Ngày Nhân sự Việt Nam - Đừng bao giờ đi ăn 1 mình và cuộc chơi lớn

Thảo luận trong 'VN HUMANRESOURCES DAY 12' bắt đầu bởi kinhcan, 10/10/12.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. kinhcan

  kinhcan Guest

  Hôm nay, lướt facebook tôi tình cờ đọc được đoạn trao đổi dưới đây :

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Đọc xong rồi tự dưng tôi lại thấy muốn viết quá. Viết vài dòng tâm sự lên đây để vơi đi chút nào. Có nhiều điều tôi muốn viết. Viết về nhân tình thế thái chăng ?

  Điều đầu tiên, tôi thật vui khi Hrday được mọi người nhắc đến. Đấy là điều đáng vui mừng. Mọi người còn nhắc đến Hrday là còn nhớ đến nó. Và còn nhớ là tốt rồi. Cái đáng sợ là không còn ai nhắc đến : Ngày Nhân sự Việt Nam. Năm nay Hrday đã bước vào năm thứ 4, trải qua bao nhiêu thay đổi, liệu bạn có biết vì sao Hrday lại sinh ra. Hẳn những người mới sẽ không biết. Hrday được sinh ra là do đây:  Tôi nhớ vào 1 ngày đầu tháng 5 oi ả. Lúc đó tôi đang làm việc thì nhận được mail forward của anh Lê Quân. Mail đó là của anh Đạtpt. Thời ý anh Đạt vẫn còn làm trưởng ban Nhân sự của FPT. Trong mail anh trao đổi muốn phối hợp để tổ chức cho dân Nhân sự một ngày riêng cho mình. Và thế là tôi với chị Hiền – thư ký câu lạc bộ CPO đi gặp anh Đạt. Chị Hiền lúc đó làm ở Unilever. 2 chị em dắt díu nhau lên tầng 14 nói chuyện. Câu chuyện về Hrday và ý tưởng của nó rõ ràng hơn qua từng lời anh nói. Anh kể: thỉnh thoảng anh có ra nước ngoài tham dự hội nghị về Hr hàng năm. Anh thấy mô hình tổ chức rất hay và tự đặt câu hỏi: tại sao Việt Nam lại không có được một sự kiện lớn để quy tụ tất cả các Hr lại với nhau ?. Anh đã đi tìm, tham khảo đánh giá các tổ chức có thể đứng ra tổ chức được, quy tụ được anh chị em. Và anh thấy Hrlink và CPOclub là có thể làm được điều đó. Vì vậy anh mới gửi mail cho anh Quân.

  Mấy anh em trao đổi và quyết tâm sẽ làm. Vậy đó, Hrday được hình thành từ 1 mong muốn và từ tầng 14 của FPT.

  Khi đó, mấy anh em rất lo lắng vì sự kiện đó chưa có bao giờ. Mọi người bàn tới bàn lui. Dù đã hạ quyết tâm với nhau : ít vẫn làm nhưng đúng là vẫn lo lắng. Điều đáng lo nhất đó là cả anh Đạt, tôi, chị Hiền, CPOclub, hrlink đều không có tính pháp nhân để đứng ra tổ chức. Ai sẽ đi xin giấy phép tổ chức. Ai sẽ đàm phán thuê chỗ, ai viết hóa đơn cho các thành viên tham gia sự kiên khi họ muốn lấy hóa đơn … Và lúc đó thật may mắn, Tưởng cùng với Eduviet đã đỡ lưng đứng ra chịu trách nhiệm khâu đó và chịu cả trách nhiệm, gánh nặng về tài chính cho ban tổ chức. Bạn có tin rằng ở thời điểm đó, nếu không có Eduviet thì sẽ không có tổ chức nào dám chấp nhận rủi ro để gánh 1 sự kiện mà không biết nó thành hay bại ?

