TinhvanConsulting ký hợp đồng “Triển khai hệ thống phần mềm Quản trị nhân sự tại Nhà máy Lọc dầu Dun

Thảo luận trong 'TIN THỊ TRƯỜNG NGUỒN NHÂN LỰC' bắt đầu bởi tit_uct, 30/5/12.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. tit_uct

  tit_uct New Member

  Tham gia ngày:
  17/4/12
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Ngày 25/05/2012, tại trụ sở của nhà máy lọc dầu Dung Quất - 208 Đường Hùng Vương, TP Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (TinhvanConsulting) đã chính thức ký kết hợp đồng “Triển khai hệ thống phần mềm Quản trị nhân sự tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất”với Công ty TNHH một thành viên Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR)

  Luôn xác định quản trị nhân sự là một khâu quan trọng trong công tác quản lý điều hành, có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sản xuất kinh doanh và sự phát triển bền vững của tổ chứcnên Dự án triển khai hệ thống phần mềm Quản trị nhân sự tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đã được BSR lên kế hoạch và chuẩn bị gần 02 năm trước khi chính thức đấu thầu rộng rãi vào tháng 04/2012.

  Dự án đã nhận được sự quan tâm và tham dự của nhiều nhà cung cấp giải pháp quản trị nhân sự trong nước cũng như nước ngoài. Cuối cùng, với giải pháp quản trị nhân sự mang tính tổng thể, có sự kết hợp của yếu tố chuyên nghiệp và bản địa cùng đội ngũ triển khai nhiều kinh nghiệm - Giải pháp Quản lý tổng thể Nguồn Nhân lực HiStaff của TinhvanConsulting đã được BSR lựa chọn để triển khai.

  Với gần 2000 nhân sự cùng hệ thống quy trình nhân sự, hệ thống đánh giá tiêu chuẩn và chuyên nghiệp. BSR từng ứng dụng rất nhiều các giải pháp công nghệ lớn phục vụ công tác quản lý điều hành. Chính vì vậy khi triển khai giải pháp quản trị nhân sự, BSR có yêu cầu rất cao về việc quản trị nhân sự cao cấp cũng như việc đảm bảo tiến độ triển khai của dự án. Giải pháp HiStaff sẽ được triển khai tại Nhà máy lọc dầu Dung Quất và Văn phòng BSR tại 208 Đường Hùng Vương, Thành phố Quảng Ngãi với 05 phân hệ chính: Quản lý hồ sơ nhân sự; Quản lý Chấm công; Quản lý Tiền Lương; Quản lý Tuyển dụng; Quản lý Đào tạo và Cổng thông tin nhân sự trực tuyến trong thời gian 04 tháng.

  Công ty TNHH một thành viên Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) là thành viên của Tập đoàn dầu khí Quốc Gia Việt Nam và là đơn vị quản lý Nhà máy lọc dầu Dung Quất. BSR có nhiệm vụ quản lý, vận hành Nhà máy lọc dầu Dung Quất – nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam và là một trong những dự án kinh tế lớn, trọng điểm quốc gia của Việt Namtrong giai đoạn đầu thế kỷ 21. Nhà máy có công suất tối đa là 6,5 triệu tấn dầu thô/năm tương đương 148.000 thùng/ngày, dự kiến đáp ứng khoảng 30% nhu cầu tiêu thụ xăng dầu ở Việt Nam.

  Với việc được lựa chọn triển khai tại Nhà máy lọc dầu Dung Quất, HiStaff một lần nữa khẳng định là giải pháp chuyên nghiệp hướng bản địa phục vụ Quản lý Tổng thể Nguồn nhân lực phù hợp nhất cho các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn.
   
 2. cheesu138

  cheesu138 New Member

  Tham gia ngày:
  17/3/10
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hai Bà Trưng, Quảng Ngãi
  Anh/chị cho em hỏi, bên BRS có tuyển NV về Nhân sự không ạ?
   

Chia sẻ trang này

Share