PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

Thảo luận trong 'THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG' bắt đầu bởi anhnguyet_hro, 30/9/09.

  1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
    - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
    - Không đăng bài Quảng Cáo
    - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
    - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
    - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
    ------------------------------
    Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
    Dismiss Notice
  1. anhnguyet_hro

    anhnguyet_hro Active Member

    Tham gia ngày:
    21/4/08
    Bài viết:
    1,956
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Từ sáng qua, những tin tức về cơn bão số 9 trên các trang báo điện tử làm mình lạnh hết cả người!


    Cùng là con người, cùng chung sống trên mảnh đất Việt Nam, tại sao đồng bào miền Trung thân yêu lại luôn phải hứng chịu bão nhỉ?

    [​IMG]

    Chúng ta, những người hàng ngày khi bão đến, chỉ phải kêu ca vì trời mưa, đường bẩn, chúng ta có suy nghĩ gì cho những người đang phải đối mặt với cơn bão không?

    [​IMG]

    Cả nhà ơi, chúng ta cùng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại của cơn bão số 9 này nhé!


    Em có trao đổi với anh Tuấn - BQT Đà Nẵng, anh Tuấn có vài đề xuất thế này ạ:

    Tiện nhất là các member sẽ gửi tiền mặt qua tài khoản của các anh/chị miền Trung, sau đó mọi người sẽ tổng hợp và triển khai việc trợ giúp cho đồng bào miền Trung (Em đề xuất mọi người sẽ lên kế hoạch cụ thể tại buổi OFF Chính thức HRLink Đà Nẵng http://www.hrlink.vn/diendan/index.php?sho...amp;#entry20839 ngày 11/10 tới)


    Đây là số tài khoản của anh Tuantt


    Tên: Trần Thanh Tuấn,


    Số tài khoản: 2006206003880 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Quận Ngũ Hành Sơn - Tp Đà nẵng


    @anh Tuấn: anh liên hệ thêm với các anh chị tham gia OFF để lấy thêm các số tài khoản khác nhau tiện cho việc chuyển khoản ủng hộ anh nhé!


    Các thành viên HRLink vùng bão có thể tham gia chương trình này, vui lòng liên hệ với anh:


    Trần Thanh Tuấn


    Nick diễn đàn: tuantt,


    Tel: 0985009522 - 0912004088,


    YM: oohaytran,


    Skype: tuantt_vh,


    Mail: tuantt.vhc@gmail.com


    Mọi người cố gắng gửi sớm (trước 15/10) để BQT HRLink Đà Nẵng triển khai đợt trợ giúp đầu tiên cho kịp thời!


    Mọi người ủng hộ thì reply lại sau topic này luôn nhé!




    "MỘT MIẾNG KHI ĐÓI BẰNG MỘT GÓI KHI NO" - Chúng ta hãy cùng chung sức vì đồng bào miền Trung!




     
    Last edited by a moderator: 6/10/09
  2. Ngochuynh

    Ngochuynh New Member

    Tham gia ngày:
    5/7/08
    Bài viết:
    342
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    HCM
    Hi cả nhà,


    Mình nghĩ đây là lúc chúng ta thực hiện mục tiêu và sứ mạng đối với cộng đồng. Cả nhà ơi, chúng ta cùng chung tay đóng góp nhé, " 1 cây làm chẳng nên non..." nhưng chúng ta là cả 1 cộng đồng.


    Mình cũng là người con Miền Trung, nhưng mình may mắn vì không phải đấu tranh với thiên nhiên, không phải trực tiếp chứng kiến cảnh hoang tàn, cũng không phải mường tượng ra mình sẽ đi về đâu, mình sẽ sống thế nào sau khi cơn bão đi qua.


    Cơn bão đang sắp sửa qua đi nhưng nỗi đau và sự mất mác còn đó. Và lúc này đây, sự chia sẻ và tình yêu con người là tài sản quý giá nhất có thể sưởi ấm và mang lại cho họ 1 niềm vui dù rất nhỏ.