  Lại nói về Eduviet, mọi người thường thắc mắc tại sao lại có hình bóng Eduviet ở đây ? Do không biết ngọn nguồn có thể nhiều người sẽ hiểu lầm. Có lẽ tôi phải viết vài dòng về Eduviet để anh chị và các bạn có cái nhìn khách quan hơn khi đánh giá sự đóng góp của Eduviet cho cộng đồng Hr chúng ta. Vào cái thời điểm thai nghén ra Hrday, anh Quân và Tưởng đã định hướng là Eduviet chỉ hỗ trợ cho sự kiện. Và đến giờ vẫn vậy, nhiệm vụ hỗ trợ luôn là nhiệm vụ của Eduviet khi tổ chức Hrday. Hỗ trợ phòng họp, hỗ trợ nhân lực, hỗ trợ liên lạc … Nhưng đến cái giai đoạn rủi ro nhất mà không ai có thể gánh được như tôi nói ở trên (gánh chi phí) thì Eduviet đã chấp nhận đặt cược sự thành bại của chính mình khi đứng ra nhận nó. Giải pháp an toàn cho một tổ chức là đứng đằng sau hỗ trợ và không phải chịu trách nhiệm gì cả. Nếu là tôi thì tôi cũng định hướng tổ chức mình như thế – định hướng giải pháp an toàn.

  Đến giờ này tôi vẫn nhớ cái buổi trong phòng họp đó. Tưởng đã đứng lên và nói: “Eduviet xin được chấp nhận toàn bộ rủi ro của sự kiện để cộng đồng Hr sẽ có 1 ngày riêng của mình”. Bạn có tin nếu như thất bại, Eduviet sẽ như là ngọn đèn vụt tắt trước gió.

  Anh chị có thấy nhờ chúng ta có Ngày Nhân sự Việt Nam mà cộng đồng nghề của chúng ta liên kết mạnh hơn các cộng đồng nghề khác ? Mà nghề của chúng ta buộc phải liên kết với nhau dù có là đối thủ cạnh tranh hay không? Nếu không liên kết thì mãi đời Hr sẽ chỉ là một chân sai vặt của công ty. Hr sao có thể có được vị thế là phòng tư vấn, hỗ trợ sếp. Tôi nhớ, cái hồi Hrday còn thai nghé, đi offline mọi người toàn ca thán là phòng HR xa phòng sếp, rồi Hr không được coi trọng. Giờ đây, đi offline tôi vẫn nghe đâu đó có người ca thán như thế nhưng tần suất đã ít hơn nhiều. Anh chị và các bạn có cảm nhận như tôi cảm nhận không ? Mong anh chị công tâm khi đánh giá Eduviet. Tôi tin cộng đồng chúng ta sẽ không được như thế này nếu chúng ta không có Eduviet.

  Quay trở lại cái khung cảnh Eduviet đứng ra chịu rủi ro. Mọi người lúc đó thở phào nhẹ nhõm. Vậy là ban tổ chức có thể yên tâm tiếp tục chạy Hrday. Chạy với ước muốn một ngày nào đó Hr sẽ là một nghề được mọi người công nhận và được công ty coi trọng. Slogan của Hrday ngày ấy: Kết nối cộng đồng, tôn vinh nghề nghiệp. Slogan giống như của Hrlink và CPOclub.

  Thật không ngờ, mong muốn của ban tổ chức là mong muốn của tất cả mọi người. Ai cũng mong chúng ta có một ngày cho riêng mình. Sự kiện diễn ra thành công. Năm sau sự kiện không chỉ diễn ra ở Hà Nội và còn được diễn ra ở Hồ Chí Minh với các anh chị trong Ban tổ chức ở chính HCM. Năm ý, Hrday ở HCM lỗ rất lớn. Theo cả nhà ai sẽ gánh khoản lỗ đó ?

