Mời tham gia dự án liên kết các thành viên HRL tại các thành phố

Thảo luận trong 'KHU VỰC LƯU TRỮ THÔNG BÁO' bắt đầu bởi kinhcan, 17/12/09.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. Pond0111

  Pond0111 New Member

  Tham gia ngày:
  18/8/09
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Chào Ban Quản Trị,


  Mình cứ phân vân hoài là không biết có nên nói điều mà mình đang suy nghĩ đây không, nhưng cuối cùng mình cũng quyết định nói, bởi lẽ mình muốn chia sẽ những quan điểm nhằm xây dựng sự lớn mạnh của diễn đàn này.Cho nên, mạn phép cho mình trình bày một số suy nghĩ của mình nhé dù có lẽ nó sẽ làm mọi người có cảm giác như mình đang châm chích và phá đám.


  Khi đọc topic này, mình đã tự hỏi là BQT đã có thảo luận với các đầu mối kết nối tại các vùng hay chưa vì thực sự việc này sẽ ảnh hưởng đến những gì mà họ đã cố gắng làm trước đây.Việc này giống như BQT không chỉ là đẩy mạnh liên kết tại các vùng mà còn là đang tái cấu trúc lại, nếu không phải như vậy thì cũng cho họ có cảm giác như vậy.


  Việc các bạn hô hào và nhận được các thông tin đăng ký kết nối như vậy có ý nghĩa gì ? vì thông thường BQT đã có thông tin của họ trên data của website rồi mà,hoặc nếu họ liên kết với bạn qua nguồn khác thì ít nhất các bạn cũng đã biết nguồn gốc liên lạc với họ rồi. Sau việc này các bạn sẽ làm gì ? gom lại và kêu gọi buổi offline để set up cho liên kết vùng hả ? Sao BQT không cung cấp thông tin và kêu gọi đầu mối vùng làm, bớt thời gian và các công đoạn thực sự đã làm rồi. Cái này chỉ hợp với các đầu mối mới toanh, chưa bắt đầu nhưng do số lượng truy cập ít quá đi, nếu có nhiều thì BQT cũng nắm được mà, sao không thúc đẩy từng vùng đi. Mình thực sự phân vân về phương pháp mà BQT đang làm.


  Thực lòng mà nói, tham gia diễn đàn này chủ yếu là chia sẽ lẫn nhau và nhận được sự tôn trọng của cộng đồng nghề nghiệp chứ còn những lợi ích mà BQT đưa ra cho các đầu mối không thu hút chút nào đâu. Nếu mọi người không vì nhiệt tình cũng như những tâm huyết nghề nghiệp để đứng ra làm đầu mối liên kết thì những lợi ích đó còn lâu mới có thể thu hút được những người giỏi, có tiếng nói chia sẽ thời gian bận rộn của họ để phát triển kết nối cộng đồng.Vì thực sự để đứng ra tổ chức các buổi offline chuyên đề thì ít nhất các đầu mối phải là người có tiếng nói, biết lên chương trình cho nội dung đó, tối thiểu là biết chuyên đề đó sẽ phải có những nội dung gì và biết cách tổ chức hợp lý, bằng không sau 1,2 lần là tan đàn sẻ nghé ngay. Không phải các bạn đều biết là đa số người giỏi đều ở ẩn sao, họ chỉ vào xem thôi chứ không lên tiếng, được mấy người chịu bỏ thời gian ra ??? Bởi vậy mình nghĩ nếu BQT không thực sự cân nhắc kỹ càng các hoạt động thì sẽ dễ dẫn đến mất đi các nguồn lực quan trọng.


  Một chút suy nghĩ của mình,không phải là đánh giá, phê phán mà là góp ý để BQT tham khảo.
   
 2. kinhcan

  kinhcan Guest

  Cám ơn anh đã góp ý!


  Trước hết quan điểm của dự án hoàn toàn dựa trên tinh thầnh tình nguyện và phi lợi nhuận anh ạ. Quan điểm này nó gần như trả lời hết các câu hỏi của anh rồi.