    Mong rằng, chúng ta sẽ làm được 1 điều có nghĩa đối với Miền Trung yêu thương.
     
    Last edited by a moderator: 30/9/09
  3. tuantt

    tuantt Thành viên BQT Đà Nẵng

    Tham gia ngày:
    9/10/08
    Bài viết:
    270
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Tìm một con đường!
    Dear các bạn,


    Phải đứng trong hoàn cảnh "chiến đấu" với cơn bão, bạn sẽ thấy nó khốc liệt như thế nào (tôi và gia đình đã cùng chiến đấu với 2 cơn bão lớn đã qua: Xangshen 2006 và Ketsana 2009). Dù tâm bão đã chuyển vào giữa hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi nhưng những gì đã xảy ra ở Đà Nẵng, các bạn có thể hình dung ra được sự tàn phá ghê gớm của bão số 9 tại QNam và QNgãi (các huyện - thành phố ảnh hưởng trực tiếp: Tp. Tam Kỳ, H. Núi Thành (Quảng Nam), H. đảo Lý Sơn, H. Bình Sơn, Đức Phổ. Tp. Quảng Ngãi...). Thật may mắn gia đình tôi vẫn an toàn (cả con người và tài sản).


    Xem tivi, xem thông tin trên internet mới thấy xót xa cho những người dân miền Trung khốn khó, vừa đối diện với bão dữ, nay lại thêm lũ càn:


    http://vnexpress.net/GL/Xa-hoi/2009/09/3BA13FEE/


    http://www.thanhnien.com.vn/news/Pages/200...0930065643.aspx


    http://dantri.com.vn/c20/s20-353245/bao-qu...-va-da-nang.htm


    http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.as...amp;ChannelID=3


    http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.as...amp;ChannelID=3


    http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.as...amp;ChannelID=3


    Nếu được anh chị em cộng đồng HRL tin tưởng, mình cùng với BQT HRL Đà Nẵng sẽ đứng ra làm đầu mối, gánh vác nhiệm vụ chia sẻ những tấm lòng thơm thảo của anh chị em HRL cả nước để mang đến với đồng bào miền trung.


    Nước xa không cứu được lửa gần, vì vậy mình ủng hộ quan điểm của cộng đồng HRL là sẽ thực hiện nhanh chóng đợt quyên góp này trong vòng 02 tuần đầu tiên của tháng 10 (dự kiến 15 - 16/10 đi phát).


    Đến 14/10/2009, sau khi tổng kết đợt 1, ACE HRL Đà Nẵng sẽ phân chia thành 05 cơ số quà và mang đến cho UBMTTQVN các tỉnh thành: Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi theo số lượng phân bổ dự kiến: Đà Nẵng: 1 cơ số quà; Quảng Nam: 2 cơ số quà; Quảng Ngãi: 02 cơ số quà.


    Lúc này đây, người dân miền Trung đang rất cần sự sẻ chia từ các tấm lòng thơm thảo.


    Mong nhận được sự chia sẻ của mọi người.


    Thân
     
    Last edited by a moderator: 30/9/09
  4. chiprock126

    chiprock126 New Member

    Tham gia ngày:
    24/9/08
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    [SIZE=12pt]Gửi miền Trung - khúc ruột thân thương[/SIZE]


    Tôi may mắn hơn các bạn khi đang ngồi đây nhìn ra ngoài khoảng trời lóe sáng


    Tôi hạnh phúc hơn bạn vì quanh tôi vẫn còn có những niềm vui khác, mọi người vẫn nói chuyện vui vẻ, không có tiếng í ơi hay la khóc


    Tôi no hơn bạn vì trưa nay tôi vẫn có cơm ăn


    Tôi ấm áp, no say giấc ngủ hơn bạn vì tối nay tôi có chăn ấm, không phải vẫy vùng trong nước