  Nhắc đến các anh chị trong Ban tổ chức HCM, trong đầu tôi lại hiện lên hình ảnh các anh chị trong đó. Chú Sơn, chị Ngọc, chị Khánh, anh Bình, anh Bảo, chị Vân … Thật cám ơn anh chị vì cái tâm của anh chị với cộng đồng. Khi lần đầu tiên tổ chức ở Hồ Chí Minh, các anh chị cũng băn khoăn như ban tổ chức Hà Nội vào cái ngày đầu thai nghén Hrday. Và các anh chị ạ, nếu như cái buổi đầu ở HCM đó, Eduviet không hỗ trợ nhiều thì chắc rằng chúng ta cũng sẽ không có được Hrday ở Hồ Chí Minh đâu ạ.

  Cám ơn chú Sơn – ngọn đèn dẫn đường cho anh em. Tôi nhớ cái buổi tổng kết Hrday năm ngoái, khi mọi người liên hoan mừng sự kiện, chú đã nhắc đi nhắc lại dù thế nào thì anh em cũng phải liên kết và dù thế nào cũng phải tổ chức Ngày Nhân sự Việt Nam. Cái tâm của chú bao phủ tất cả đố kị, mệt mỏi và lo toan.  Hrday đã trải qua 3 mùa và … năm nay lại đến. Nếu để ý thì anh chị sẽ thấy, Hrday năm nay có sự khác biệt. Khác biệt ở chỗ nó diễn ra trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế. Và nó khác biệt vì năm nay chúng ta nói nhiều về lãnh đạo. Tại sao lại như thế? Tại sao lại nói ít về HR ?

  Lý do có thể mọi người sẽ nghĩ ra nhiều nhưng thực ra nó đơn giản. Đơn giản vì ban tổ chức vẫn muốn nghề HR được tôn vinh, được coi trọng. Vậy làm sao để chúng ta được coi trọng trong tổ chức. Đó chính là cho các sếp CEO thấy được giá trị của chúng ta. Cho các sếp biết rằng chúng ta có 1 ngày cho riêng mình. Và cho các sếp biết rằng Hr là một cộng đồng nghề mạnh. Chúng ta có 1 ngày và vào ngày đó các Hr đến gặp nhau, trao đổi thông tin, trao đổi kinh nghiệm… Muốn các sếp thấy thì các sếp phải đi, phải tham dự. Đã bao giờ anh chị và các bạn tự hỏi bản thân mình đã thực sự làm cái gì đó để các sếp tôn trọng hơn với các HR ? Đã bao giờ cả nhà rủ sếp đi dự Hrday để các sếp biết chúng ta ?

  Vâng, Hrday năm nay là vậy. “Đánh giá chất lượng lãnh đạo doanh nghiệp Việt” là để các sếp cùng các Hr đi. Mà đã làm Hr thể nào chả có lúc chúng ta phải làm nhiệm vụ : đánh giá năng lực các lãnh đạo trong công ty. Tôi tin bạn sẽ trải qua việc này. Không sớm thì muộn. Bản thân tôi năm nào cũng phải làm việc đó.

  Thật tiếc cho các anh chị Hr không tham dự chỉ vì lý do Hrday năm nay dường như không có gì liên quan đến HR. Nó có liên quan chứ. Như tôi nói ở trên, rất liên quan là khác. Mỗi hành động của chúng ta sẽ làm cho cộng đồng mạnh lên hoặc yếu đi.

  Một chút trao đổi về Hrday, và tiếp theo điều tôi muốn nói là “Never eat alone”. Cả nhà đã ai đọc quyển sách này chưa? Tôi thì đọc rồi và tôi thấy nó hay. Nhà mình có ai chưa đọc thì nên đọc. Đọc đoạn trao đổi ở trên tôi thấy mọi người … thế nào nhỉ? Có vẻ như mọi người bảo thủ và cá nhân quá.

