Thư cảm ơn !

Thảo luận trong 'OFFLINE III - ĐÁNH GIÁ THÀNH TÍCH' bắt đầu bởi kinhcan, 18/7/08.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. kinhcan

  kinhcan Guest

  Thân gửi Anh/Chị,


  CPO Club xin cảm ơn anh(chị) vì đã dành thời gian tham dự và đóng góp ý kiến thảo luận trong hội thảo “Đánh giá thành tích – Thực trạng và giải pháp” vào ngày 13 tháng 7 vừa qua.


  Đây là buổi hội thảo thứ 3 trong chuỗi các hội thảo để quảng bá cho hình ảnh và phát triển thành viên của CLB. Ban tổ chức xin có một vài ý kiến tự đánh giá về buổi Hội thảo như sau:


  Về những mặt đạt được:


  Buổi hội thảo đã mời được trên 50 khách mời tham dự, thảo luận tương đối sôi nổi về các chủ đề BTC đưa ra. Trên 90% khách mời nhận xét việc tổ chức và nội dung chương trình đạt chất lượng tốt. Các khách mời đã đưa ra một số ý kiến và nêu một số kinh nghiệm thực tế của các doanh nghiệp trong và ngoài nước để hội thảo cùng xem xét và thảo luận. Hai chuyên gia tham dự chương trình là Tiến sỹ Lê Quân, chủ tịch hội đồng chuyên gia EduViet, chủ nhiệm CPO Club và Thạc sỹ Ngô Quý Nhâm, thành viên hội đồng chuyên gia EduViet đã đưa ra nhiều ý kiến và lý thuyết dưới góc độ chuyên môn giúp các khách mời có cái nhìn đầy đủ hơn về vấn đề đánh giá thành tích hiện nay.


  Về những mặt còn tồn tại:


  Tuy đã khắc phục được một số hạn chế từ các buổi Offline trước song Offline 3 vẫn còn một số vấn đề còn tồn tại. Thứ nhất, tài liệu chuẩn bị chưa thực sự tốt, chưa tổng hợp được từ nhiều nguồn. Ban tổ chức xin gửi thêm 1 số tài liệu để các anh chị tham khảo. Rất mong các anh chị tiếp tục lên diễn đàn www.cpoclub.net để đóng góp và chia sẻ về các chủ đề quản trị nhân sự nói chung và đánh giá thành tích nói riêng. Thứ hai, về vấn đề thảo luận nhóm: Việc chia nhóm đã được BTC bố trí đồng đều từ trước song do nhiều người đến muộn, nhiều người đăng ký rồi không đến và ngược lại có người không đăng ký trước lại đến nên BTC đã cố gắng sắp xếp phù hợp nhất có thể theo tình hình, tuy nhiên vẫn không đồng đều và còn hơi lộn xộn.


  Ban tổ chức đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các vị khách mời, chúng tôi sẽ tiếp thu và hoàn thiện quy trình tổ chức để các buổi Offline sau đạt hiệu quả hơn.


  Ban thư kí CPO Club cũng xin gửi tới các anh chị giấy tờ liên quan đến việc đăng kí trở thành thành viên CLB. Các anh chị vui lòng điền thông tin đầy đủ vào đơn đăng kí và Application Form rồi gửi lại địa chỉ mail contact@cpoclub.net . Đồng thời các anh chị chuyển bản hard copy cho thư kí CLB tại địa chỉ:


  P1001 CT4 Cầu thang 1 Khu đô thị Sông Đà, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội


  Sau khi nhận được bản hard copy, Ban thư kí sẽ chuyển lên Ban chủ nhiệm để xét anh chị trở thành thành viên chính thức. Các quyền lợi với thành viên chính thức chúng tôi đã gửi kèm để các anh chị đọc tham khảo.


  Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ


  Lê Quân


  Tái bút: Có bất cứ vấn đề gì các anh chị có thể liên lạc với thư kí CLB:


  Ms. Hồ Hòai Thương


  Thư kí


  Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự


  Tel: 0982.863.987


  Email: contact@cpoclub.net
   
 2. mirrage

  mirrage Guest

  very good share.thanks bro
   

Chia sẻ trang này

Share