    Nhưng tôi không đủ vui, không đủ hạnh phúc, không đủ can đảm hơn bạn khi thấy bạn đang oằn mình trong cơn bão. Bão đã đến và cuốn trôi bạn vào dòng nước, những hoang tàn, những con lốc ùa về như muốn rút hết sức lực của bạn. Sau cơn bão bạn còn chống chọi với cơn lũ càn quét. Tôi thấy bạn tả tơi, xơ xác, rách từng mạch máu trong da thịt bạn để chắn cơn bão ập đến. Tôi trách, trách sao năm nào cũng lũ, bão không lớn thì nhỏ cứ tìm đến nhà bạn. Để bạn cứ mãi là đứa con út, nghèo nàn, không lớn nổi như hai đầu anh em. Tôi trách ai đây bạn ?


    Sau cơn bão là những mất mát hiện hữu về vật chất và cả những nổi đau về tinh thần. Có nhà sẽ vắng bóng người thân, có nhà lại phải xây đặt lại viên gạch, có nhà vỡ òa trong tiếng khóc...


    Tất cả mọi người đang hướng về bạn, đang theo dõi bạn. Trong tâm mọi người bạn là mãnh đất anh hùng. Nhưng đó là trong chiến tranh. Tôi biết bạn đang òa khóc khi nhìn thấy những đứa con của mình bơi giữa dòng biển đỏ. Hãy cho tôi và mọi người biết bạn cũng là anh hùng vượt qua cơn bão nhé !


    Yêu bạn


    Người con QT xa.
     
  5. kinhcan

    kinhcan Guest

    Kc xin ủng hộ 1 ngày lương. Hy vọng số tiền nhỏ sẽ giúp đươc nhiều đồng bào miền Trung. Nhân đây kc cũng mong các anh chị cùng cộng đồng chung tay góp 1 phần nhỏ để xoa diu bớt nỗi đau bão số 9.
     
  6. tuantt

    tuantt Thành viên BQT Đà Nẵng

    Tham gia ngày:
    9/10/08
    Bài viết:
    270
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Tìm một con đường!
    KC có thể đưa topic này thành Head News được không? Giống như các head news về sự kiện HRDAY


    Thanks
     
  7. TEDU

    TEDU Connecting HR Community

    Tham gia ngày:
    3/4/08
    Bài viết:
    866
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    TEDU cũng xin ủng hộ một ngày lương.


    Lúc nào Kinhcan đi chuyển khoản thì hộ luôn tớ với nhé.
     
  8. kinhcan

    kinhcan Guest

    Vâng! Kc đang lên kế hoạch truyền thông cho đợt phát động này.
     
  9. thienbinh

    thienbinh New Member

    Tham gia ngày:
    13/1/09
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Thuong qua dong bao mien Trung oi!


    Minh xin ung ho 1 ngay luong.
     
    Last edited by a moderator: 5/10/09
  10. lethibephuong

    lethibephuong Thành viên BQT Đà Nẵng

    Tham gia ngày:
    9/9/08
    Bài viết:
    318
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Đà Nẵng
    Phải đến hôm nay nhà mình mới có internet. Hai ngày qua ở ơ quan thu dọn chiến trường sau bão. Bà Nà vẫn chưa có internet. Hôm nay ghe vào HRlink rất xúc động với tấm lòng của mọi người. Mong miền Trung nhận được nhiều sự hỗ trợ của nhiều người trên mọi miền tổ quốc.
     
    Last edited by a moderator: 2/10/09
  11. Smallthornz

    Smallthornz New Member

    Tham gia ngày:
    21/7/08
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Thật khủng khiếp. Công ty mình cũng có hai nhân viên bị mất nhà trong đợt bão này. Thảm hoạ thiên nhiên thật đáng sợ.
     
  12. minhducvcu

    minhducvcu Cộng tác viên

    Tham gia ngày:
    23/10/08
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nơi ở:
    Hanoi
    Mình cũng xin ủng hộ 1 ngày lương, nhưng mình không có thẻ VCB nên không tien chuyển khoản, có cách nào khác không nhỉ?