  Tôi đọc nó từ lâu và tôi không nhớ chi tiết. Tôi nhớ quyển sách đó nói: bạn sẽ không thể thành công nếu như không liên kết. Và nó chỉ cho chúng ta cách liên kết. Một trong số đó là tham gia một sự kiện nào đó của nghề. Chủ động kết nối với các thành viên trong đó. Nếu được bạn nên tham gia vào ban tổ chức. Bạn sẽ thấy bạn sẽ có được rất nhiều thứ. Vậy đó, liên kết, quan hệ là sức mạnh, thế mà mọi người lại từ chối cơ hội. Sao bạn không gọi điện, nhắn tin, hỏi han bạn cũ của mình là có đi Hrday không ? Một cơ hội tốt để kết nối lại. Sao bạn không hẹn họ một người bạn lâu không gặp để hỏi han cập nhật tình hình ….

  Nhắc đến “never eat alone” tôi nhớ đến 20 nhiệ
  m vụ nên làm của Hr mà Ánh Nguyệt đã từng post lên trên blog của Nguyệt. Bạn có biết 20 nhiệm vụ đó là gì. Nhân tiện xin giới thiệu bài viết đó: 20 mục tiêu nên làm trong năm 2011 để phát triển sự nghiệp Nhân sự …

  Dưới đây là 20 nhiệm vụ:
  1. Lấy 20 recommendations trên Linkedin, việc này mình đã làm trong năm 2010 roài, sẽ tiếp tục theo sát trong năm 2011 ^^, hiện tại đã được 4/20
  2. Viết 3 bài báo/năm về HR, hic, viết trên diễn đàn thì ko phải là viết báo rồi, sang năm thử tập viết báo xem sao nhỉ?
  3. Viết sách HR của riêng bạn (khoảng 60-80 trang), tác giả có đề cập đến cuốn Write a book in a weekend của Donna Kozik, nhưng mà cuốn này muốn có phải trả tiền, mà mình thì ko thích trả tiền, nên chắc năm 2011 mình sẽ ko viết sách theo cuốn này, mình sẽ tập viết theo cuốn Nguyên lý kim tự tháp Minto đang đọc dở ở nhà nhỉ? Hi hi, nhưng chắc là phải vài năm nữa, mình đọc cái cuốn đó, giờ còn chưa ngấm chữ nào vào đầu

  4. Phát triển một sách trắng về HR và đảm bảo có khoảng 500 người làm HR tải về (mình nghĩ tải về thôi chưa đủ, phải đọc mới có tác dụng), song Sách trắng – White Paper là gì nhỉ? Vẫn chưa có khái niệm chính xác về nó, mai mình sẽ khám phá ^^
  5. Phát biểu tại một hội nghị quốc gia về HRM
  6. Đọc lại quy tắc bất thành văn của Nhân sự, hic, cái cuốn này, bác Alan Collins cũng mang bán, rõ đắt, nên tớ đọc dần dần qua các bài trên blog của bác ấy vậy ^^ (nếu tớ chăm chỉ, hì
  )
  7.. Bắt đầu một blog về HR của riêng bạn, hà hà, cái này có vẻ hứng thú đây, mặc dù hôm trước kinhcan đã bảo mình nên mở một blog riêng về HR rồi, nhưng mà mình vẫn cãi bạn í là, tớ thích viết chung, tớ thích mọi người nhìn thấy tất cả những gì thuộc về tớ trên một trang, hơn nữa, cái Plus này cũng có thể quản lý dữ liệu theo kiểu Folder giống như trên máy tính, ko như WordPress hay Blogger, chán òm, chỉ hiển thị theo ngày tháng, haiza. Nhưng hôm nay, đã tạo một cái (ko phải tạo, mà là trở lại) cái Blogger http://anhnguyet-hro.blogspot.com/, trang hoàng cho nó, dành đất (một căn phòng) chỉ cho những gì liên quan đến HR mà mình tự viết, tự biên soạn, tự dịch ^^. Tuy nhiên, công việc đó cũng sẽ được dính thêm vào Plus này, ke ke