  Kc nói rõ hơn 1 chút:


  1. Thông tin của các thành viên đã có trên data web rồi sao lại còn kêu gọi cung cấp thông tin liên lạc ?


  - Trả lời: Hrlink.vn là một diễn đàn mở vì BQT không bắt buộc các thành viên phải cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký và đăng nhập. Vì vậy BQT không nắm được các thông tin cá nhân của thành viên. Hơn nữa để lấy được các thông tin của thành viên không phải là vấn đề đơn giản và mất thời gian. Như vậy các thành viên tham gia diễn đàn gần như hoàn toàn "ảo" với cả tất cả mọi người ngay cả với ban quản trị. Vì vậy BQT mới kêu gọi cung cấp thông tin.


  2. Sau khi lấy thông tin, BQT sẽ làm gì ?


  - Trả lời: Cũng giống như đợt trước, Ban dự án sẽ gom thông tin của các anh chị đăng ký rồi chia lại thành các khu vực. Mỗi khu vực Ban dự án sẽ gửi mail group để anh chị có thể liên lạc với nhau.


  + Với khu vực đẫ có admin: Ban dự án sẽ gửi lại data đó cho admin để các anh chị có thông tin để liên lạc.


  + Với khu vực chưa có admin: Ban dự án sẽ kêu gọi thành viên tình nguyện hoặc kêu gọi các anh chị offline bàn thảo ra Ban quản tri của khu vực mình.


  3. Sao BQT không cung cấp thông tin và kêu gọi đầu mối vùng làm, bớt thời gian và các công đoạn thực sự đã làm rồi ?


  - Trả lời: Ban dự án vẫn luôn cung cấp các thông tin cho các admin vùng miền ( các thành viên gọi điện hoặc gửi mail hỏi đều được giới thiệu về các khu vực phù hợp để có thể tạo nên các mối quan hệ cho riêng mình ). Hơn nữa đây không phải là làm thay việc mà chỉ là trợ giúp các anh chị đầu mối ở các khu vực kêu gọi các thành viên.


  4. Cái này chỉ hợp với các đầu mối mới toanh, chưa bắt đầu nhưng do số lượng truy cập ít quá đi, nếu có nhiều thì BQT cũng nắm được mà, sao không thúc đẩy từng vùng đi?


  - Trả lời: BQT không có cách nào để nắm được ai truy cập ở đâu hay khu vực nào. Các thông tin BQT có thể nắm được rất tổng quát và chung chung ( khu vực nào đông khu vực nào ít lượng truy cập ). Vì vậy việc thúc đẩy từng vùng là không thể.


  5. Lợi ích BQT đưa ra cho các admin quá ít không sức thu hút ?


  - Trả lời: Các lợi ích này chủ yếu để "chính danh" cho các anh chị chứ nó không phải là quyền lợi cụ thể. Việc đăng ký này hoàn toàn dự trên sự tình nguyện và mong muốn có được 1 cộng đồng nhân sự vững mạnh. Với cộng đồng mọi người có cơ hội giao lưu, học hỏi và tra đổi với nhau. Vì vậy nếu cần quyền lợi lớn hơn thì thật BQT không có cái gì hơn ngoài tấm lòng trân trọng của cộng đồng.


  6. BQT đã thảo luận với các đầu mối liên kết vùng chưa ?


  - Trả lời: Khi mời các anh chị làm admin tại các vùng, BQT đều nói rằng sẽ thúc đẩy lại dự án 5 - 7 tháng/ lần để có thể giúp các anh chị có được các thông tin của các thành viên trên diễn đàn. Vì vậy cứ đến hẹn lại lên, dự án được tự động khởi động. Hy vọng các anh chị admin không cảm thấy bất ngờ với dự án này.


  Một chút hỏi đáp, hy vọng các anh chị hiểu thêm về dự án. Chi tiết anh chị vui lòng xem tại đây:


  http://www.hrlink.vn/lienket


  Thân!
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/12/09
 3. Nguyễn Ngọc Quỳnh

  Nguyễn Ngọc Quỳnh New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/09
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Tp.HCM
  Hi all,


  Mấy ngày nay mình bận quá không lên diễn đàn được, hôm nay mở lên thấy BQT có phương hướng này rất hay.Mình ủng hộ liền đó. Và mình nghĩ BQT các tinh cần phải tổ chức các buổi offline để mọi người có cơ hội "trạm chán" nhau. Như vậy thì diễn đàn sẽ phát triển và mọi người sẽ tham gia nhiệt tình hơn.


