[Tin họp báo Vietnam HRDay 2012] Sắp diễn ra Ngày nhân sự Việt Nam năm 2012

Thảo luận trong 'VN HUMANRESOURCES DAY 12' bắt đầu bởi chaupq, 6/9/12.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. chaupq

  chaupq New Member

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Sắp diễn ra Ngày nhân sự Việt Nam năm 2012
  14:26 | 26/08/2012
  (ĐCSVN) - Ngày 25/8, tại Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam (EduViet Corporation), Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự Việt Nam và Diễn đàn Nhân sự Việt Nam HRLink.vn tổ chức buổi gặp gỡ báo chí công bố và phát động chương trình Ngày Nhân sự Việt Nam 2012.

  Ngày Nhân sự Việt Nam - Vietnam HR Day là một diễn đàn mở bàn về chủ đề nhân sự lớn nhất tại Việt Nam, và là diễn đàn nhân sự thường niên cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng giới nhân sự Việt Nam được tổ chức từ năm 2009.

  Tiếp nối những thành công của Vietnam HR Day năm 2009, 2010, 2011, Vietnam HR Day 2012 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 14/10/2012 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh vào ngày 21/10/2012 tại Trung tâm Hội nghị White Palace. Tại đây, Ban Tổ chức sẽ công bố báo cáo chất lượng Lãnh đạo doanh nghiệp Việt và Kỷ yếu Ngày Nhân sự Việt Nam 2012.  Với chủ đề “Chất lượng lãnh đạo doanh nghiệp Việt”, ngày Nhân sự Việt Nam 2012 sẽ tập trung đánh giá, nhìn nhận những mặt được và chưa được của đội ngũ lãnh đạo trong các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay; vai trò của lãnh đạo trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp; đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao toàn diện khả năng điều hành, lãnh đạo của doanh nhân, giám đốc tại doanh nghiệp Việt.

  Trong bối cảnh kinh tế thị trường như hiện nay, ngoài việc đảm duy trì chất lượng sản phẩm, điều hành hoạt động kinh doanh, tăng năng suất, giảm chi phí sao cho vượt qua các thử thách khắc nghiệt của sự suy thoái mang tính chất toàn cầu thì việc quan tâm, phát triển chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp cũng là điều mà các lãnh đạo doanh nghiệp cần quan tâm.

  Tại các nước phát triển, vấn đề nhân sự luôn được các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đặt lên hàng đầu, song song với các chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing, thì chiến lược nhân sự cũng được hoạch định rất rõ ràng, bài bản và chuyên sâu, từ việc tuyển dụng, đánh giá con người đến việc đào tạo, phát huy và gìn giữ nhân tài.

  Ở Việt Nam trong những năm gần đây, các chuyên gia kinh tế cũng đang dần có cái nhìn đúng đắn, nghiêm túc, sâu rộng và xa hơn trong việc nhân sự, nền tảng phát triển của doanh nghiệp.

  Vietnam HR Day 2012 được kỳ vọng dành cho doanh nghiệp có quy mô, uy tín thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay và là sự kiện kết nối doanh nhân và cộng đồng nhân sự trong toàn quốc với mong muốn sẽ truyền đạt, phát huy các giá trị cốt lõi là tinh thần cộng đồng, thân thiện, chia sẻ và hợp tác./.


  Đỗ Thoa
   

Chia sẻ trang này

Share