  8. Tạo một nhóm riêng của bạn trên LinkedIn – cái này là tạo roài, nhưng mà chả làm gì với cái nhóm đó cả, thôi thì sáng tạo ra của mình đó là hrlink, nhỉ ^^
  9. Đưa ra một bài giảng/dạy một lớp về HR tại trường đại học – hic, việc này mình cũng nghĩ tới rồi, nhưng mà mình vẫn “lười” cố gắng để làm việc đó, chả biết bao giờ mình mới ko ngồi im một chỗ để chạy đến những cánh cửa đang không khóa và mở nó ra nhỉ?
  10. Create a brown – bag leature series – cái này chả hiểu chắc chắn lắm, bỏ qua nhỉ
  11. Coach and run train – the – trainers on your brown – bag topic – như goal 10
  12. Trở thành một nhân viên trong Hiệp hội nhân sự địa phương – he he – cái này làm được rồi, thành viên HRlink đấy thôi
  13. Lập một tài khoản twitter và có 500 người biết bạn theo bạn, hic, twitter thì có từ khi nó mới nổi đình nổi đám trên các trang báo, nhưng mà thật sự thì mình ko chăm chút cho nó, và cũng chẳng có chiến lược nào cho nó cả – dù lúc tìm người để follow cũng chọn các bác có từ HR đấy , sang năm sẽ chấn chỉnh lại ^^
  14. Phát triển các ứng dụng iPhone của riêng bạn cho Nhân sự, hic, phi vụ này thì phải đợi mua được iPhone rồi tính tiếp ^^
  15. Start running your Hr department as a profit center – việc này sẽ làm, nhưng ko phải 2011
  16. Attain HR certification – hic, CPO? in where?,
  17. Make yourself available as an HR expert for news stories – cái này cũng hay hay nhỉ, nhưng mình ko làm đâu, ke ke
  18. Produce a series of YouTube vides on your HR specialty: cái này hay, mình sẽ thử xem sao
  19. Contribute regularly to your company’s e-zine or newsletter: nên làm lắm chứ nhỉ ^^
  20. Clearly define what makes you different ^^ – I know, clearly

  Bạn có thấy nhiệm 2,5 và 12 không ? Cơ hội để bạn thực hiện đấy ạ. Bạn không thực hiện thì rõ ràng là bạn lại có ít hơn cơ hội để phát triển sự nghiệp HR rồi. Việt Vui Vẻ phía trên đã rất chuyên nghiệp và chuẩn xác khi đặt ra mục tiêu tham dự Hrday. Chúng ta nên học theo Việt. Việt sẽ đi rất nhanh và xa hơn chúng ta ở đây vì đã rõ ràng giữa cảm xúc cá nhân và cái được khi tham gia một sự kiện nào đó.

  Mong rằng các anh chị trong đoạn trao đổi trên sẽ vứt bỏ được cái tôi cá nhân để cùng tham gia vào một cuộc chơi lớn. Một cuộc chơi nâng tầm chính cái nghề của chúng ta lên.

  Hẹn các anh chị và các bạn tại Hrday năm nay
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/10/12
 2. lequan

  lequan Ban chủ nhiệm

  Tham gia ngày:
  4/4/08
  Bài viết:
  403
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề làm dâu trăm họ mà. BTC luôn tự hào vì đã khởi sướng một sân chơi tôn vinh Nghề Nhân sự. Tỷ lệ doanh nhân tham dự ngày càng nhiều chính tỏ điều đó. HrDay là dịp kết nối, networking trong nghề, Thầy cô và học trò cũ gặp nhau, nói tiếng nói của mình. Xã hội từ khi có HRDay cũng đã có nhiều nhìn nhận thực tiễn hơn về công tác nhân sự.

  Ngay từ đầu đã nói HRDay là cái chợ. Đến để bán và mua. Chứ ko phải đến để nhận. Những ai chỉ quen nhận thì sẽ luôn ở nhà.

  Mọi người hỏi tại sao lại có HRDay? Đó là sản phẩm và là sáng tạo của những người đam mê với nghề nhân sự. Hãy cho xã hội nhìn nhận đúng hơn về công tác nhân sự. Cộng đồng nhân sự có một ngày đoàn tụ và chia sẻ. Đó là niềm vui của những người tổ chức sự kiện. Tự hào là người sáng lập HRDay.