  Sau đây là thông tin cá nhân của mình:


  - Nick diễn đàn: Nguyễn Ngọc Quỳnh


  - Đơn vị: Cty CP Giải Pháp Phần Mềm Phúc Hưng Thịnh (SS4U)


  - Điện thoại liên lạc: 0903306118


  - Email: QuynhNN@ss4u-vn.com


  - Nick skype: Quynhtk


  - Địa chỉ làm trung tâm liên lạc: HCM


  Chúc mọi người hưởng 1 mùa Giáng Sinh An Lành


  QuynhNN
   
 4. rivalsumo

  rivalsumo Kết nối cộng đồng

  Tham gia ngày:
  2/4/08
  Bài viết:
  1,274
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Thân chào anh smallpond,


  Trước tiên BQT xin cảm ơn bạn vì sự góp ý tâm huyết nhằm phát triển diễn đàn.


  Sau phần trả lời của Mr.kinhcan đã cung cấp thông tin giải đáp 1 số khúc mắc của bạn, Rival cũng xin chia sẻ 1 vài ý kiến để bạn cùng các anh chị Hrlinker hiểu rõ về dự án này :


  HRL ra đời tại Hà Nội và trong 1,5 năm qua đã có những đóng góp và thể hiện sự hữu ích với các anh chị thành viên với những tư vấn và kho tài liệu online trên diễn đàn. Nhưng 1 diễn đàn muốn phát triển bền vững thì ngoài hoạt động online thì các hoạt động offline cả về chuyên môn và giao lưu cũng rất quan trọng giúp gắn kết các thành viên, và thực sự thông qua đó rất nhiều các anh chị trong nghề HR đã có mối quan hệ tương trợ nhau rất tốt. Nhưng các hoạt động đó chỉ có tại Hà Nội, vậy các anh chị thành viên các khu vực khác ? Rất nhiều thành viên đã gọi điện cho BQT để hỏi về vấn đề hoạt động offline tại các khu vực đó để tham gia, và đó là bắt nguồn ý tưởng xây dựng các đầu mối liên kết để các thành viên ở xa có thể tập hợp lại dễ dàng hơn và đẩy mạnh hoạt động offline cho thành viên.


  Sau 1 năm kể từ khi topic mở rộng liên kết ra đời đã nhận được sự đón nhận và tham gia của thành viên các khu vực. Hình thức này đã phát huy hiệu quả thông qua hoạt động như của HRL Sài Gòn, Đồng Nai, Vũng Tàu,…


  Việc tham gia làm các đầu mối HRL năm sau và năm trước không hề chồng chéo nhau. Với các tỉnh thành lớn như Sài Gòn thì các anh chị tham gia đăng kí làm đầu mối rất nhiều, sau đó các anh chị đó sẽ họp bàn lại để bầu ra BQT khu vực đó. Các thành viên đăng kí mới sẽ contact trực tiếp với BQT HRL khu vực đó để tham gia và có thể vào BQT kì tiếp. Còn với các khu vực nhỏ, các thành viên ít thì BQT rất mong muốn có 1-2 anh chị đứng ra làm admin đầu môí tạm thời để có thể thúc đẩy hoạt động của giới nhân sự khu vực đó. Sau khi có đủ lượng thành viên nhất định sẽ có BQT chính thức.


  Các anh chị tham gia làm đầu mối đều trên tinh thần đóng góp để phát triển cộng đồng nhân sự mà ko vì lợi ích cá nhân « được gì và mất gì » vì công việc này là tình nguyện và chỉ đem lại chút niềm vui nào đó cho những người yêu thích tham gia hoạt động.


  Mỗi năm BQT mong muốn phát triển khoảng 10 đầu mối liên kết với mục tiêu mở rộng khắp các tỉnh để HRL thực sự là diễn đàn của những người làm nghề nhân sự. Vì vậy, thông thường mỗi năm topic này mới được đẩy lên 1 lần để tìm kiếm các nhân tố mới cho sự phát triển diễn đàn.


  Đôi lời chia sẻ về dự án này và mong sự đóng góp của các Hrlinkers,


  Trân trọng,
   
  Last edited by a moderator: 24/12/09
 5. anhnguyentien07

  anhnguyentien07 New Member

  Tham gia ngày:
  26/12/09
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Hi there,


  Mình rất nhiệt tình tham gia xây dựng và đồng thực hiện.