    Em Nguyệt nếu đang xông xênh :D thì đóng luôn họ :lol: anh nhé :p, khi nao găp em anh se gủi lai :mellow::) HRDay chẳng hạn :rolleyes:
     
    Last edited by a moderator: 5/10/09
  13. Hoài Không

    Hoài Không New Member

    Tham gia ngày:
    2/4/08
    Bài viết:
    1,689
    Đã được thích:
    54
    Điểm thành tích:
    0
    Trao đổi của bạn Bùi Ngọc Chính:


    Cảm ơn "CLB GD Nhan Su" rất nhiều về việc làm ý nghĩa này,


    Tôi gốc người Trung nên rất hiểu những khó khăn của đồng bào sống ở đây.


    Tôi đã thực hiện công việc này từ hôm 2.10.2009


    Kính mong CLB và tất cả anh chị em hãy chung lòng hưởng ứng lời kêu gọi của CLB.


    Tôi có một ý kiến xin được quý anh chị chia sẻ: thiên tai thì con người không thể tránh được nhưng chắc chắn sẽ hạn chế được! Vậy tại sao chúng ta không có hành động để hạn chế thiên tai. Hàng năm thiệt hại của mỗi lần bão, lụt là rất lớn rồi mọi người cứ đóng góp bù vào giống muối bỏ biển. Tại sao chúng ta không làm ngược lại?


    Tôi nghĩ, trong chúng ta sẽ có người làm được hoặc chí ít có ý tưởng hay để mọi người cùng tham gia.


    Rất mong và rất mong được sự chia sẻ của quý anh chị để giúp đồng bào miền Trung nói riêng và cả nước nói chung giảm thiểu được tối đa thiệt hại từ thiên tai.


    Kính chúc CLB và tất cả quý anh chị em sức khỏe, thành đạt.


    BÙI NGỌC CHINH
     
  14. who

    who New Member

    Tham gia ngày:
    31/10/08
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Mình không có tài khoản VCB, vậy có thể đóng tiền mặt ở đâu được không??


    Mình nghĩ không đốn rừng, trồng rừng sẽ ngăn cản được lũ. Vậy sau đợt quên góp này chúng mình phát động phong trào chồng rừng trong cộng đồng đi. Hy vọng vài năm sau sẽ bới lũ.
     
  15. hongkogai

    hongkogai New Member

    Tham gia ngày:
    6/10/08
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Xin cảm ơn topic này. Mình xin ủng hộ một ngày lương. Nhưng mình không biết gửi bằng cách nào, mình không có tài toản Ngân hàng. Mình xin đề xuất nhờ BTC ngày nhân sự, khi đăng ký nộp tiền tham gia ngày Nhân sự mình gửi tiền ủng hộ luôn có được không.


    Xin cùng chia sẻ với đồng bào miền Trung.
     
  16. Hoài Không

    Hoài Không New Member

    Tham gia ngày:
    2/4/08
    Bài viết:
    1,689
    Đã được thích:
    54
    Điểm thành tích:
    0
    Trao đổi của anh Tiến Đức:


    Chào các anh chị,


    Tôi cũng muốn góp một phần nhỏ của mình thông qua CLB. Số tài khoản của anh Trần Thanh Tuấn mở tại Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn (Agribank); tôi không dùng Agribank mà dùng Vietcombank. Vậy, có thể cho chúng tôi tài khoản bên Vietcombank để chúng tôi thuận tiện trong việc chuyển khoản (chuyển qua internet, không phải ra ngân hàng để giao dịch vì tôi đang làm việc tại khu vực vùng sâu xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng)!


    Cảm ơn Ban quản trị.


    Nguyễn Tiến Đức
     
  17. Hoài Không

    Hoài Không New Member

    Tham gia ngày:
    2/4/08
    Bài viết:
    1,689
    Đã được thích:
    54
    Điểm thành tích:
    0
    Trao đổi của bạn Hoài My:


    Xin chào.


