TUYỂN DỤNG và XEM HỒ SƠ ỨNG VIÊN ĐÃ SÀNG LỌC hoàn toàn MIỄN PHÍ

Thảo luận trong 'TIN THỊ TRƯỜNG NGUỒN NHÂN LỰC' bắt đầu bởi nguoichiase, 25/8/12.

 1. QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN
  - Đăng bài viết bắt buộc có tiền tố
  - Không đăng bài Quảng Cáo
  - Chỉ được phép đăng bài Tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, hành chính và liên quan
  - 1 nick chỉ được phép đăng tối đa 2 bài tuyển dụng 1 tuần
  - Bài tuyển dụng bắt buộc phải có thời hạn, và sẽ bị xóa sau khi hết hạn 3 ngày
  ------------------------------
  Liên hệ quản trị diễn đàn: nguyenbaoanh89@gmail.com
  Dismiss Notice
 1. nguoichiase

  nguoichiase New Member

  Tham gia ngày:
  12/6/11
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  [​IMG] Cơ hội đặc biệt trong tháng 8 - tháng 9 - và tháng 10/2012, dành cho tất cả các nhà tuyển dụng và các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự từ sơ cấp đến cao cấp tại Việt Nam. Cụ thể chương trình cho phép các nhà tuyển dụng tiếp cận kho hồ sơ ứng viên đã qua sàng lọc và phân loại trên TrieuViecLam.com hoàn toàn không mất phí nhưng lại có thể xem đầy đủ thông tin liên hệ của các ứng viên một cách chi tiết nhất (thông thường đây là các dịch vụ có tính phí của TrieuViecLam.com).

  [​IMG]

  Bên cạnh đó với gói dịch vụ dùng thử nhà tuyển dụng cũng được đăng lên đến 10 tin tuyển dụng miễn phí lên trang web việc làm TrieuViecLam.com, hoặc có thể nâng cấp gói dịch vụ lên các gói dịch vụ cao hơn để sử dụng nhiều tiện ích có sẵn trên trang web này khi có nhu cầu.

  Đây là một trong những chương trình thiết thực trong thời kỳ kinh tế cả nước đang trong giai đoạn khó khăn, giúp doanh nghiệp tiếp cận được nguồn ứng viên có chất lượng mà không tốn bất kỳ khoản phí nào.

  Để tham gia chương trình, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký một tài khoản nhà tuyển dụng miễn phí trên trang TrieuViecLam.com theo liên kết:

  http://trieuvieclam.com/registration/?user_group_id=Employer

  Chương trình sẽ tự động kích hoạt trên tài khoản của nhà tuyển dụng ngay sau khi đăng ký, do đó nhà tuyển dụng có thể truy cập kho hồ sơ ứng viên và đăng tin tuyển dụng miễn phí ngay sau đó mà không cần phải trải qua bất cứ thủ tục nào phiền hà. Chương trình bắt đầu triển khai từ ngày 20/08/2012 cho đến hết ngày 31/10/2012. Chi tiết về chương trình này các bạn có thể xem tại:

  http://www.trieuvieclam.com/news/49/Miễn...liên-hệ.html
   
  Last edited by a moderator: 25/8/12

Chia sẻ trang này

Share