  Nguyễn Tiến Anh


  HRM - Ha Do Co.,Ltd


  Ha Do Building - 34 Hàn Thuyên - Hà Nội


  Tel: 012345 54599


  Email: anhnguyentien07@gmail.com


  Yahoo nick: anhnguyentien07
   
 6. Luckily

  Luckily Moderator

  Tham gia ngày:
  24/9/09
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chào cả nhà,


  Mình cũng muốn tham gia nữa.


  Liên hệ với mình tại :


  Nguyễn Thị Minh Nguyệt


  HRM - CMTA - Tân Bình, HCM.


  Email: nguyet7474@yahoo.com


  Skype: nguyet7474
   
 7. kinhcan

  kinhcan Guest

  47. Trương Thị Hoa


  - Nick: hoaqlcl


  - Đơn vị: Công ty TNHH Bê Tông Đúc Sẵn VINA-PSMC


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email: hoakt36@gmail.com


  - Nick yahoo và skype: hoaqlcl


  - Địa chỉ làm trung tâm liên lạc: Thanh Hóa hoặc Tp.HCM


  48. LUU THI HONG


  - Nick: Luu.hong77


  - Đơn vị: Côngty Cổ phần hợp tác đầu tư xây dựng công trình TDT


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email:


  - Nick yahoo và skype: Luu.hong77@yahoo.com.vn


  - Địa chỉ làm trung tâm liên lạc: HN


  49. - Nick: Hà Thị Ngọc Lan


  - Đơn vị: Công ty CP Công Nghệ Chiến Thắng


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email:


  - Nick yahoo và skype: hatran_lan@yahoo.com.vn / skype: hatran_lan


  - Địa chỉ làm trung tâm liên lạc: Liên kết Sài Gòn


  50. - Nick: ngoctrinh


  - Đơn vị: Công ty Hóa chất Gia Định


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email: withlove25611@yahoo.com


  - Nick yahoo và skype: withlove25611


  51. Nguyen Van Chien


  - Nick: Hacmieu2004


  - Đơn vị: Khach san Him Lam


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email: kshimlamchien@yahoo.com


  - Nick yahoo và skype:Hacmieu2004


  - Địa chỉ làm trung tâm liên lạc: Dien Bien


  52. Nguyễn Văn Minh


  - Nick: minhvan2728


  - Đơn vị:Công ty CP Constrexim Số 6


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email:


  - Nick yahoo và skype: minhvan2728


  - Địa chỉ làm trung tâm liên lạc: Hải Dương
   
 8. kinhcan

  kinhcan Guest

  53. Nick: Phạm Thùy Linh


  Đơn vị: Giảng viên Đại học Đông Á (Đà Nẵng)


  Điện thoại:


  Email:p


  Yahoo: tellmemore1122000


  Địa chỉ: Đà Nẵng


  54. Lê Thị Bích H?


  - Nick: Bích H?


  - Đơn vị:Công ty TNHH Văn Lang


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email:


  - Nick yahoo và skype: lethibichha170978 (skype)


  - Địa chỉ làm trung tâm liên lạc: TP.HCM


  55. Nguyen Duc Thang


  - Nick: chienthang_ever


  - Đơn vị: Cong ty CP CPN Tin Thanh


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email:


  - Nick yahoo và skype: nguyenducthanghr


  - Địa chỉ làm trung tâm liên lạc:HN


  56. NGUYEN THI LAN


  - Nick: gnb.lan09


  - Đơn vị:G&B Viet nam., JSC


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email:


  - Nick yahoo và skype:lan_cute


  - Địa chỉ làm trung tâm liên lạc: HN


  57.Họ tên: Nguyễn Đức Phương


  Nick: eyeangel9


  Đơn vị: Công ty cổ phần dịch vụ Hồng Phát


  DD:


  Email: eyeangel9@yahoo.com


  Nick yahoo: eyeangel9


  58. Dear all,


  Tôi là Duy Phương - CBĐT ban Nhân sự FPT. Tôi rất ủng hộ việc thành lập mạng cộng đồng cho đội ngũ làm nhân sự và mong muốn được tham gia vào việc thiết lập và phát triển hình thức này. Tuy nhiên, đây không phải là một vấn đề hô hào là được, vì thực ra không phải ở các tỉnh các bạn ấy không/ ít tham gia là vì chưa có mạng lưới đến đó, thực tế cứ có internet là có thể kết nối, làm được tất cả, cái quan trọng là làm thế nào cho họ thích và muốn tham gia?


