NetViet - Your best solution for HR

Thảo luận trong 'TIN THỊ TRƯỜNG NGUỒN NHÂN LỰC' bắt đầu bởi netviet, 24/3/10.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. netviet

  netviet New Member

  Tham gia ngày:
  22/3/10
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chào các bác,


  Như các bác đã biết, với việc Việt Nam mở cửa hội nhập kinh tế với thế giới, đất nước chúng ta đã trở thành 1 điểm đến lý tưởng cho việc đầu tư của các công ty nước ngoài và các tập đòan đa quốc gia. Thế nhưng một trong những vấn đề nan giải nhất cho những công ty, tập đoàn này tại Việt Nam chính là vấn đề nhân sự.


  [SIZE=18pt]NetViet[/SIZE] hiểu nỗi khó khăn của các bác, khi làm việc và điều hành tại các công ty lớn. Các bác sẽ phải đối mặt với những khó khăn như: chính sách nhân sự rất khắt khe từ chỉ thị của công ty mẹ, các vấn đề pháp lý khi ký hợp đồng với lao động dài hạn cũng như tạm thời, tỷ lệ nhảy việc tại các công ty hơi bị cao lun, các thông tin bảo mật và nhạy cảm về vấn đề liên quan đến nội bộ công ty (vd như bảng lương) hay như việc tăng chi phí cố định cho nhân viên…


  Vậy nên công ty em ([SIZE=18pt]NetViet[/SIZE]) – một công ty đã có tên tuổi từ lâu trên thị trường dịch vụ nhân sự, một thị trường mới mà không mới, có tính thiết yếu trong lĩnh vực dịch vụ dành cho các công ty, tập đoàn – đã đề ra những giải pháp về nhân sự, những dịch vụ về bảng lương, hợp thức hoá lao động hay lao động thuê ngoài (gọi là NetViet’s Staffing Solutions and Payroll Service :lol:^^ ) sẽ giúp các bác giải quyết những khó khăn nêu trên một cách chính xác, hợp lý và vô cùng hiệu quả. Khi các bác sử dụng các dịch vụ nhân sự của bên Công ty em ([SIZE=18pt]NetViet[/SIZE]), các bác sẽ hiểu được rằng những giải pháp này mang lại sự linh hoạt, thuận tiện và hài lòng cho các bác, giúp các bác thoát khỏi gánh nặng về những vấn đề đó và chuyên tâm vào phát triển kinh doanh với các lĩnh vực chính của công ty mình. Hiện nay bên em có cung cấp những gói giải pháp chính như:


  [SIZE=14pt]1. Dịch vụ tính lương và các vấn đề liên quan[/SIZE] (bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân…) – Bên em sẽ làm thay vai trò của bộ phận Compensation & Benefits của công ty các bác lun :D


  [SIZE=14pt]2. Dịch vụ hợp thức hoá lao động[/SIZE] - thay mặt công ty các bác ký hợp đồng lao động chính thức với nhân viên đã được công ty các bác tuyển dụng và được xem như đã “hợp thức hóa” những nhân viên này (vì một số lý do nào đó mà công ty các không thể ký hợp đồng lao động trực tiếp với họ)


  [SIZE=14pt]3. Dịch vụ Cho thuê lao động - [/SIZE] bên công ty em ([SIZE=18pt]NetViet[/SIZE]) tuyển dụng và đạo tạo, huấn luyện cho nhân viên, sau đó cử nhân viên sang công ty các bác, nghĩa là công ty bác thuê nhân viên của bên em cho một công việc hoặc dự án chuyên biệt nào đó.


  Ngoài ra, bên công ty em còn cung cấp các gói dịch vụ Nhân sự như: Dịch vụ Tư vấn và Triển khai Quản trị Nguồn Nhân lực, Dịch vụ Tuyển dụng Quản trị viên, Dịch vụ Đánh giá/thẩm định Năng lực Nhân viên và Dịch vụ Đào tạo.


  Vậy các bác có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, hợp tác với bên em hay chỉ đơn giản là anh em HR làm quen đi uống café mở rộng tình hữu nghị, xin các bác liên lạc với em bất kỳ lúc nào (Mong tin các bác lắm ý) :rolleyes: :


  Vũ Khánh Hội


  TSS - Sales Executive


  Cell: 0904.552.002


  --------------------------------------------------


  NetViet Inc. - Human Resources Services


  Add.: Suite 302, 3/F, Saigon House


  386 Hoang Dieu St., Ward 5, Dist. 4, HCMC, Vietnam


  Tel.: (84 8) 3826 5571 (Ext:201)


  Fax: (84 8) 3826 5572


  Email: hoivu@netviet.com.vn


  Website: www.netviet.com.vn
   
 2. netviet

  netviet New Member

  Tham gia ngày:
  22/3/10
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Up up nào! ^_^ ^_^
   

Chia sẻ trang này

Share