Mời người cùng cộng tác kinh doanh lâu dài, bền vững

Thảo luận trong 'TIN THỊ TRƯỜNG NGUỒN NHÂN LỰC' bắt đầu bởi david_khanh, 28/7/11.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. david_khanh

  david_khanh New Member

  Tham gia ngày:
  28/7/11
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Kim tứ đồ là một phần nội dung được đề cập đến trong cuốn sách: Dạy con làm giàu (tập 2) bán chạy nhất nước Mỹ trong vòng 5 năm liên tiếp,là một trong số những quyển sách hay nhất về tài chính từ trước tới nay! Được viết bởi Robert T.Kiyosaki – người được mệnh danh là người thầy của những người giàu,bởi vì ông đã giúp cho hàng triệu người trên thế giới này thay đổi được lối tư duy phổ thông sang cách tư duy thành công. Trong Kim tứ đồ trên chỉ ra cho chúng ta thấy được 4 nhóm người đại diện đặc trưng cho xã hội nay! dù bạn là ai ,làm gì đi nữa thì chí ít cũng phải thuộc một trong bốn nhóm người trên:

  Nhóm thứ nhất – góc phần tư bên trái Kim tứ đồ : nhóm L _ những người làm công ăn lương! (bạn có một công việc là làm giàu cho ông chủ của bạn). Nhóm này chiếm đại đa số vi dụ: công nhân viên,công chức nhà nước,giáo viên,bác sĩ,giám đốc (được thuê để điều hành,quản lý)…Công việc của những người này là làm thuê cho người khác họ được ông chủ giao việc và nhiêm vụ của họ là hoàn thành công viêc đó, sau đó họ đươc ông chủ trả lương.Nơi làm việc,nội dung công viêc,thời gian làm việc,thưởng phạt và tiền lương …tất cả đều do ông chủ quyết định.

  Rất nhiều người luôn luôn mong muốn đi tìm kiếm sự ổn định tài chính bằng cách nghĩ rằng tìm kiếm lấy một công việc làm công ăn lương cho một công ty hay nhà máy nào đó có đóng bảo hiểm xã hội và được nhận lương khi về hưu thế là ổn định,thế là chắc ăn. Nhưng thật đáng tiếc họ không hiểu rằng như vậy tức là họ đã đưa số phận của mình cho người khác quyết định,mà tiêu biểu ở đây là ông chủ của bạn.

  Nhóm thứ hai – góc phần tư thứ hai bên trái Kim tứ đồ: Nhóm T – những người tự làm chủ (làm cho chính bản thân bạn)

  Nhóm này cũng rất phổ biến VD: những người tự mở hàng quán ra buôn bán,hay mở một công ty riêng và thuê vài nhân viên về làm cho mình,hay là những ông bác sĩ chán làm công ăn lương cho bệnh viện họ ra mở phòng khám riêng,hoặc những ông luật sư ra mở văn phòng riêng…

  Đặc điểm chung của cả hai nhóm người trên là nô lệ của thời gian hoặc khách hàng và mãi mãi không thoát ra được vòng xoáy đó và LUÔN BẬN RỘN, THIẾU THỜI GIAN cho người thân, gia đình. Khi ngừng làm việc cũng là lúc nguồn thu nhập chủ động đó bị dừng lại.

  Giải pháp để giúp bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn là có thêm một luồng THU NHẬP THỤ ĐỘNG tiến triển.

  Chúng tôi là một nhóm những người có tâm huyết làm giầu liêm chính, có phương pháp tốt xây dựng đội nhóm theo mô hình kinh doanh cộng tác nhằm giúp các thành viên làm đúng, phát triển lâu dài và bền vững vì một sự nghiệp chung.

  Bạn có thể đạt được TỰ DO TÀI CHÍNH SAU TỪ 2 ĐẾN 5 NĂM theo phương pháp của chúng tôi.

  Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng với các bạn có tinh thần học hỏi, kiên trì và có ước mơ làm giầu chính đáng và liêm chính. Không quan trọng kỹ năng trình độ cao bởi cách làm khoa học và đã được kiểm chứng.

  Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trao những cơ hội đúng nhất, dễ dàng thực hiện nhờ công cụ và phương pháp đã được kiểm chứng thành công.

  Dù bạn là ai, thuộc ngành nghề nào, địa phương nào thì bạn sẽ sớm thực hiện ước mơ của mình khi tham gia vào nhóm của chúng tôi. Công việc bán thời gian này có thể sẽ phù hợp với công việc cũng như kế hoạch trong cuộc sống của bạn.

  Hãy liên lạc với chúng tôi và có thể sắp xếp tham gia một buổi meeting được tổ chức hàng tuần nhằm giới thiệu về cơ hội kinh doanh này. Khi bạn nghiêm túc lắng nghe nó thì đó cũng có thể là thời điểm QUAN TRỌNG NHẤT thay đổi cuộc đời bạn.

  Người liên hệ Mr. Khánh tại Hà Nội (Chúng tôi chỉ làm việc với những người thực sự nghiêm túc)

  ĐT: 094.320.4688 hoặc gửi thư cho chúng tôi theo địa chỉ:

  Email: tudotaichinh@yahoo.com

  Trân trọng cảm ơn và chúc các bạn thành công.
  David_Khánh
   

Chia sẻ trang này

Share