Thư gửi ACE cộng đồng nhân sự

Thảo luận trong 'KHU VỰC LƯU TRỮ THÔNG BÁO' bắt đầu bởi lequan, 16/10/10.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. lequan

  lequan Ban chủ nhiệm

  Tham gia ngày:
  4/4/08
  Bài viết:
  403
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  16
  Kính gửi ACE trong Cộng đồng Nhân sự,


  Kính gửi ACE trong ban tổ chức Ngày Nhân sự Việt Nam


  Ngày Nhân sự Việt Nam 2010 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là sự kiện lớn nhất dành cho chúng ta, những người làm Nghề và quan tâm đến Nghề Nhân sự.


  Ngày Nhân sự Việt Nam có ý nghĩa lớn với cộng đồng vì đó là Ngày hội nghề nghiệp, là dịp những người làm nghề được gặp gỡ nhau, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, cùng nhau tôn vinh giá trị của nghề Nhân sự. Ngày Nhân sự do đó không phải là hội thảo khoa học hoặc hội thảo đào tạo, mà là diễn đàn mở để mỗi chúng ta phát biểu ý kiến, quan điểm của mình về quản trị nhân sự và Nghề Nhân sự. Mỗi chúng ta đến tham dự Ngày Nhân sự Việt Nam để hiểu hơn về Nghề của mình, về cộng đồng của mình, để giao lưu và trao đổi với các ACE trong nghề, cũng như trao đổi quan điểm về quản trị nhân sự với các CEO, các chuyên gia và đại diện các cơ quan quản lý nhà nước.


  Nhìn lại Ngày Nhân sự 2009 – năm đầu tiên tổ chức đã có những thành công ngoài mong đợi:


  - Lần đầu ACE trong Nghề có được sự kiện lớn cho riêng mình;


  - Là dịp thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp gặp lại nhau; trao đổi và thông tin cho nhau


  - Là dịp mọi người cảm nhận được xã hội rất quan tâm đến Nghề Nhân sự; thông qua Ngày Nhân sự Việt Nam để gửi đến xã hội qua các báo đài những thông điệp về công tác quản trị nhân sự và Nghề Nhân sự;


  - Lần đầu các doanh nghiệp trong ngành, các câu lạc bộ và các cá nhân trong ngành hội tụ cùng nhau dù còn nhiều quan điểm khác biệt, để quyết tâm tiến tới thành lập Hiệp Hội Quản trị Nhân lực Việt Nam.


  Năm nay, Ngày Nhân sự Việt Nam có ý nghĩa lớn lao: sẽ là lần đầu tiên những người làm Nghề Nhân sự đến từ ba miền Trung, Nam, Bắc cùng nhau tổ chức thành công sự kiện quan trọng dù chúng ta còn có nhiều ý kiến, quan điểm và giá trị khác nhau. Ngày Nhân sự 2010 thành công sẽ là dấu son cho sự hòa hợp cộng đồng và tôn vinh những nỗ lực hướng tới cộng đồng. Ngày Nhân sự 2010 sẽ là dịp để mỗi ACE chúng ta cùng nhau ký tên ủng hộ vận động thành lập Hiệp hội Quản trị Nhân lực Việt Nam.


  Đề án thành lập Hiệp Hội Quản trị Nhân lực Việt Nam nhận được sự ủng hộ của của Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam, sự ủng hộ của Nguyên chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, sự đỡ đầu của Nguyên Bộ trưởng tư pháp Nguyễn Đình Lộc và Nguyên thứ trưởng Nội vụ Nguyễn Trọng Điều. Ngoài ra, đề án cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều trường đại học có đào tạo nghề nhân sự trong cả nước, của các doanh nghiệp. Đề án sẽ được đưa ra lấy ý kiến đóng góp của ACE tham dự Ngày Nhân sự 2010.


  Vì sự phát triển của cộng đồng nhân sự, Ban Tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của ACE trong cộng đồng cho Ngày Nhân sự 2010. Cụ thể, ACE có thể hỗ trợ Ban tổ chức với các công việc như:


  1. Hỗ trợ ban tổ chức truyền thông và vận động các cá nhân quan tâm tham gia Ngày Nhân sự, ủng hộ cho đề án thành lập Hiệp hội Quản trị Nhân lực Việt Nam;


  2. Tham gia viết bài cho Kỷ yếu Ngày nhân sự Việt Nam 2010 (sẽ in 3000 cuốn phát hành trong và sau sự kiện).


  3. Tham gia vào công tác tổ chức sự kiện;


  4. Hỗ trợ ban tổ chức trong tìm kiếm, liên hệ với các nhà tài trợ cho Ngày nhân sự Việt Nam. Ban tổ chức mong muốn tăng nguồn thu tài chính để thực hiện chính sách ưu đãi phí tham gia của các ACE ở tỉnh xa, các ACE có hoàn cảnh khó khăn, ACE mới làm nghề nhân sự, sinh viên quản trị nhân sự và để có nguồn tài chính phục vụ việc xúc tiến thành lập Hiệp Hội Quản trị Nhân lực Việt Nam.


  Xin chân thành cảm ơn các ACE trong cộng đồng nhân sự và trong Ban tổ chức đã quan tâm, hỗ trợ và nỗ lực vì sự kiện trong suốt thời gian qua.


  Tất cả vì thành công cho Ngày Nhân sự Việt Nam


  Tất cả vì sự hợp tác, phát triển và đoàn kết của Cộng đồng Nhân sự Việt Nam


  Thay mặt Ban tổ chức Ngày Nhân sự Việt Nam


  Lê Quân
   
 2. phamcong

  phamcong New Member

  Tham gia ngày:
  16/10/10
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Sao anh em mình không quảng bá chương trình này rộng khắp trên các trang Web về tuyển dụng nhi? Vì em nghĩ đấy là nơi mà anh em về nhân sự hay vào nhất. Em ở bên Web: http://nguonvieclam.vn, Em xin ủng hộ hết mình chương trình này kể cả đăng banner trên trang chủ. Nếu anh em cảm thấy ok thì liên lạc với Em theo hòm mail này nhé: quantri@nguonvieclam.vn
   
 3. micro_vn

  micro_vn New Member

  Tham gia ngày:
  30/11/10
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Sự kiện vừa qua đã đóng góp và bổ xung không ít những thiếu sót về quá trình hoạt động và phát triển của Cộng đồng chúng ta hy vọng mỗi năm chúng ta lại tổ chức thêm để nhà tuyển dụng và người tìm việc có những thông tin bổ ích hơn :)
   

Chia sẻ trang này

Share