Tinhvan Consulting triển khai cung cấp Giải pháp phần mềm Quản lý Tổng thể Nguồn nhân lực HiStaff ch

Thảo luận trong 'TIN THỊ TRƯỜNG NGUỒN NHÂN LỰC' bắt đầu bởi tit_uct_88, 13/11/12.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. tit_uct_88

  tit_uct_88 New Member

  Tham gia ngày:
  25/6/12
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Cuối tháng 10/2012 vừa qua tại Tp.HCM, Công ty Cổ phần tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting) đã ký kết dự án "Cung cấp Giải pháp phần mềm Quản lý Tổng thể Nguồn nhân lực HiStaff” cho Công ty Dầu khí TNK – Việt Nam (TNK – Việt Nam) với Chi nhánh Tinh Vân Hồ Chí Minh.

  Tinhvan Consulting là một trong những đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Tinh Vân. Đây là dự án đầu tiên có sự phối hợp kinh doanh giữa Tinhvan Consulting Hồ Chí Minh với chi nhánh Tinh Vân Hồ Chí Minh (Tinhvan Group).

  HiStaff sẽ được ứng dụng tại trụ sở chính của TNK – Việt Nam với 7 phân hệ: Phân hệ Quản lý hồ sơ nhân viên; Phân hệ Quản lý Chấm công; Phân hệ Quản lý Tiền lương; Phân hệ Quản lý Tuyển dụng; Phân hệ Đánh giá; Phân hệ quản trị hệ thống và Cổng thông tin nhân sự với thời gian triển khai dự kiến là 6 tháng.

  Giải pháp đã giải quyết được bài toán quản lý nhân sự cho TNK – Việt Nam như: Hệ thống trả lương theo 02 loại tiền tệ (VNĐ và USD), tích hợp với hệ thống E-Timesheet để lấy dữ liệu công và liên kết trực tiếp với City Bank.

  Trước HiStaff, TNK – Việt Nam đã từng ứng dụng một số giải pháp công nghệ lớn phục vụ công tác quản lý điều hành, đồng thời áp dụng hệ thống tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong việc quản trị nhân sự cao cấp.

  TNK – Việt Nam là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Dầu khí TNK – BP - Tập đoàn Dầu khí lớn thứ 3 tại Nga và là một trong 10 Công ty Dầu khí Tư nhân hàng đầu thế giới về sản xuất dầu thô (Liên doanh 50/50 giữa Tập đoàn Dầu khí BP của Anh và Tổ hợp AAR của Nga). Tháng 6/2011, tập đoàn dầu khí lớn thứ 3 tại Nga này đã đạt được thoả thuận với BP về việc mua lại cổ phần của BP tại các tài sản thượng nguồn, đường ống dẫn khí và sản xuất điện của BP tại Việt Nam và Venezuela với trị giá 1,8 tỷ USD. Sau khi nhận giấy phép đầu tư sửa đổi của Chính phủ Việt Nam vào tháng 10/2011, TNK – Việt Nam đã tiếp nhận quyền điều hành các dự án của BP, bao gồm dự án khai thác dầu khí tại Lô 06.1, đường ống dẫn khí Nam Côn Sơn và Nhà máy Nhiệt điện Phú Mỹ 3.
  Giải pháp HiStaff đã được kiểm nghiệm qua sự lựa chọn và triển khai thành công tại rất nhiều đơn vị lớn trong nhiều lĩnh vực. Tại lĩnh vực Ngân hàng – Tài Chính có các đơn vị điển hình như: TechcomBank, MaritimeBank, TienphongBank, VPBank, PVFC. Đối với các tập đoàn thương mại và sản xuất có các đơn vị như: VinGroup, Vinamilk, Acecook, Sabeco, Thuốc lá Sài Gòn, Sơn Hà, Vinh Cơ Group, Phú Thái Group, Bim Group, Mai linh Group, MegaStar, HonDa Việt Nam, Unilever Việt Nam, Nhà máy lọc dầu Dung Quất. Trong lĩnh vực Hành Chính sự nghiệp thì có TC3, Viện Dầu khí…

  Với việc được lựa chọn triển khai tại một doanh nghiệp lớn như TNK – Việt Nam, HiStaff một lần nữa khẳng định uy tín của một giải pháp chuyên nghiệp hướng bản địa phục vụ quản lý tổng thể nguồn nhân lực phù hợp nhất cho các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn.
   
  Last edited by a moderator: 13/11/12

Chia sẻ trang này

Share