  Dưới đây là vài thông tin về cá nhân, hi vọng sẽ nhận được nhiều ý kiến chia sẻ của mọi người:


  - Nick: (ko rõ đây là nick J?, ^_^)


  - Đơn vị: FPT Head office


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email:


  - Nick yahoo và skype: duyphuong_6885/ phuongntd3


  - Địa chỉ làm trung tâm liên lạc: B HN


  Thanks & best regrads
   
 9. kinhcan

  kinhcan Guest

  59. Nguyen Thao


  - Nick: thaonp_hl


  - Đơn vị: Công ty cổ phần FPT Visky


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email:


  - Nick yahoo và skype: thaonp_hl (nick yahoo) ; thaonp_1802(nick skype)


  60. Ho Thi Lan


  - Nick: tuan khang


  - Đơn vị: Công ty TNHH BonfiglioliVN


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email: lan_hothi@yahoo.com


  - Nick yahoo và skype: lan_hothi ;susu01102003


  - Trung tâm liên lạc: Binh Duong


  61. - Họ tên: Đoàn Thùy Dương


  - Nick diễn đàn:duongbu


  - Đơn vị:


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email:doanthuyduong89@yahoo.com


  - Nick yahoo và skype:doanthuyduong89


  - Địa chỉ làm trung tâm liên lạc: Hà Nội


  62. - Nick: HIH


  - Đơn vị:


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email:


  - Nick yahoo: truongvanhienhr


  63. Nguyen Anh Thu


  - Nick: Anh Thu


  - Đơn vị: Khach san Sofitel Dalat Palace


  - Dien thoại liên lạc:


  - Email: anhthuk1406@yahoo.com


  - Nick yahoo và skype: anhthuk1406


  - Địa chỉ làm trung tâm liên lạc: Da Lat, Lam Dong


  64. - Nick: 3H


  - Đơn vị: BANK


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email:


  - Nick yahoo và skype:


  - Địa chỉ làm trung tâm liên lạc: HCM


  65. Nguyễn Tuyết Minh


  - Nick: minhbaby


  - Đơn vị: Công ty cổ phần Vĩnh Tường


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email: minhbaby@yahoo.com


  66. Pham Thi Thu Huong


  - Nick: thuhuongvn92


  - Đơn vị: SaigonBank Berjaya Securities Co.


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email:


  - Nick yahoo và skype:phamthuhuong92


  - Địa chỉ làm trung tâm liên lạc: 25-26 Dien Bien Phu, P.25, Q.Binh Thanh-HCM


  67. Nick: thienthannoigianhp


  - Đơn vị: Trường Đại học Lao động - Xã hội


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email: thienthannoigianhp@yahoo.com


  - Nick yahoo và skype: thienthannoigianhp


  - Địa chỉ làm trung tâm liên lạc: HN


  68. - Nick: NGUYỄN THỊ THÙY LINH


  - Đơn vị: CÔNG TY TNHH KIM CƯƠNG SAO SÁNG


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email:


  - Nick yahoo: nttlinh78vn


  - Địa chỉ làm trung tâm liên lạc: Dong Nai


  69. Vũ Văn Hưởng


  - Nick: saomoc47


  - Đơn vị: Công ty TNHH Viễn thông FPT Miền Bắc


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email:


  - Nick yahoo và skype: saomoc47


  - Địa chỉ làm trung tâm liên lạc: Hà Nội
   
  Last edited by a moderator: 23/1/18
 10. kinhcan

  kinhcan Guest

  70. - Nick: Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh


  - Đơn vị: Air Liquide Vietnam


  - ĐT:


  - Email:


  - Nick yahoo: ngocquynh16484


  - Địa chỉ làm trung tâm liên lac: TPHCM


  71. Van Le


  - Nick: van_ltc


  - Đơn vị: Cty TNHH Thái Nguyên 1


  - Điện thoại liên lạc:


  - Email: van_ltc@yahoo.com


  - Nick yahoo và skype: yahoo: van_ltc, skype: memoryvn


  - Địa chỉ làm trung tâm liên lạc: KCN Trảng Bom, Đồng Nai
   

Chia sẻ trang này

Share