  HRDay là cái chợ. Hãy đến dự HRday để bán và mua. Những ai chỉ quen mua thì không đi vì sợ bị mua đắt và cảm thấy mình mua hớ. Nhưng tình cảm và networking thì không có giá. Chỉ là mua hớ khi mình không biết mua. Chưa cho sao nhận? Những ai chỉ quen bán cũng không đến HRDay. HRDay không trả tiền cho diễn giả. HRday không có người mua vậy sao bán?

  Cho đi và nhận lại. Các bạn tôi và tôi tổ chức HRDay và đi dự HRDay vì chúng tôi muốn ủng hộ Cộng đồng Nhân sự.

  Hẹn gặp lại tại HRday
   
  Last edited by a moderator: 10/10/12
 3. nguyen_hoai13

  nguyen_hoai13 New Member

  Tham gia ngày:
  12/6/12
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Qua 1 bài đăng và 1 bài reply, tôi thật sự thấy xúc động. Biết đến HRday đã lâu nhưng những gì các vị vừa nói quả thật khiến tôi bất ngờ.
  Trước hết là khá bất ngờ về những nhận xét của những khách mời tham dự Hrday và quan điểm của họ.
  Tiếp theo là bất ngờ về hậu trường BTC của Hrday, tại sao mà Hrday có thể được diễn ra.
  Thêm nữa là ngộ ra một số điều về quan điểm của anh Lequan:
  "Đến để bán và mua. Chứ ko phải đến để nhận. Những ai chỉ quen nhận thì sẽ luôn ở nhà.HRDay là cái chợ. Hãy đến dự HRday để bán và mua. Những ai chỉ quen mua thì không đi vì sợ bị mua đắt và cảm thấy mình mua hớ. Nhưng tình cảm và networking thì không có giá. Chỉ là mua hớ khi mình không biết mua. Chưa cho sao nhận? Những ai chỉ quen bán cũng không đến HRDay. HRDay không trả tiền cho diễn giả. HRday không có người mua vậy sao bán?".
  Cảm ơn các anh vì bài viết này!
   
 4. bani_hr

  bani_hr New Member

  Tham gia ngày:
  18/9/12
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Vào hrlink, đọc những đoạn comment trên, tôi thấy vừa vui vừa buồn, tâm trạng lẫn lộn.

  Những suy nghĩ khác nhau, tích cực có, tiêu cực có, thích thú có, hụt hẫng có, và ủng hộ có, không ủng hộ cũng có. Tất nhiên, khi một sự kiện diễn ra, mỗi người đều có những cảm nhận và suy nghĩ của riêng mình.

  Tôi thấy có một anh/chị đưa ra ý kiến rằng đi dự Hrday không có lợi ích gì cả, ở nhà đi cà phê với bạn bè còn vui hơn. Hầu hết những anh/chị không ủng hộ Hrday thì đều nghĩ như vậy. Nhưng theo tôi, bạn có nhận được lợi ích gì hay không thì đều là do bạn không muốn nhận, không muốn thấy chứ không phải không có.

  Giá mà ai cũng định hướng và có kế hoạch như anh có nick name là Việt Vui Vẻ thì những lợi ích bạn nhận được là rất nhiều chứ không phải không có: đó là những kiến thức chuyên môn, là kinh nghiệm, là phương hướng, cách thức hoạt động, là tình cảm, là sự sẻ chia và là sự kết nối. Những người nào mà nhìn nhận và đánh giá được vấn đề thì sự thăng tiến trong tương lai là tất yếu.

  Đây là ý kiến cá nhân của tôi. Chúc mọi người vui vẻ!
   
 5. Đỗ Thị Minh Sáng

  Đỗ Thị Minh Sáng New Member

  Tham gia ngày:
  31/8/11
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Em thích suy nghĩ của anh Việt Vui Vẻ. hì. Lần này phải diện kiến mới được.
   
