Sự bất công ở VCCorp nhìn từ đồng lương!

Thảo luận trong 'LƯƠNG, THƯỞNG ĐÃI NGỘ, KẾ TOÁN LƯƠNG' bắt đầu bởi tranlaihr, 18/10/14.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. tranlaihr

  tranlaihr New Member

  Tham gia ngày:
  23/9/14
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Rộ theo phong trào nói về vụ VCcorp những ngày gần đây, mình xin chia sẻ thông tin đến những anh chị làm nhân sự vì theo bản thân mình sự việc xảy ra tại VCcorp liên quan lớn đến bộ phận nhân sự. Đây là bộ phận quản lý nhân sự, nằm bắt tâm lý, làm lương cũng như xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhưng tại sao lại dẫn đến việc ngày hôm nay. Cùng đọc và suy ngẫm cũng như rút ra những kinh nghiệm làm việc cho bản thân nhé!
  "Mr. Fat Nguyễn Thế Tân "ước tính" và trả lời báo chí, doanh thu mỗi ngày của VCCorp chúng tôi khoảng 2,5 tỉ đồng (nên nhớ đấy chỉ là theo lời "ước tính" của Mr. Fat, còn sự thật thế nào hồi sau sẽ rõ). Thế nhưng sharma Vương Vũ Thắng, Mr. Fat Nguyễn Thế Tân đã đối xử với anh em kỹ thuật chúng tôi như thế nào? Ngoài các đồng chí nằm trong mắt xanh của ban lãnh đạo (dù chẳng làm gì, chỉ biết la ó, chọc ngoáy, suốt ngày cặm cụi chơi game, xem phim Từ này bị hạn chế hoặc học hỏi kinh nghiệm Liên xô đánh Mỹ) lại có đồng lương cao vật vã, đã thế lại còn đang tính toán tháng 10 này lại tiếp tục tăng. Vậy mà các anh em trực tiếp cày bừa đem lại doanh thu 2,5 tỷ đồng mỗi ngày cho VCCorp thì sao? Mức lương 3 cọc 3 đồng, còn thua cả công chức nhà nước, có những nhân viên cả 2 năm không được tăng lương dù hoàn thành tốt nhiệm vụ.

  Điều bất công đó ai có thể chịu đựng? Niềm "tự hào" vì được "Intel đầu tư 17 triệu USD" đâu thể nuôi sống gia đình chúng tôi?

  Trích bảng lương anh em VCCloud

  [​IMG]
  [​IMG]
  Còn đây là dự tính tăng lương cho mấy anh "leader" suốt ngày chơi game, xem phim Từ này bị hạn chế và Liên xô đánh Mỹ:
  [​IMG]
  Trích bảng lương anh em VCCloud

  Hút máu nhân viên, nuôi béo lãnh đạo là những từ được dùng để chỉ về nội bộ VCCorp trong những ngày gần đây? Đặt ra câu hỏi vị trí tầm quan trọng của những người làm quản trị nhân sự của VCcorp ở đâu? Văn hóa doanh nghiệp tại công ty này là thế nào để khiến nội bộ lục đục, phản bội lẫn nhau.
  Nguồn: http://vccorpnews.blogspot.com/2014/10/ban...ng-vccloud.html
   

Chia sẻ trang này

Share