụng sao mãi không được lên làm giám đốc nhân sự ?

  Lý do bạn không được thăng chức có thể do yêu cầu công việc khi thăng chức khác với những kỹ năng bạn đang có. Nếu cấp trên không thấy đủ năng lực ở bạn để đảm nhiệm được ví trí mới thì coi như cơ hội thăng chức của bạn đã bị đánh mất. Nếu có thể hãy liên lạc với sếp của bạn để biết được lý do tại sao bạn không được thăng tiến, bởi điều này cần thiết cho bạn để rút kinh nghiệm cho lần ứng tuyển sau. Hãy cố gắng hoàn thành cốt những công việc được giao, cho dù sếp của bạn là đồng nghiệp vừa mới thăng chức. Đừng bao giờ tỏ ra hơn thua và đố kỵ vì điều đó sẽ làm cho tình hình trở lên tồi tệ hơn. Biết đâu đấy bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ vị sếp mới và hiểu được nguyên nhân vì sao mình không ở vị trí đó.

  Khi cơn nóng giận của bạn tan đi, hãy xin sắp xếp một cuộc gặp riêng với sếp lớn để tham khảo ý kiến của họ. Đây cũng là cách để bạn thể hiện sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết của mình với cấp trên. Nếu có cơ hội hãy hỏi sếp những điểm yếu của bạn trong mắt sếp để khắc phục. Bên cạnh đó hãy tự nhìn lại bản thân để tìm ra nguyên nhân khách quan dẫn đến việc bạn không được thăng chức. EduViet xin chia sẻ 7 lý do phổ biến chính khiến bạn chưa được thăng chức:
  [​IMG]

  Nguồn: eduviet
   

Chia sẻ trang này

Share