    Tớ Hoài My đây. Tớ nhiệt liệt nhiệt liệt hưởng ứng họat động này của HRLink. Tớ chỉ xin góp một ý kiến như sau:


    - HRL Đà Nẵng có thể bố trí chút thời gian tìm hiểu xem các nhà nào thiệt hại nhất, đang gặp khó khăn nhiều nhất thì chúng ta sẽ đến thẳng đấy để trao quà và tiền mặt, giúp họ khắc phục hậu quả. Thứ tự ưu tiên sẽ theo độ khó khăn của họ. Tớ nghĩ như thế sẽ TUYỆT hơn rất nhiều việc chúng ta gửi toàn bộ sự ủng hộ của chúng ta cho UBMTTQ. Ai cũng muốn sự giúp đỡ của mình đến được tận tay người cần giúp, đúng ko ạ?


    Tớ ko reply all vì ko muốn gây khó chịu với thành viên diễn đàn là người của UBMTTQ, nên tớ góp ý kiến cho BQT để BQT xem xét ạ.


    Cám ơn nhiều.


    Hoài My
     
  18. Forever Lover

    Forever Lover New Member

    Tham gia ngày:
    11/9/08
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Tôi nghĩ nếu các bạnở trong TPHCM muốn đóng góp thì nên tạo 1 đầu cầu ở TPHCM, hoặc 1 ở từng khu vực nào đó, rồi các member từng khu vực gửi tập trung vào tài khỏan đó, người đầu cầu gom 1 lần gửi ra Đà Nẵng, như thế sẽ đỡ tốn phí ngân hàng hơn là gửi riêng lẻ, mỗi người mất 20,000 đ , nhiều người thành rất nhiều.
     
  19. Pond0111

    Pond0111 New Member

    Tham gia ngày:
    18/8/09
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Chào cả nhà,


    Vân thực sự xúc động khi thấy tình cảm ấm áp của mọi người dành cho Miền Trung, hơn ai hết chúng ta đều hiểu người làm nhân sự luôn đặt cái tâm làm đầu.


    Được sự ủy thác của anh Tuấn (tuantt), Vân post lên đây thông tin tài khoản của Vân ở Vietcombank để cho mọi người tiện chuyển khoản giúp đỡ Miền Trung.


    Sau đây là thông tin của Vân


    Tên : Ngô Thị Bích Vân


    Nick trên diễn đàn : Smallpond


    Số điện thoại : 0958.295.295


    Tài khoản :0041000791852 - Vietcombank Đà Nẵng


    Chú ý : Mọi người nếu chuyển khoản xong thì nhớ nhắn tin cho Vân để Vân kiểm tra và cập nhật lên đây nhé. Một lần nữa rất cảm ơn tấm chân tình của mọi người dành cho Miền Trung.


    @ Anh Tuấn : Anh confirm một cái cho pà kon yên tâm. : - )


    Chúc cả nhà một ngày làm việc vui vẻ


    Bích Vân
     
    Last edited by a moderator: 6/10/09
  20. vanvev

    vanvev Cộng tác viên

    Tham gia ngày:
    15/12/08
    Bài viết:
    320
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Sài Gòn
    Mình cũng nghĩ như Hoài My vậy đó.


    Vì chúng ta không hô hào và chúng ta chỉ muốn làm những việc thật sự có ý nghĩa. Nên điều chúng ta muốn và cần làm là làm sao để những người "thực sự cần sự giúp đỡ" nhận được sự giúp đỡ. ....Đỡ 1 khâu trung gian đồng nghĩa với giảm được 1 phần chi phí đó anh Tuấn (nghe mùi kinh doanh quá anh Tuấn hỉ :) )


    Cám ơn các bạn đã chia sẻ, ủng hộ.
     

Chia sẻ trang này

Share