Tinhvan Consulting tham gia tài trợ HRDay 2012

Thảo luận trong 'TIN THỊ TRƯỜNG NGUỒN NHÂN LỰC' bắt đầu bởi tit_uct_88, 26/9/12.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. tit_uct_88

  tit_uct_88 New Member

  Tham gia ngày:
  25/6/12
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Sắp tới, vào ngày 14/10/2012 tại Hà Nội và 21/10/2012 tại Tp.HCM, sẽ diễn ra Ngày hội nhân sự Việt Nam - VietNam HR Day 2012 (http://hrday.vn/2012/). Đây là lần thứ 04 Tinhvan Consulting tham gia tài trợ cho sự kiện này.

  Đến với VietNam HR Day 2012, Tinhvan Consulting mang theo hành trang “HiStaff” – Giải pháp chuyên nghiệp hướng bản địa phục vụ Quản lý tổng thể nguồn nhân lực dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Giải pháp đã được kiểm nghiệm qua sự lựa chọn và triển khai thành công tại các công ty đa quốc gia, tập đoàn thương mại và sản xuất, các đơn vị hành chính sự nghiệp trên toàn quốc. Tích lũy từ kinh nghiệm triển khai cho các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, HiStaff liên tục phát triển và hoàn thiện nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng một công cụ hiệu quả và thiết thực trong quản lý nhân sự, tiền lương, có khả năng tích hợp toàn diện với các hệ thống ERP cao cấp... Với 5 giải thưởng Sao Khuê, 2 Cúp Vàng CNTT-TT, HiStaff được đánh giá có chiều sâu nghiệp vụ so sánh với các hệ phần mềm chuyên nghiệp của nước ngoài đồng thời đáp ứng toàn diện những yêu cầu đặc thù của Việt Nam, khẳng định là giải pháp quản lý nguồn nhân lực phù hợp nhất cho doanh nghiệp quy mô vừa và lớn.

  Trong khuôn khổ hội thảo, các chuyên gia của Tinhvan Consulting sẽ luôn túc trực tại bàn tư vấn để giới thiệu và tư vấn cho các khách mời về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý nhân sự, phương pháp tháo gỡ những khó khăn trong việc triển khai giải pháp quản lý nhân sự, phát cho khách hàng các bộ tài liệu và tiến hành demo Giải pháp Quản lý tổng thể nguồn nhân lực HiStaff…
  VietNam HR Day 2012 là một diễn đàn mở bàn về chủ đề nhân sự lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam và trở thành diễn đàn nhân sự thường niên cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và giới nhân sự Việt Nam. VietNam HR Day là nơi quy tụ hàng trăm các Doanh nhân, Giám đốc, Chuyên gia kinh tế cùng các Nhà quản lý nhân sự đến từ các Công ty nổi tiếng trong và ngoài nước.

  Chủ đề xuyên suốt của VietNam HR Day 2012 là “Chất lượng Lãnh đạo Doanh Nghiệp Việt” hướng thẳng tới hàng ngũ lãnh đạo, điều hành của các doanh nghiệp, lực lượng có vai trò quyết định chất lượng quản trị của doanh nghiệp. Các vấn đề chính được thảo luận trong hội thảo là: Đánh giá và nhìn nhận những mặt được và chưa được của đội ngũ lãnh đạo trong các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay; Vai trò của lãnh đạo trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp; Đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao toàn diện khả năng điều hành, lãnh đạo của Doanh nhân, Giám đốc tại doanh nghiệp Việt Nam.

  Ngày hội nhân sự Việt Nam 2012 dự kiến quy tụ 1200 khách mời tại Hà Nội và 1000 khách mời tại Thành phố Hồ Chí Minh.
   

Chia sẻ trang này

Share