 6. dinhhoa_hr

  dinhhoa_hr Member

  Tham gia ngày:
  4/9/11
  Bài viết:
  474
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Chào cả nhà !
  Anh ruột của mình là Luật sư Tô Đình Huy, người mà ban đầu anh Cường có nhã ý mời vào câu lạc bộ này. Anh Huy cũng nói với Tôi là " mày vô đó làm gì? hồi xưa, mới thành lập còn nhiệt huyết, còn có các anh chị chia sẻ nhiều. Nay, nhiều thành viên lên để xem và lấy tài liệu đã cũ........Nay, anh đã không còn làm giám đốc nhân sự nữa mà chuyển qua làm văn phòng luật sư riêng, và tôi đang bước tiếp đoạn đường của anh ấy. Thật sự, Tôi cũng cảm giác ngọn lửa của diễn đàn không mạnh mẽ khi người cầm ngọn lửa ấy như: Anh Lê Quân, Hoài Không, cường,.....lâu lâu mới xuất hiện.
  Chúng ta hội tụ để cùng chia sẻ những kinh nghiệm về Nhân sự và mong các bạn hãy nhìn nhận những gì HRLINK làm được cho chúng ta để có cách nhìn tích cực hơn. Ủng hộ diễn đàn !!!!
   
 7. vuongphi

  vuongphi New Member

  Tham gia ngày:
  21/9/09
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Năm nay mình cũng đi dự CEO day 3.0, quy tụ > 600 CEO của cả nước.
  Quả thật CEO được tổ chức rất hoành tráng, vui vẻ, và BTC đã phải mất rất nhiều công sức và thời gian. Có những điểm rất tốt, có những điểm chưa tốt, có những điều mình rất rất cần học hỏi.

  Các anh chị trong BTC HR day đừng buồn với những nhận xét trên, vì chỉ cần 1 cục đá thì mỗi một người đã nhìn và đưa ra nhiều cảm nhận khác nhau. Quan trọng là các anh chị đã làm được rất nhiều cho cộng đồng HR này, và mọi thứ đều đang diễn ra rất tốt đấy ạ!

  Hẹn gặp mọi ng trong ngày hội của chúng ta!

  [​IMG] [​IMG]
   
 8. bani_hr

  bani_hr New Member

  Tham gia ngày:
  18/9/12
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Hãy cứ làm và hãy cứ cống hiến thôi. Có những người chưa nhìn ra được công sức của các anh chị, nhưng con số đó không đủ để át đi sự ủng hộ của phần đông các anh chị đối với BTC đâu.
  Mong các anh chị tiếp tục cố gắng và hãy tự hào vì một môi trường kết nối chuyên nghiệp nhé!
   
 9. Chaongaymoi1984

  Chaongaymoi1984 New Member

  Tham gia ngày:
  23/7/08
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Dear all!
  Em rất đồng tình với ý kiến của A Quân, là người biết đến hr day từ những ngày đầu cõ lẽ cả cộng đồng nên coi Hr day là một cái chợ và cả BTC, các khách mời, người tham dự đến đó để tổ chức cái chợ đó cho hiệu quả, sôi động và đem lại "lợi nhuận" về cho mình nhé. Nhưng hay tuân thủ pháp luật và đừng buôn gian bán lận
   
 10. linhvpp

  linhvpp Hội viên CPO Club

  Tham gia ngày:
  20/6/08
  Bài viết:
  550
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  QUOTE(Chú Thích)(chaongaymoi1984 @ Oct 13 2012, 02:15 PM)

  Dear all!
  Em rất đồng tình với ý kiến của A Quân, là người biết đến hr day từ những ngày đầu cõ lẽ cả cộng đồng nên coi Hr day là một cái chợ và cả BTC, các khách mời, người tham dự đến đó để tổ chức cái chợ đó cho hiệu quả, sôi động và đem lại "lợi nhuận" về cho mình nhé. Nhưng hay tuân thủ pháp luật và đừng buôn gian bán lận  Em (thì) rất đồng tình với ý kiến của anh này.
   

Chia sẻ trang này

Share